Xu Xin นักกีฬาชายมืออาชีพ จะเข้าร่วมสโมสร Shandong Taishan

Xu Xin

มีข่าวว่า Xu Xin จะเข้าร่วมสโมสร Shandong Taishan ในเร็ว ๆ นี้ Sports Weekly เปิดเผยว่า XuXin จะร่วมมือกับ Taishan ในรูปแบบสัญญา 1 + N เหมือนกับ Shi Ke

พูดคุยเกี่ยวกับเหตุผลที่ทีม Taishan เชิญ XuXin กล่าวว่า Moises และ Guedes จากทีม Taishan ในบราซิลสองคนอาจติดอยู่ในอเมริกาใต้เป็นเวลานานนอกจากนี้ Yao Junsheng กองกลางท้องถิ่นยังได้รับรางวัลทีม

Zhejiang Sheng ได้รับเชิญทีมต้องการเสริมความแข็งแกร่งให้กับกองกลางอย่างเร่งด่วนดังนั้นจึงขยายสาขามะกอกไปยัง XuXin

XuXin อยู่ที่ไหน ตอนนี้ฮัลค์อึดอัดมาก เมื่อผลงานของเขาดี แต่สถานะของเขาไม่เสถียร แต่ไปขอพรกันเถอะ ในความเป็นจริงมีเพียงสองทีมจากปักกิ่ง และเซี่ยงไฮ้ห้าทีมจากซานตง และกวางโจว

พลังที่เพิ่มขึ้นของ Evergrande Suning ถูกทำลายลงทีมที่มีประสบการณ์ และไม่ดีของ Shenhua Luneng กำลังจะผงาดขึ้นอีกครั้งทีมที่ไม่ดีนี้สามารถเป็นผู้นำใน Super League เพื่อเปิดโหมดล่างสุดเท่านั้น และผู้ที่วิ่งได้ และไม่สามารถวิ่งได้มีหลายวัน

Luneng Shenhua จริงจังกับฟุตบอลมาก่อนนี่คือรากฐานคุณมองว่า Evergrande เป็นกองกำลังที่เพิ่มขึ้นพวกเขาทุกคนใช้ฟุตบอลเพื่อตอบสนองผลประโยชน์ของตัวเองพวกเขาเล่นเพียงโหวต และกระแสก็ลดลงแล้วพวกเขาก็รู้ว่าใครคือ ว่ายน้ำเปล่า …

XuXin หายไปดูเหมือนว่า Evergrande’s กองกลางจะแข็งน้อยลง Paulinho กำลังจะจากไป Zheng Zhi อายุมาก Huang Bowen มีอาการบาดเจ็บสาหัส Liao Lisheng ที่เหลือ, Zhang Xiuwei, He Chao, Yan Dinghao, He Chao’s performance ไม่เป็น ดีเหมือน XuXin

ผู้เล่นของ Suning ถูกแบ่งโดย Shenhua และ Shanghai SIPG หลังจากนั้นพวกเขาก็ใกล้เข้ามาแล้ว

ตามข้อมูลการย้ายจากเยอรมนีผู้รักษาประตูของ Jiangsu Li Ang และ Jinmenhu Du Jia ได้เข้าร่วมท่าเรือได้อย่างอิสระ Li Ang ได้เผยแพร่วิดีโอเพื่ออำลาทีม Jiangsu และตามรายงานก่อนหน้า Du Jia ได้ติดตามการฝึกอบรมของท่าเรือ ตามข้อมูลการโอนของเยอรมันทั้งคู่เข้าร่วมได้อย่างอิสระ

Jiangsu Suning เป็นเรื่องตลกจะถูกยุบหลังจากคว้าแชมป์ลีกได้อย่างไรฟุตบอลจีนทีมเดียวในโลกที่ทำเรื่องตลกนี้ ผู้เล่นของ Suning ถูกแบ่งระหว่าง Shenhua และ Shanghai SIPG หลังจากนั้นพวกเขาก็ใกล้เคียงกัน

ฉันเคยเห็นการตกชั้นหลังจากแชมป์ และดูเหมือนว่าฉันจะไม่เห็นการปลดประจำการหลังจากแชมป์ Li และ Du อยู่ที่นี่ลีกไม่สามารถรับประกันได้อย่างน้อยการประชุมกวีนิพนธ์ก็จะโอเคอย่างแน่นอน

ฉันยังคงบอกว่าร่างกายแม่ของ Suning เป็นหนี้อยู่แล้ว และทีมฟุตบอลชายในประเทศก็สูงเกินจริงผู้เล่นจะไม่อดตายหากพวกเขารับค่าจ้างเพียงไม่กี่เดือน รายได้จากการจ้างงาน และภาษีที่ Suning สร้างขึ้นในหนึ่งปีก็มีส่วนช่วยสังคมด้วยเหตุใดแฟน ๆ จำนวนมากจึงพ่น Suning

มีเรื่องตลกใน ฟุตบอลจีน บ้างไหม ถ้าคุณไม่หยุดหรือยืนหยัดมันจะดีกว่าที่จะทุบโลกเก่านี้ทิ้งให้หมด และคุณจะสร้างโลกใหม่ขึ้นมาใหม่ได้หรือไม่ ผลลัพธ์ที่เลวร้ายที่สุดไม่สามารถเลวร้ายไปกว่าที่เป็นอยู่ในขณะนี้

ในฐานะที่เป็นชาวเทียนจินเหตุผลที่ฉันไม่พูดถึงแฟน ๆ ของเทียนจินก็เพราะว่าฉันไม่ค่อยนึกถึงไชนีสซูเปอร์ลีก ฉันยังคงรู้สึกขอบคุณ Suning มากขึ้นเรารู้สึกอับอายมากในเทียนจินโดยที่คุณไม่เคยปฏิบัติมาก่อน

ไม่สำคัญว่าจะมีทีมในเทียนจินหรือไม่พวกเราที่เล่นแบบป่าเถื่อนไม่เคยต้องการลีกขยะแบบนี้เพื่อเรียนรู้จากประสบการณ์ฟุตบอลเป็นที่รักของชาวเทียนจินมาโดยตลอด Evergrande ได้รับแชมป์ และทำสิ่งต่างๆได้ดีมากอย่างน้อยชื่อของทีม Jiangsu Suning ก็สามารถปรากฏในตำแหน่งแรกซึ่งเป็นที่จดจำในประวัติศาสตร์

อิจฉา การรักษาที่ Gao Lin ไม่ชอบเมื่อเขาออกจากทีมที่ Evergrande แต่ตอนนี้ XuXin สนุกกับมัน

เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาตามรายงานของสื่อในประเทศซูซินกองกลางของ Hengda ได้เข้าร่วมกับ Luneng ซึ่งกลายเป็นเรื่องที่แน่นอน เมื่อ XuXin ถูกสัมภาษณ์โดยสื่อเขายืนยันว่าเขากำลังจะไป Luneng Evergrande ยังคงรู้สึกสงสารมากที่ XuXin ถูกส่งไปอย่างอิสระ

ความแตกต่างระหว่างทั้งสองฝ่ายในการต่ออายุไม่ได้อยู่ที่เงินเดือนประจำปี เพราะหลังจากที่สมาคมฟุตบอลจีนออกคำสั่ง จำกัด เงินเดือนนักเตะท้องถิ่นจะได้เงินก่อนหักภาษีเพียงห้าล้านหยวนเท่านั้น XuXin ออกจาก Hengda ไปยังสโมสรอื่น ๆ ของ Chinese Super League

และได้รับเงินเดือนสูงสุด 5 ล้าน เหตุผลหลักที่ XuXin ยืนกรานที่จะออกจาก Evergrande ก็คือสามารถเริ่มต้นฤดูกาลใหม่ได้อย่างมั่นคง แม้ว่าผลงานของ XuXin ในเกม Evergrande จะโดดเด่นในสองฤดูกาลที่ผ่านมา

Xu Xin ไม่ไช่กำลังหลักของทีม

Xu Xin

แต่เขาก็ไม่ใช่กำลังหลักของทีม XuXin มักจะถูกจัดโดยโค้ช Cannavaro เพื่อลงเล่นเมื่อ Evergrande ไม่สามารถเริ่มเกมได้ ดังนั้นในกรณีนี้ XuXin สามารถถูกกำหนดให้เป็นตัวแทนใน Evergrande เท่านั้น

เกาหลิน และ เฟิงเสี่ยวถิงไม่สนุกกับการรักษาที่ซู่ซินชอบ หลังจาก Gao Lin และ Feng Xiaoting ถูกกวาดล้างจาก Evergrande เมื่อฤดูกาลที่แล้วสโมสรไม่ได้ระบุว่าพวกเขาจะกลับมาได้ตลอดเวลาหากพวกเขาไม่พอใจ

ในสโมสรใหม่ Shenhua ดังนั้นจากมุมมองนี้ Evergrande จึงให้ความสำคัญกับ XuXin เป็นอย่างมาก ท้ายที่สุด XuXin ก็อยู่ในช่วงเวลาสำคัญของเขา และ ช่วงเวลาทองของอาชีพการงานในอนาคตของเขาคืออย่างน้อยห้าปี

สิ่งนี้แตกต่างโดยพื้นฐานจากการที่ Gao Lin และ Feng Xiaoting ออกจาก Evergrande ซึ่งอยู่ในช่วงปลายของอาชีพแล้ว เมื่อ Evergrande เจรจากับ XuXin เพื่อต่อสัญญาเขาก็เสนอสัญญาสามปีให้เขาทันทีซึ่งแสดงให้เห็นว่า Evergrande ต้องการรักษา XuXin ไว้จริงๆ

เมื่อ XuXin อำลา Evergrande เขามีอารมณ์ และ น้ำตาไหลอยู่เสมอ XuXin กล่าวอย่างตรงไปตรงมาว่าหลังจากเล่นให้กับ Evergrande มาหลายปีแล้วเขาก็ยังมีความรักต่อเพื่อนร่วมทีมอยู่มาก

เมื่อ XuXin พบกับอดีตเพื่อนร่วมทีมในฤดูกาลใหม่เขาจะกลายเป็นคู่ต่อสู้ในอนาคต XuXin จะมีความรู้สึกที่หลากหลายในตอนนั้น และสิ่งที่เขาทำได้คือการแสดงให้ดี และ ไม่ทำให้แฟน ๆ ที่สนับสนุนเขามาโดยตลอด ฉันรอคอยผลงานที่โดดเด่นของ XuXin หลังจากเข้าร่วม Luneng และบรรลุเป้าหมายในการเป็นผู้เล่นหลักทั้งใน ฟุตบอล ทีมชาติ และ Luneng

ติดตาม ข่าวกีฬา : skillcheats

Written by admin