Wu Lei ( อู๋ เหล่ย์ ) นักฟุตบอลชาวจีน ที่ตอนนี้เป็นกำลังสำคัญของทีม

Wu Lei

Wu Lei ถือเป็นสมาชิก คนสำคัญของ ทีมฟุตบอลชาติ ทุกๆ ครั้งที่มีการฝึกซ้อม ในกลุ่มผู้เล่นฟุตบอลชายทีมชาติจีน เริ่มการฝึกซ้อมครั้งใหม่ที่เซี่ยงไฮ้ ก่อนเริ่มการเข้าแคมป์ฝึกซ้อมในวันแรก หัวหน้าผู้ฝึกสอนหลี่เถียนได้

หลี่เถียนได้เปิดปากแนะนำครั้งแรกว่า : แคมป์ฝึกซ้อมนี้จะใช้เวลาทั้งหมด ประมาณ 2 สัปดาห์เราได้จัดการแข่งขันอุ่นเครื่อง 2 นัดโดยมีทีมเหอหนานและทีมซานตงเป็นคู่ต่อสู้ฝึกซ้อมอุ่นเครื่องทั้งสองแมตช์อุ่นเครื่อง

และโลกต่อไปจังหวะของรอบคัดเลือกนั้น เหมือนกันทุกประการฉันหวังว่าจะบริหารทีมผ่านการฝึกซ้อมสองสัปดาห์นี้ เมื่อถามถึงตัวเลือกของคู่ต่อสู้ในแมตช์อุ่นเครื่อง Li Tie กล่าวว่า ในความเป็นจริง

การแข่งขันอุ่นเครื่อง 2 นัดขึ้นอยู่กับฟิลิปปินส์ และซีเรียเราเตรียมไว้สำหรับ 2 เกม แต่ผลการอุ่นเครื่องนั้น ไม่สำคัญทีมจะพยายามผสมกันมากขึ้น เพื่อให้ผู้เล่นมีพื้นที่แสดงมากขึ้น

ในแคมป์ฝึกนี้ Zhang Linpeng และ Li Kedu ไม่ปรากฏในรายชื่อ เนื่องจากหายจากอาการบาดเจ็บขณะที่ Jiang Guangtai และ Fernando ไม่สามารถเข้าร่วมทีมได้เนื่องจากได้รับบาดเจ็บในนัดอุ่นเครื่องของสโมสรเมื่อเร็ว ๆ นี้

Wu Lei มีโอกาสได้เป็นหัวหน้าทีม

หลี่เทียกล่าวว่า นี่คือสถานการณ์ที่ทุกทีมจะต้องเจอนี่เป็นส่วนหนึ่งของ ฟุตบอล ไม่มีใครรู้ว่าผู้เล่นคนไหนจะมีสุขภาพดี ในเกม 40 อันดับแรก ดังนั้นผู้เล่นทุกคนต้องเตรียมพร้อม นอกจากนี้ Li Tie ได้กล่าวถึง Wu Lei

โดยเฉพาะ เราได้ติดต่อกับ Wu Lei หัวหน้าทีมของเราดึง Wu Lei เข้าร่วมกลุ่มผู้เล่นในทุกการฝึกซ้อมเพื่อให้เขารู้สึกได้ว่าแม้ว่าเขาจะอยู่ไกลในสเปน แต่เขาก็เป็น ยังคงมีความสำคัญต่อทีมสมาชิกของทีมตอนนี้ทีมก็ทำงานอย่างหนักเช่นกันและฉันหวังว่า Wu Lei จะกลับมาได้ตามเวลาปกติ

เมื่อพูดถึงผลงานของผู้เล่นในการฝึกซ้อมล่าสุด Li Tie กล่าวว่า:“ ในปีที่ผ่านมาฉันรู้สึกได้ว่าผู้เล่นทุกคนรักทีมชาติมากขึ้นเรื่อย ๆ ความปรารถนาที่จะมาติดทีมชาตินั้นแข็งแกร่งมากทุกคน ทำงานหนักมากในเกมการฝึกประจำวัน

หลี่เทียยังกล่าวถึงอลันเป็นพิเศษลูกของอลันป่วยแม้ว่าเขาจะไม่พ้นขีดอันตราย แต่อลันก็ยังคงกังวลมากอย่างไรก็ตามอลันยังคงนั่งเครื่องบินลำแรกสุดในวันนี้ไปยังเซี่ยงไฮ้” หลังจากอลัน มาถึงเขาบอกผมว่าเขาหวังว่าจะได้ติดทีมชาติมีผลงานที่ดีผมเห็นว่าเขายังคงเป็นห่วงครอบครัวของเขามาก

และมีน้ำตาคลอเราจะพยายามอย่างดีที่สุดในการสื่อสารกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเพื่อ ดูว่าเราสามารถพาครอบครัวของเขามาอยู่เคียงข้างเขาได้โดยเร็วที่สุดซึ่งจะสามารถให้เพื่อนร่วมงานและดูแลผู้เล่นได้ดีขึ้น

เมื่อพูดถึงเกมในบ้านสี่สิบเกมต่อไป Li Tie กล่าวว่า ฉันมีความสุขมากที่ได้เล่นในประเทศของตัวเองฉันหวังว่าจะมีแฟน ๆ มาร่วมเชียร์พวกเรามากขึ้น

ในรอบที่ 30 ของดิวิชั่นสองเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาชาวสเปนยังคงรั้งอันดับสองของตารางคะแนนด้วยชัยชนะ 4-0 อู๋เล่ยไม่มีใจจดใจจ่อและไม่ได้ออกสตาร์ทเป็นเกมที่ 14 ติดต่อกันเขาไม่ปรากฏตัวบนม้านั่งจนกว่า

นาทีที่ 71 ของเกมและชนะเวลาเล่น 20 นาที เมื่อเทียบกับการขับขี่ที่สูงและการเดินต่ำของ WuLei ในฤดูกาลนี้เพื่อนบ้านของเราญี่ปุ่นและเกาหลีใต้ต่างทำผลงานได้ดีและทั้งสองทีมจะมีการแข่งขันอุ่นเครื่องในวันที่ 25 ของเดือนนี้เป็นครั้งแรกในรอบ 10 ปี รวมถึงผู้กลับมาบางคนกลับสู่ทีม

หลังจาก WuLei เข้าร่วมทีมชาวสเปนตามข้อมูลจาก “Transfer Market” ของเยอรมันมูลค่าโดยประมาณของเขาเมื่อถึง 4 ล้านยูโร ในตอนท้ายของปี 2019 WuLei มีมูลค่าสูงถึง 10 ล้านยูโรในเยอรมนี

จากนั้นเขาก็ใช้เป้าหมายของเขากับบาร์เซโลนาในเดือนมกราคม 2020 เพื่อสร้างความฮือฮาในแวดวงฟุตบอลโลก แต่แล้วค่าตัวของเขาก็ลดลงครั้งแล้วครั้งเล่าและตอนนี้ก็ลดลงเหลือ 4 ล้านยูโรซึ่งโดยพื้นฐานแล้วก็เหมือนกับปีที่แล้วของเขาใน ซูเปอร์ลีก

ข้อมูลดังกล่าวเป็นสัดส่วนโดยตรงกับผลงานของเขา ฤดูกาลนี้ WuLei ลงเล่นทั้งหมด 22 ครั้งใน West Second Division โดยส่ง 2 ประตูและ 2 แอสซิสต์โดยเฉลี่ยน้อยกว่า 30 นาทีต่อเกม

Endo Air ได้รับการจัดอันดับให้เป็นรองเท้าทองคำ Intercontinental 2 ที่ช่วยให้กษัตริย์อยู่ในสายตา

ในทางตรงกันข้ามผลงานโดยรวมของผู้เล่นในต่างแดนจากญี่ปุ่นและเกาหลีใต้นั้นเหนือกว่า Wu Lei อย่างชัดเจน เมื่อเร็ว ๆ นี้สื่อญี่ปุ่นเขียนว่าจำนวนผู้เล่นในต่างประเทศในญี่ปุ่นเพิ่มขึ้นทุกปีปัจจุบันมีผู้เล่นญี่ปุ่นมากกว่า 30 คนที่เล่นในลีกยุโรป

แม้ว่าไม่ใช่ทุกคนที่เล่นเรือใบได้อย่างราบรื่น แต่ก็มีผู้เล่นที่โดดเด่นเช่น ที่เล่นในเบลเยี่ยมโมริโอกะเรียวตะกองกลางตัวรุกสร้างเกมรุกได้มากมายผ่านการจ่ายบอลที่งดงามและทำไป 2 ประตูและ 7 แอสซิสต์ในลีกฤดูกาลนี้ อีกคนคือเอนโดกองกลางตัวรับชื่อดังเขาไม่เพียงยิงประตูบุนเดสลีกานัดแรกในเกม บุนเดสลีกา

เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ แต่ยังทำ 2 ประตูและ 2 แอสซิสต์อีกด้วย Kicker สื่อฟุตบอลชื่อดังของเยอรมันให้คะแนน Air Endo เป็น “Intercontinental” ในอันดับผู้เล่นและ Gretzka ทีมชาติเยอรมันของบาเยิร์นอยู่ในระดับเดียวกับเขา

แน่นอนว่าการปรับปรุงในฤดูกาลนี้ชัดเจนมากและยังมีอีกสิ่งหนึ่งนั่นคือ Junya Ito ปีกวัย 28 ปี Jun Ito ซึ่งเล่นให้กับ Genk ในลีกฤดูกาลที่แล้วยังส่งไป 5 ประตูและ 7 แอสซิสต์ในลีกเมื่อฤดูกาลที่แล้วในรอบ 31 นัดแรกของลีกฤดูกาลนี้ Jun Ito ยังลงเล่น 30 เกมและเริ่ม 29 เกมโดยอ้างอิง

ข้อมูล 10 ประตูและ 9 แอสซิสต์ประตูและแอสซิสต์ของเขามีส่วนทำให้ทีมได้ 30% สื่อญี่ปุ่นระบุอย่างตรงไปตรงมาว่าอิโตะมีความแข็งแกร่งในการท้าทายห้าลีกใหญ่ของยุโรป นอกจากนี้เขายังมีชื่อเสียงในลีกอีกคนหนึ่งคือ Suzuki Yuma

ในช่วงสองปีแรกเขายังเป็นตัวแทนของ Kashima Antlers ใน AFC Champions League กับ Evergrande ตอนนี้อายุ 24 ปีเขาเล่นให้กับ League of St. Turden ในฤดูกาลนี้ได้ประตู 14 ประตูและส่ง 3 แอสซิสต์จาก 30 นัดในลีกรั้งอันดับ 6 ของรายชื่อผู้ทำประตูของลีก

แฟรงค์เฟิร์ตในฤดูกาลนี้รั้งอันดับสี่ของบุนเดสลีกาเป็นการชั่วคราวซึ่งแยกไม่ออกจากการมีส่วนร่วมของคามาดะโอชิกองกลางตัวรุกของญี่ปุ่นที่เพิ่งถูกคัดเลือกให้เข้าชิงกับเกาหลีใต้ ในรายการแอสซิสต์บุนเดสลีกาฤดูกาลนี้คามาด้าทำไป 12 แอสซิสต์

รองจากโทมัสมุลเลอร์ของบาเยิร์นและได้อันดับสองกับ Kostic เพื่อนร่วมทีม ก่อนหน้านี้ Kicker เลือกอันดับกองกลางตัวรุกครึ่งเวลา Muller, Stinder และ Fosberg เป็นผู้เล่นข้ามทวีปบุนเดสลีกาเพียงสามคนและ Kamada ได้รับการจัดอันดับให้ติดทีมชาติ

มีผู้กลับมามากมายในญี่ปุ่น แต่เป้าหมายที่ทำประตูได้มากที่สุดในฤดูกาลนี้คืออาซาโนะทาคุมะที่เล่นให้กับทีมยักษ์ใหญ่ใน พรีเมียร์ลีก ของเซอร์เบียเบลเกรดปาร์ติซาน ทาคุมะอาซาโนะผู้เล่นให้อาร์เซนอลในพรีเมียร์ลีก

เริ่มฤดูกาลที่สองในเซอร์เบียพรีเมียร์ลีกในช่วงต้นฤดูกาลเขากลายเป็นผู้เล่นชาวญี่ปุ่นในต่างแดนคนแรกที่สวมหมวกแก๊ปในยุโรป ด้วยความเร็วที่โดดเด่นและทักษะการยิงที่แข็งแกร่งอาซาโนะทาคุมะ

ยิงไป 6 ประตูฤดูกาลนี้เซอร์เบียซูเปอร์ลีกทำได้ 16 ประตูและ 8 แอสซิสต์เป็นรองแค่มาการิชของซูดูลิกาในรายการผู้ทำประตู แน่นอนว่าหากจะนับประตูเป็นคนแรกที่ทำประตูได้อาซาโนะทาคุมะเป็นอันดับหนึ่ง

ในเกาหลีใต้แม้ว่าจะมีผู้เล่นจากต่างประเทศจากญี่ปุ่นไม่มากนัก แต่ซุนซิงหมินเพียงคนเดียวก็เพียงพอที่จะทำให้คนทั้งเอเชียอิจฉา ตามข้อมูลจากตลาดโอน ของเยอรมนีมูลค่าโดยประมาณของซุนซิงหมินคือ 85 ล้านยูโร

ซึ่งมีมูลค่ามากกว่าทีมชาติญี่ปุ่น ค่าตัวของทีมชาติญี่ปุ่นชุดใหม่คือ 83.35 ล้านยูโร ในฤดูกาลนี้พรีเมียร์ลีกมีส่วนสนับสนุน 13 ประตูและ 9 แอสซิสต์จาก 23 เกม

เขาเป็นผู้เล่นคนที่สามในพรีเมียร์ลีกที่มีส่วนร่วมโดยตรงในการยิง 20 ประตูในฤดูกาลนี้นอกจากนี้เขาได้ลงเล่น 41 เกมในการแข่งขันทั้งหมดและมีส่วน 18 ประตู 16 แอสซิสต์

นอกจากซุนซิงหมินกองหน้าชาวเกาหลีใต้อีกคนแล้ว Huang Yizhu ยังเล่นให้บอร์กโดซ์ในลีกเอิงยิงได้ 9 ประตูและส่ง 2 แอสซิสต์ใน 28 เกม ลีกเอิง ในฤดูกาลนี้ กองหน้าชาวเกาหลีใต้ยิง 3 ประตูจาก 2 เกมลีกล่าสุดมันเป็นเพียงเรื่องของเวลาก่อนที่ประตูจะเป็นตัวเลขสองเท่า

ติดตามข่าวกีฬา : skillcheats

Written by admin