Shevchenko รู้สึกยินดีกับผู้เล่นที่ต่างสัญชาติกับตน

shevchenko

Shevchenko ยิ่งรู้สึกยินดีที่ไม่ว่าจะเป็นผู้เล่นสัญชาติ Malos และ Morais หรือ Yarmolenko และ Konoplyanka ที่เล่นให้ทีมชาติมาหลายปีพวกเขาสามารถทำผลงานให้ดีที่สุดสำหรับฟุตบอลยูเครน การป้องกันของเราในครึ่งแรกเกือบจะสมบูรณ์แบบ กองกลางเคลื่อนที่ได้ดีมาก

และเราเล่นได้อย่างรัดกุมเรารู้ว่าพื้นที่เปิดโล่งของคู่ต่อสู้อยู่ที่ไหนฉันจึงขอให้มาลอสสร้างหลักฐานให้ทันเวลาและช่วยยัลโมเลนโกและยัลเล Mchukla สร้างพื้นที่ฉันอยากขอบคุณผู้เล่นทุกคน พวกเขาเป็นเหมือนสิงโตสิบเอ็ดตัวต่อสู้จนถึงที่สุดฉันมีความสุขสำหรับพวกเขาเพราะมันไม่ใช่เรื่องง่ายฉันเข้ามาร่วมทีมเมื่อสามปีก่อนและผ่านมันมาได้และผ่านการปฏิรูปพวกเขาชอบความคิดของฉันและหมกมุ่นอยู่กับมัน อยากจะสู้กับฉันต่อไป

หลังจบเกมเชฟเชนโกพบโรนัลโด้และทั้งสองคุยกันเป็นเวลานาน จากมุมมองของหัวรบนิวเคลียร์ ตำแหน่งในประวัติศาสตร์ของโรนัลโดมีความสำคัญมาก คริสเตียโน โรนัลโด เป็นหนึ่งในผู้เล่นที่ดีที่สุดในประวัติศาสตร์โปรตุเกสได้แทนที่ Guedes และ Joao Mario ทีมโปรตุเกสมีผู้เล่นที่โดดเด่นมากมาย, เท่านั้น คริสเตียโนโรนัลโดนั่งบนม้านั่งจะทำให้ผมประหลาดใจ

974 นัดยิงได้ 700 ประตู เช้านี้ในการ แข่งขันฟุตบอล ยุโรปรอบคัดเลือกระหว่างยูเครนและโปรตุเกสโรนัลโดบอร์กโดซ์ไม่ได้เก็บชัยชนะในเคียฟ แต่ประธานาธิบดี เองก็ยิงประตูที่ 700 ในอาชีพของเขาด้วยการเตะลูกโทษ ซึ่งแตกต่างจากเทพเจ้าโบราณหลายองค์ที่ไม่สามารถพิสูจน์ได้หรือเห็นได้

เฉพาะในบันทึกเท่านั้นคริสเตียโนโรนัลโดผู้ซึ่งยืนอยู่ใต้แว่นขยายนับตั้งแต่เปิดตัวใช้เวลา 17 ปีของการส่งออกที่บ้าคลั่งซึ่งเทียบได้กับ Pele, Puskas, Romario และ Guy De Muller และตำนานการให้คะแนนอื่น ๆ ฉันภูมิใจที่ยิงประตูที่ 700 ในอาชีพของฉันได้ฉันต้องการแบ่งปันความรุ่งโรจน์นี้กับทุกคนที่ช่วยให้ฉันบรรลุเป้าหมายนี้

ในฐานะผู้เล่นคนแรกที่ยิงประตูได้โรนัลโด้อยู่ที่นี่ซึ่งเป็นเหตุการณ์สำคัญที่ยังคงสงบอยู่ตลอดเวลา จากนักปั่นจักรยานที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์ว่าดูฉูดฉาดเมื่อเขาเดบิวต์ไปจนถึงปืนใหญ่มนุษย์ที่มีช่วงพักครึ่งในช่วงอายุเกือบ 25 ปีและวิธีทำลายเป้าหมายที่ครอบคลุมไปจนถึงการทำลายสถิติที่มีประสิทธิภาพรัดกุมและอันตรายยิ่งขึ้นในปัจจุบัน ความเหนือกว่าของโรนัลโด้มีมากกว่านั้นสำหรับตัวเขาเองและสิ่งแปลกปลอมเขาไม่เคยหยุดนิ่ง

ฝ่ายซ้ายถือกำเนิด แต่ทิ้งเป้าหมายไว้มากมายในฟุตบอลเขาผ่านอันดับ 9 คริสเตียโนโรนัลโดใน 1 ปีเท่านั้นการกระจายประตูในอาชีพของเขาสามารถอธิบายได้ว่าเป็นพระเจ้าในการซิงค์ ด้วยวิวัฒนาการของตำแหน่งของเขาและ สไตล์: 17 ปีที่แล้วซึ่งเป็นตัวแทนของสปอร์ติ้งลิสบอนในนัดแรกโรนัลโด้ยิงได้ 2 ครั้ง แต่กองทหารสีเขียวและสีขาวสำคัญยิ่งกว่าในเวลานั้นมันเป็นความก้าวหน้าในการเลี้ยงลูกของชายหนุ่มมาเดรา

จนกระทั่งเขาถูกย้ายไปแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดโดยข้อมูลเชิงลึกของเฟอร์กูสันคือคริสเตียโนโรนัลโดที่ลงเล่น 31 เกมให้ทีมเหย้าของเขาในการแข่งขันทั้งหมดยิงได้เพียง 5 ประตูในสายตาของคนส่วนใหญ่เขาเป็นเพียงปีกที่สูงแตกต่างกันเล็กน้อยเมื่อเทียบกับ เขตโทษข้างสนามและเส้นล่างอาจเป็นสถานที่ที่เขาคุ้นเคยมากกว่า

ในสามฤดูกาลแรกของการร่วมทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด “ปีศาจแดง” มีพายระดับฟานนิสเตลรูโยและโอกาสของโรนัลโดในการเผชิญหน้ากับประตูก็มีไม่มากเช่นกันยิ่งไปกว่านั้นการเปิดตัว พรีเมียร์ลีก กับโบลตันผู้คนจำได้ว่าเขา เป็นเหมือนไม้ไผ่ห้อยปลายเท้าไปที่กองหลังของฝ่ายตรงข้ามแทนที่จะยิงเพื่อแก้ปัญหาการต่อสู้ แต่ความจริงที่มักถูกมองข้ามคือโรนัลโด้ในระยะนี้ได้เรียนรู้ที่จะใช้ร่างกายในการแข่งขันที่ดุเดือดในพรีเมียร์ลีกแล้ว

ในการแข่งขันฟุตบอลยุโรปปี 2004 ผู้คนได้เห็น Little Luo ที่ดูใหม่ เขาทิ้งส่วนบนที่พลิ้วไหวอันเป็นเอกลักษณ์ของตัวเองเปลี่ยนความถี่ในการก้าวและมักจะหาทางผ่านและการพัฒนาอย่างรวดเร็ว ด้วยความสูง 187 เซนติเมตรโรนัลโด้จัดฉากเกมโหม่งและยิงประตูได้ดีถึงสองครั้งและส่งต่ออาวุธนี้มาจนถึงปัจจุบันหากโรนัลโด้ในวันนี้ไร้ที่ติและสมบูรณ์แบบวิวัฒนาการของทักษะการยิงของเขาก็เริ่มขึ้นอย่างแม่นยำในปี 2004 ถ้วยยุโรป

ใน ฟุตบอลโลก ปี 2006 อาชีพของโรนัลโดในวอเตอร์ลูผู้ตัดสินมักจะดำน้ำเป็นประจำโดยไม่สนใจการดำน้ำเป็นประจำโดยรีบไปพักครึ่งเพื่อบ่นกับรูนีย์เพื่อนร่วมทีมสโมสรยิ่งโกรธและไม่พอใจในเกาะอังกฤษ เฟอร์กูสันซึ่งไม่ไหวติงในระหว่างคำสั่งไล่ล่าพร้อมที่จะเริ่มการผจญภัยที่บ้าคลั่งและคุ้มค่าที่สุดในชีวิตของเขากับเยาวชนชาวโปรตุเกส

หลังจากส่ง Ruud van Nistelrooy ไปที่เรอัลมาดริดแล้วโรนัลโด้ซึ่งยืนอยู่แนวหน้าร่วมกับรูนีย์และซาฮาก็กระโดดออกจากปีกมากขึ้นเรื่อย ๆ และเข้ามาที่เขตโทษการกลับมาเล่นใหม่ในช่วงต้นของเขาทำให้เขาสามารถพัฒนาการโจมตีระยะไกลได้ เคล็ดลับนักฆ่าคนใหม่ในการทุบ Huanglong ขาปัก Huaquan ที่เคยถูกวิพากษ์วิจารณ์

แต่ยังมีเส้นกล้ามเนื้อที่คมและหนามากขึ้นทำให้แข็งแรงและทรงพลัง ตั้งแต่การเหวี่ยงการเข้าใกล้การยิงและแม้แต่การเฉลิมฉลองฟรีคิกในลิฟต์ด้วยป้ายชื่อส่วนตัวที่แข็งแกร่งมันได้กลายเป็นบทสรุปที่ดีที่สุดเกี่ยวกับระยะความแข็งแรงของเท้าและความแม่นยำของ Ronaldo

ในนามของฝ่ายซ้ายซึ่งเป็นคนวงในที่แท้จริงไม่เพียง แต่มีข้อได้เปรียบโดยรวมในด้านความสูงความแข็งแกร่งและความเร็วเท่านั้น แต่ยังไม่มีการครอบคลุมการยิงที่สิ้นซากอีกด้วยโบนัสทางยุทธวิธีนี้สะท้อนให้เห็นอย่างเต็มที่หลังจากที่โรนัลโดเปลี่ยนไปเล่นที่เรอัลมาดริดในปี 2012 แม้ว่าเขาจะจำปาฏิหาริย์ของเมสซี่ได้ 92 ประตูในปีธรรมชาติ แต่ในฤดูกาล 2011 – 12 คริสเตียโนโรนัลโดที่ยิงได้ 69 ประตูในหลายแนวรบก็สร้างสถิติการผลิตส่วนบุคคลเช่นกัน

ในยุคแรกของเรอัลมาดริดไม่ว่าคู่หูจะเป็นคลาสสิกหมายเลข 9 อย่าง Higuain หรือศูนย์หน้าสมัยใหม่อย่างเบนเซม่าก็ตามคริสเตียโนโรนัลโดก็ทำได้ดี แต่ก็แตกต่างจากทีมลดอันดับหนึ่งในสิบของ Premier League’s ที่ปั้น ของเทคนิคนั้นสวยงามมากขึ้นและเป็นไปตามอำเภอใจมากขึ้นและไม่เกินกฎ ภาพแขวน , หนาม , ส้นเท้าแตก ซีอีโอที่มีอำนาจสามารถ “ปักดอกไม้” ได้เช่นกัน

หลังจากถึง 3 ปีแห่งไฟ กลายเป็นเรื่องตลกที่เป็นที่รู้จักกันดีคริสเตียโนโรนัลโดซึ่งเข้าสู่ช่วงเวลาพลบค่ำของการส่งต่อธรรมดา ๆ ได้เริ่มวิวัฒนาการใหม่ของรูปแบบของเกมด้วยการลบที่รู้จักกันดี ย่อกษัตริย์โปรตุเกสด้วยลูก บอล และเน้นทักษะสองสามคะแนนในช่วงปลายอาชีพของเขาในการยิงและวิ่งโดยไม่มีบอล

10 ปีที่แล้วคริสเตียโนโรนัลโดที่เลี้ยงลูกจากกองหลังและแกว่งผู้รักษาประตูทุกครั้งตอนนี้เกือบจะสูญพันธุ์อย่างไรก็ตามในแง่ของการส่งต่อเช่นการต่อสู้เพื่อจุดสูงสุดการคว้าแต้มและการติดตามคริสเตียโน โรนัลโด้เข้ามาใกล้โลกแล้ว “ ยิ่งคุณเข้าใกล้เป้าหมายมากเท่าไหร่คุณก็ยิ่งทำลายเป้าหมายมากขึ้นเท่านั้น” โรนัลโด้ซึ่งคุ้นเคยกับความจริงนี้มีการเติบโตแบบย้อนกลับและด้านหลังที่ทำลายสถิติ

ตอนอายุ 34 ปีเขายังคงกระตือรือร้นกับความท้าทายเหมือนตอนอายุ 17 ปีความลับของความเป็นหนุ่มนิรันดร์ของโรนัลโดคืออะไร? แบร์นาโดซิลวาเพื่อนร่วมทีมชาติให้ประโยคทองว่า เมื่อคุณมีโรนัลโด้ทุกอย่างจะง่ายขึ้นเราต้องใส่ใจกับท่าวิ่งของเขาและส่งกระสุนไปยังเป้าหมายเท่านั้นโรนัลโด้สามารถแก้ปัญหาอื่น ๆ ได้เรื่องที่เขาอยู่ที่ไหน คือเป้าหมายชัยชนะอยู่ที่ไหน

เบื้องหลังการพูดน้อยนั่นคือคริสเตียโนโรนัลโดที่เกือบจะ “ทำร้ายตัวเอง” ทั้งทางจิตใจและร่างกาย: ในแง่ของการเกลียดความล้มเหลวและการฝึกฝนอย่างขยันขันแข็งคริสเตียโนโรนัลโดเกษียณและเรียกผู้เล่นที่กระตือรือร้นเป็นอันดับสองใครจะกล้าเป็นคนแรก?

เมื่อเทียบกับกิ๊กส์เพื่อนร่วมทีมเก่าที่อาศัยโยคะเพื่อคลายความเมื่อยล้าและยืดอายุการเล่นกีฬาในช่วงปลายอาชีพของเขาคริสเตียโนโรนัลโดวัย 34 ปีก็เหมือนกับเลอบรอนเจมส์ซึ่งมีอายุมากกว่าเขาเพียงหนึ่งเดือนเท่านั้น การฝึกซ้อมในนาทีที่แม่นยำและการกินที่รุนแรงรักษาสถานะให้สูงสุด

ในช่วงต้นของเรอัลมาดริดความมีวินัยในตนเองของโรนัลโดเป็นที่รู้จักกันดี: เมื่อเฮสซีย์เพื่อนร่วมทีมมาถึงในวันแรกของทีมแรกที่เข้าร่วมการฝึกโรนัลโด้ก็เหงื่อตก ในศาลนานกว่า 2 ชั่วโมง ทีมงานของเรอัลมาดริดที่ปวดหัวที่สุดคือคริสเตียโนโรนัลโดที่กลับมาหลังจากเล่นเกมเยือนแชมเปี้ยนส์ลีกไม่ว่าจะดึกแค่ไหนซูเปอร์สตาร์ชาวโปรตุเกสก็ต้องมาที่ห้องกายภาพบำบัดเพื่อแช่น้ำแข็งและพักผ่อนก่อนกลับบ้านแม้ว่าจะเป็นเวลาเช้าก็ตาม ตอนเช้าหลังทำ 3 คะแนน

Shevchenko : โรนัลโด้ กลายเป็นต้นแบบของคนทั้งลีก หลังจากย้ายไปเซเรียอา

หลังจากย้ายไปเซเรียอา โรนัลโด้กลายเป็นต้นแบบของคนทั้งลีก นิตยสารโนเวลลา 2000 ของอิตาลีเปิดเผยว่าเพื่อรักษาระบบเผาผลาญโรนัลโด้ต้องกินอาหาร 6 มื้อต่อวันโดยเฉพาะสลัดไก่เป็นอาหารที่ดีต่อสุขภาพเท่านั้นโรนัลโด้ต้องใช้จ่ายอย่างน้อย 30,000 ยูโรต่อปีในขณะเดียวกันยูเวนตุส 7th ไม่ดื่มแอลกอฮอล์ แต่ดื่มน้ำอย่างน้อย 2 ลิตรทุกวัน เนื่องจากกิ๊กส์ถูกวิพากษ์วิจารณ์เรื่องอาหารที่ไม่ดีต่อสุขภาพ

shevchenko

ที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเขาก็ไม่เคยแตะเครื่องดื่มอัดลมอีกเลยแม้ว่าปากของเขาจะแห้งในชั้นสอบสวน แต่เขาก็ปฏิเสธโค้กของศาลและขอน้ำแร่ด้วย สำหรับคำร้องเรียนของ Evra ที่ว่าเขากินไก่ต้มตอนเป็นแขกที่บ้านของโรนัลโดนี่เป็นหนึ่งในเรื่องราวไม่กี่เรื่องที่เกิดขึ้นจริงในเรื่องราวเกี่ยวกับวินัยในตนเองของโรนัลโดบนอินเทอร์เน็ต

ในฐานะผู้เล่นที่ฟิตที่สุดคนหนึ่งในโลกความถี่ในการฝึกซ้อมของโรนัลโดนั้นไม่สามารถเคลื่อนย้ายได้เช่นเดียวกับอาหารของเขาโรนัลโด้จะออกกำลังกายแบบแอโรบิคเช่นการวิ่งแบบแบ่งส่วนทุกวันครั้งละ 20-30 นาทีและเวลาออกกำลังกายรวมทุกวันคือ 3-4 ชั่วโมงจะมีการฝึกซิทอัพ 4-5 ครั้งทุกสัปดาห์

จำนวนการซิทอัพแต่ละครั้งประมาณ 300 ในกรณีที่ไม่มีเงื่อนไขการฝึกซ้อมโรนัลโด้จะมั่นใจในความเข้มข้นของการฝึกผ่านการวิ่งตอนกลางคืนและการว่ายน้ำ ในขณะเดียวกันคริสเตียโนโรนัลโดจะให้เวลากับตัวเอง 7 ชั่วโมงครึ่งในการนอนหลับทุกวันและเขาจะพักกลางวันสัปดาห์ละ 5 ครั้งโดยนอนประมาณ 90 นาทีในแต่ละครั้ง

ฉันคิดว่าคุณมีประวัติมากพออย่าทำลายสถิตินี้ ร็อบบี้คีนผู้ครองสถิติการทำประตูรอบคัดเลือกของถ้วยยุโรปด้วย 23 ประตูก่อนเริ่มการต่อสู้ระหว่างโปรตุเกสและลิทัวเนียกล่าวกับคริสเตียโนโรนัลโดทาง INS พร้อมตะโกนใส่อากาศ

แต่ความตลกของชาวไอริชไม่ได้เปลี่ยนความมุ่งมั่นของคริสเตียโนโรนัลโดที่จะทำลายสถิติโปรตุเกสซึ่งเคยชินกับการคว้าแชมป์ในวันที่ 7 ยังคงมีเวลาอีกมากในการเขียนตำนานต่อไปก่อนจบรอบคัดเลือกถ้วยยุโรป ในเดือนพฤศจิกายน

ปัจจุบันทีมโปรตุเกสมีรอบคัดเลือกยูโรเปี้ยนคัพเหลือให้เล่น 2 ครั้งคู่ต่อสู้คือลักเซมเบิร์กและลิทัวเนียเมื่อพิจารณาว่าทีมโปรตุเกสมีความกระตือรือร้นที่จะรับรองคุณสมบัติของการแข่งขันรอบเพลย์ออฟและความแข็งแกร่งโดยรวมของคู่ต่อสู้ คาดว่าจะทำประตูต่อไปมีความเป็นไปได้สูงที่จะไปรอบคัดเลือกยุโรปจำนวนประตูทั้งหมดเพิ่มขึ้นเป็น 30 ประตู

บังเอิญคริสเตียโนโรนัลโดเป็นผู้ทำประตูที่ดีที่สุดในประวัติศาสตร์รอบคัดเลือกของยุโรปอยู่แล้วเขายังเป็นผู้ทำประตูประวัติศาสตร์ในฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกเขายิงได้ไม่เกิน 30 ประตูหากเขาทำได้ 2 ประตูรอบคัดเลือกที่สำคัญภายในปีนี้ “ดับเบิ้ล 30” “ปาฏิหาริย์แห่ง” สำหรับคนรุ่นหลังมีประวัติอีกเรื่องหนึ่งที่แทบไม่มีใครเหนือกว่า

ในเวลาเดียวกันคริสเตียโนโรนัลโดยังได้รับการคาดหมายว่าจะเขียนบันทึกประสิทธิภาพการทำคะแนนของทีมชาติแต่ละทีมในปีธรรมชาติ เข้าสู่ปี 2019 คริสเตียโนโรนัลโดยิงไป 10 ประตูจากการแข่งขันระดับนานาชาติ 8 นัดซึ่งเป็นครั้งที่สองในรอบ 16 ปี อาชีพทีมชาติที่ประสิทธิภาพการทำประตูของทีมชาติของเขาเกิน 1

ในปี 2013 คริสเตียโนโรนัลโดยิง 10 ประตูจาก 9 เกมในขณะที่ในปี 2016 และ 2017 Zaohong 7 ยอมแพ้ 13 ประตูและ 11 ประตูจาก 13 เกม แต่มันแตกต่างจากปี 2013 ในปีนี้ คะแนนทีมชาติของโรนัลโด้ล้วนเสร็จสิ้นในการแข่งขันอย่างเป็นทางการมากกว่าการแข่งขันกระชับมิตรไม่เพียง แต่ประสิทธิภาพในการส่งออกจะสูงขึ้นเท่านั้น แต่ยังมีเนื้อหาทองคำที่ชัดเจนในตัวเองอีกด้วยจาก 700 ประตูของโรนัลโด 95 คะแนนในนามของทีมชาติโปรตุเกส

แน่นอนว่าสถิติการติดทีมชาติสูงสุดต่อหน้าคริสเตียโนโรนัลโดเห็นได้ชัดว่าสถิติการทำประตูของทีมชาติ 109 ประตูโดยอาลีแดอีช่องว่าง 14 ประตูของคริสเตียโนโรนัลโดที่ยิงไป 95 ประตูในปัจจุบันดูเหมือนจะไม่เล็ก แต่ในปีหน้าการแข่งขันฟุตบอลยุโรปและการแข่งขันฟุตบอลโลกรอบแรกจะเริ่มขึ้นทีละคนตราบใดที่โรนัลโดยังคงต่อสู้เพื่อประเทศหลังการแข่งขันฟุตบอลยุโรปมันเป็นเพียงเรื่องของเวลาก่อนที่จะทำลายสถิติ เดอิเองก็ไม่ปฏิเสธสิ่งนี้ “ฉันไม่สงสัยเลยเกี่ยวกับเรื่องนี้โรนัลโด้จะทำลายสถิติของฉัน”

วันนี้ 700 ประตูที่เพิ่งปลดล็อกทำให้โรนัลโด้เป็นผู้ทำประตูที่หกในประวัติศาสตร์ ฟุตบอล โดยมีเพียงปิกันเปเล่โรมาริโอปุสกัสและเกดมุลเลอร์ที่เหลืออยู่ตรงหน้าเขา

ด้วยประสิทธิภาพการทำประตูในปัจจุบันตราบใดที่โรนัลโด้เล่นได้มากที่สุด 1 ฤดูกาลครึ่งเขาจะทำได้มากกว่า 735 ประตูของมุลเลอร์และเข้าใกล้ 746 ประตูของปุสกัสและถ้าเขาอายุ 40 ปีตามที่ตัวแทนเมนเดสกล่าวไว้ลูก 772 ของโรมาริโอและเปเล่ 767 ลูกก็อยู่ใกล้แค่เอื้อมเช่นกัน

สำหรับการเข้าใกล้หรือเหนือกว่า Biccan การเป็นผู้เล่น 800 ลูกเพียงสองคนในประวัติศาสตร์ฟุตบอลไม่ใช่การแข่งขันกับเมสซี่แบบแฟนตาซีแม้ว่าจะเป็นพลังภายนอกของโรนัลโดที่ไม่ยอมรับความเก่า แต่เพื่อเป็นตัวของตัวเองที่ดีขึ้นบางทีมันอาจเป็นความตั้งใจเดิมของโรนัลโด้

ติดตามข่าวกีฬา : skillcheats

Written by admin