Randle นักบาสที่ได้รับการคัดเลือกให้ลง All-Star

Randle

Randle ( Julius Randle ) ได้รับเลือกให้เป็น All-Star เป็นครั้งแรกในการเล่น บาสเกตบอล ของเขาเลย

การได้รับเลือกให้เข้าชิง All-Star ถือเป็นหนึ่งในเป้าหมายของ แรนดอลในฤดูกาลนี้เสมอด้วยการประกาศรายชื่อม้านั่ง All-Star Randall ได้บรรลุความสำเร็จนี้และเคล็ดลับของความสำเร็จนั้นแยกกันไม่ออกจาก Ken ผู้ช่วยของ Knicks ที่ช่วยเหลือ ของ Ni Payne

แรนดอลและเพนรู้จักกันมานานแล้วและเพนรับบทเป็นพี่เลี้ยงตอนที่เขาเรียนอยู่ที่มหาวิทยาลัยเคนตักกี้

“เขาจะผลักดันคุณให้ถึงขีด จำกัด เกินขีด จำกัด ที่คุณคิดและช่วยให้คุณปรับปรุงตัวเองได้จริง ๆ สิ่งที่สำคัญที่สุดเกี่ยวกับเขาคือเขาต้องการเห็นคุณเป็นตัวเองที่ดีที่สุด”

จนถึงฤดูกาลนี้แรนดอลล์มีส่วนสูงในอาชีพ 23.3 คะแนน 10.9 รีบาวน์และ 5.5 แอสซิสต์ต่อเกมเขาคาดว่าจะกลายเป็นผู้เล่นคนแรกในประวัติศาสตร์ของนิกส์ที่เฉลี่ย 20 คะแนน 10 รีบาวน์และ 5 แอสซิสต์ต่อเกมใน ฤดูกาลเดียว ภายใต้การนำของแรนดอล 15-17 นิกส์อยู่ในอันดับที่ 7 ในภาคตะวันออกและกลายเป็นคู่แข่งที่แข็งแกร่งอีกครั้งในรอบตัดเชือก

วันนี้ลีกประกาศรายชื่อผู้เล่นสำรองออลสตาร์สำหรับฝั่งตะวันออกและตะวันตกชื่อของแรนดอลเป็นที่น่าประทับใจเขายังกลายเป็นผู้เล่นนิกส์คนแรกที่ได้รับเลือกให้เป็นออลสตาร์นับตั้งแต่ปอร์ซิงกิสในปี 2018 ” นี่คือสิ่งที่ฉันทำงานอย่างหนักทำงานหนัก และภาคภูมิใจ ” แรนดอลกล่าวถึงการสร้างออลสตาร์

เพนจับตาดูผลงานประจำวันของแรนดอลและเขาเชื่อมั่นว่าแรนดอลคู่ควรกับเกียรติยศนี้ “ ฉันไม่รู้ว่าคุณเข้าใจจริงๆ หรือเปล่าว่าคนนี้เป็นคนแบบไหนอย่างไรก็ตามการจะบรรลุเป้าหมายนี้ได้ต้องใช้ความพยายามอุปนิสัยและสติปัญญาในทุกๆ ด้านดูแลร่างกายอุทิศตัวให้กับการฝึกฝนทุกวัน และคิดอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับ คุณคืออะไรความสำเร็จที่ได้รับและผลกระทบต่อทีมอย่างไร “

Randle กับผู้ช่วยฝึกสอนกีฬาบาสของเขา

ความสัมพันธ์ของ Payne กับ Randall ย้อนหลังไปถึงปี 2013 ในขณะนั้น Payne เป็นหนึ่งในผู้ช่วยฝึกสอนระดับวิทยาลัยชั้นนำในสหรัฐอเมริกา ซึ่งนำโดยโค้ช John Calipari จาก Hall of Fame รัฐเคนตักกี้เพิ่งคว้าแชมป์ปี 2012 โรงเรียน บาสเก็ตบอล แบบดั้งเดิมแห่งนี้ยังคงฝึกฝนดารา NBA ในอนาคต

ตอนนั้นแรนดอลเป็นสมาชิกของ McDonald’s all-American lineup เขากำลังพิจารณาว่าจะเลือกรับทุนจากมหาวิทยาลัยไหนทางเลือกก่อนหน้าเขาคือ University of Texas, University of Kansas, University of Florida และ University of Kentucky Zu Zihong เขาตัดสินใจจับมือกับ Kentucky ส่วนหนึ่งเป็นเพราะเขาได้ยินจากผู้เล่นในอดีตและปัจจุบันของ Kentucky เกี่ยวกับทักษะที่เป็นเอกลักษณ์ของ Penn ในการเลี้ยงดูคนหนุ่มสาว

ในช่วงสิบปีที่ผ่านมาฉันมักจะเห็น Randall, Anthony Davis, Cousins, Downs, John Wall, Devin Booker, Adebayor, PJ Washington และ Cauley Stein กลับไปที่ Lexington, Kentucky และเชิญ Payne มาช่วยพัฒนาทักษะส่วนตัว

เพนได้พบกับแรนดอลครั้งแรกในเกม AAU เขาบอกว่าตอนนั้นแรนดอลมี “ความเร็วแบบเลอบรอนเจมส์” และความแข็งแกร่งและการประสานงานที่โดดเด่น ในระหว่างขั้นตอนการรับสมัคร Payne ได้ใกล้ชิดกับแม่ของ Randall, Caroline Kells และติดต่อกับพ่อทูนหัวของ Randall โค้ช AAU และอดีตผู้เล่น NBA Jeff Webster หลายครั้ง

อย่างไรก็ตามเมื่อ Calipari, Payne และเจ้าหน้าที่คนอื่น ๆ มาเยี่ยมบ้านของ Randall Randall ที่สับสนก็เดินจากไป “ทุกคนที่ติดต่อกับเคนตักกี้ไม่ว่าจะเป็นผู้เล่นหรือไม่ก็ตามพวกเขาจะพูดว่า ‘คุณต้องอยู่กับเพนอยู่กับเขาฟังเขาเข้ากับเขาแล้วเขาจะพาคุณไปยังถนนที่ถูกต้อง . “” แรนดัลพูด “ฉันก็เลยบอกว่าไม่เป็นไรพวกเขามาที่บ้านฉันเขาไม่ได้พูดอะไรเลยฉันคิดกับตัวเองว่า ‘เกิดอะไรขึ้น?'”

วันรุ่งขึ้นแรนดอลที่ผิดหวังโทรหาเพน “เขาบอกว่า ‘คุณมาที่บ้านของฉันและไม่ได้พูดอะไรสักคำ'” เพนเล่า

อันที่จริงไม่ใช่ว่าเพนไม่ชอบแรนดัล แต่เขาคิดว่าคาลิปารีเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด หลังจากการสื่อสารส่วนตัวระหว่างทั้งสองคนในที่สุดแรนดอลก็ตัดสินใจไปเรียนที่มหาวิทยาลัยเคนตักกี้ซึ่งเขาได้พาทีมโรงเรียนคว้าแชมป์ในปี 2014 ในฐานะน้องใหม่

ปีแรกแห่งความสำเร็จของ Randall ในรัฐเคนตักกี้แยกไม่ออกจากความช่วยเหลือของเพน “เขาสอนวิธีการเป็นเพื่อนร่วมทีมที่ดีเขาสอนวิธีฝึก” แรนดอลกล่าว “เพนเป็นคนที่ทำงานหนักเสมอถ้าเราไปที่สนามประลองนั่นคือจุดเริ่มต้นของการฝึกซ้อม”

ในช่วงเวลาใดของคืนตราบใดที่ Randall ต้องการคำแนะนำ Payne ก็ออนไลน์อยู่เกือบตลอดเวลา

ใน NBA Draft ปี 2014 แรนดอล ได้รับเลือกจาก Los Angeles Lakers ด้วยการเลือกโดยรวมเป็นครั้งที่ 7 ในรอบแรก ในสี่ฤดูกาลก่อนที่จะเป็นตัวแทนฟรีในปี 2018 Randall ได้รับคะแนนเฉลี่ย 16.1 คะแนนต่อเกม ด้วยเอกสารข้อมูลนี้ Randall สามารถได้รับสัญญาที่ดีในตลาดเสรีเมื่อเขาขอคำแนะนำจาก Payne อีกครั้ง – คราวนี้เกี่ยวกับข้อเสนอของ Pelicans

“เมื่อเขาถามฉันเกี่ยวกับนกกระทุงฉันพาเขากลับมาเมื่อสามปีก่อนทันที” เพนกล่าว “ฉันพูดว่า ‘ฉันจำตอนที่คุณบอกว่าคุณชอบ Golden State Warriors นั่งอยู่บนม้านั่งคนนั้นคือใครเออร์วินเกนทรี ดังนั้นคุณจะเล่นเคียงข้างแอนโธนี่เดวิสและเล่นกับโค้ชที่รู้วิธีแชร์บอลคุณยอมรับมันได้ดีกว่า ‘”

ในท้ายที่สุด Randall ได้เซ็นสัญญาหนึ่งปีมูลค่า 8.6 ล้านดอลลาร์กับนกกระทุงและข้อเสนอของ Payne ก็ได้รับผลตอบแทนจริงๆ ในฤดูกาล 2018-19 แรนดอลล์ได้คะแนนเฉลี่ยสูงสุดในอาชีพ 21.4 แต้มต่อเกมในขณะที่เฉลี่ย 8.7 รีบาวน์และ 3.1 แอสซิสต์ต่อเกม ด้วยผลงานที่โดดเด่นของเขาเขาได้เซ็นสัญญา 3 ปีมูลค่า 63 ล้านดอลลาร์กับนิกส์ในยุปี 2019

เมื่อมาที่นิวยอร์กแรนดอลล์เฉลี่ย 19.5 คะแนน 9.7 รีบาวน์และ 3.1 แอสซิสต์ในฤดูกาล 2019-20 แม้ว่าผลงานของ แรนดอล จะไม่ได้รับการยอมรับมากนักเนื่องจากสถิติที่ย่ำแย่ของทีม แต่เขาก็ภูมิใจในความก้าวหน้าของเขา

Tom Thibodeau ยังประทับใจในการแสดงของ แรนดอล เขากล่าวว่า แรนดอล มีส่วนสำคัญในการตัดสินใจเป็นโค้ชของ Knicks ในเดือนกรกฎาคมปีที่แล้ว “ฉันชอบความได้เปรียบของเขาเมื่อพิจารณาจากประสบการณ์เดิมของฉันในฐานะโค้ชของทีมคู่ต่อสู้ฉันรู้ว่าเขาป้องกันได้ยาก” Thibodeau กล่าว “เขาเป็นคนที่มีพลังและมีพลังเสมอและมีความก้าวหน้าในทุกๆปีในช่วงฤดูร้อน ฉันเห็นขนาดทัศนคติและความต้องการของเขาในขณะที่รายงานเขาให้ความสำคัญกับทีมนี้มาก “

เมื่อแรนดอลล์ได้ยินข่าวลือว่าเพนกำลังพิจารณาที่จะลาออกจากมหาวิทยาลัยเคนตักกี้เพื่อเข้าร่วมทีมฝึกสอนของนิกส์เขาก็ปัดโทรศัพท์ของเขาไปเรื่อย ๆ เขาสงสัยว่าเพนจะช่วยให้เขาก้าวขึ้นสู่ระดับ All-Star ได้อย่างไร “ฉันคิดว่า ‘ใช่ความจริงก็คือแม้ว่าจะมีโอกาสฉันก็อยากให้คุณมาที่นี่'” แรนดอลล์กล่าว “คนอย่างเขาไม่มีใครมาแทนที่ได้”

เมื่อนึกถึงบทสนทนาในตอนนั้นเพนพูดว่า: “เขาโทรมาหาฉันแล้วพูดว่า ‘เพนน์มาสิเพื่อนฉันต้องการคุณ เขาบอกว่า ‘ฉันจะซื้อลู่วิ่งไฟฟ้าและวางไว้ในห้องนั่งเล่นของฉัน คุณสามารถ ให้ฉันวิ่งไปสู่ความตาย “

เมื่อวันที่ 11 สิงหาคมที่ผ่านมาเพนได้ออกจากมหาวิทยาลัยเคนตักกี้อย่างเป็นทางการเพื่อมาเป็นผู้ช่วยโค้ชของนิกส์ แม้ว่าสถิติทางเทคนิคของ Randall ในฤดูกาลที่แล้วจะค่อนข้างดี แต่ Payne เชื่อว่าเขาสามารถยกระดับเกมของ Randall ให้สูงขึ้นได้ ในมุมมองของ Payne มีหลายด้านที่ แรนดอล สามารถปรับปรุงได้รวมถึงภาษากายและความสามารถในการตอบสนองของเขาที่ได้รับการวิพากษ์วิจารณ์

นอกจากนี้เพนยังบอกกับแรนดอล ว่าเพื่อช่วยให้นิกส์ประสบความสำเร็จเขาต้องเล่นเหมือนออลสตาร์และไม่ต้องอยู่ภายใต้ความกดดันมากนัก

“ความสบายเป็นเรื่องใหญ่สำหรับเขาสิ่งที่ฉันหมายถึงความสบายหมายถึงการปฏิบัติต่อคุณในฐานะผู้เล่นอย่างสงบ” เพนกล่าว “ไม่ต้องกังวลอย่าอารมณ์เสียอย่าปล่อยให้อารมณ์ของคุณต้องผ่านรถไฟเหาะ . ที่บอลเมื่อทีมแพ้อย่ากดดันมากมันต้องมีกระบวนการไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นในสนามอารมณ์ของคุณต้องสม่ำเสมอนี่อาจเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดในความคิดของผมสุดท้าย ฤดูกาลความกดดันของเขาสูงมากบิ๊ก “

“ เมื่อผู้เล่นอย่างแรนดอลล์อยู่ภายใต้ความกดดันมันยากที่จะอ่านว่าภาษากายของเขาพูดว่าอย่างไรมันเป็นแง่ลบหดหู่หรือเป็นบวก?” เพนกล่าวต่อ“ ฉันแค่อธิบายให้เขาฟังในฐานะผู้เล่นคุณต้อง ทำให้สมองของคุณตื่นตัวและสนุกกับเกมอย่างมีสติแทนที่จะตกอยู่ในอารมณ์เชิงลบที่ละเอียดอ่อนหากมีใครไม่ส่งบอลมาหาคุณอย่ากลอกตาหรือแสดงภาษากายที่ไม่ดีหากทีมนี้ต้องการชนะคุณต้อง เป็นออลสตาร์ “

เพนกล่าวว่า Thibodeau ให้แผนเกมแก่เขาที่เขาคาดหวังว่า Randall จะบรรลุรวมถึงสภาพร่างกายที่แข็งแรงและการเล่นที่แข็งแกร่งและดุดัน แผนนี้กำลังดำเนินการอย่างเป็นระเบียบและแรนดอลก็เล่นอาชีพที่ดีที่สุดของเขาจนถึงตอนนี้

Thibodeau เชื่อว่าเนื่องจากอิทธิพลของ Randall ที่มีต่อทีมโดยไม่คำนึงถึงสถิติของ Knicks Randall จึงควรได้รับเลือกให้เป็น All-Star “ในฐานะโค้ชเมื่อคุณลงคะแนนมีสถานที่ไม่เพียงพอที่จะเก็บผู้เล่นทุกคนที่สมควรได้รับเลือกให้เป็นออลสตาร์” Thibodeau กล่าว “หลัง

จากนั้นคุณต้องพิจารณาปัจจัยรองโดยปกติเช่น ที่ครองบอลชนะในทีม แต่น่าเสียดายที่มีผู้เล่นหลายคนที่สมควรได้รับการคัดเลือกให้เข้าชิงออลสตาร์ไม่เป็นไปตามข้อกำหนดนี้หากพวกเขาไม่ได้รับเลือก

ในปีนี้หากพวกเขาปรับปรุงต่อไป จะเกิดขึ้นในปีหน้าดังนั้นคุณต้องทำงานหนักต่อไปสำหรับ Rand For Er สิ่งที่สำคัญที่สุดคือการชนะและผลกระทบของเขาที่มีต่อทีมเรายังมีหนทางอีกยาวไกล “

เพนเชื่อว่าช่วงเวลาที่ดีที่สุดของแรนดอลยังมาไม่ถึง “ผมไม่คิดว่าเขาจะไปถึงระดับที่ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้เขายังมีช่องว่างให้ปรับปรุงอีกมาก”

ติดตาม ข่าวกีฬา ออนไลน์ : skillcheats

Written by admin