New York STYLE คือ สงครามจิตวิทยาของ NBA

New York STYLE

New York STYLE ในความหลงผิดของ NBA นี้ Kevin Knox และ Frank Nellikina ซึ่งทั้งคู่ได้รับเลือกจากลอตเตอรี ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ต่างก็เป็นระดับเริ่มต้น Barrett เป็น All-Star และ Obi Toppin อันดับ 8 ในปี 2020 ของปี น่าเสียดายที่น็อกซ์ยังดูสับสนเนลลิกิน่าบาดเจ็บบาร์เร็ตต์ อยู่ในระดับปานกลางท็อปปินได้รับบาดเจ็บ หรือการหมุนยังอยู่ด้านหลังแรนดัล

ยังเร็วเกินไปที่จะประเมินว่าตัวเลือกของ Toppin นั้นชาญฉลาดหรือไม่ แต่เมื่อใดก็ตามที่เราเห็น Tyrese Halliburton ที่ได้รับการคัดเลือกจาก Kings หลังจากนั้น Knicks จะใช้ทักษะการยิงและการเล่นที่ราบรื่น เพื่อขัดขวางการป้องกันของคู่ต่อสู้เป็นการยากที่แฟน ๆ จะไม่รู้สึกเศร้า Saipinwall เป็นเช่นนี้

เขาสามารถจำทุกการตัดสินที่ผิด โดย Knicks ในร่าง Shay Gilges Alexander ไม่ได้รับเลือกให้เป็น Knox Donovan Mitchell ไม่ได้รับเลือกให้เป็น Neliki Na และกล่าวด้วยความหวัง และความกลัว ขึ้นอยู่กับว่า Toppin VS Halliburton ถือเป็นความผิดพลาดอีกครั้ง

แต่โดยทั่วไปแล้วผู้บริหารปัจจุบัน ของนิกส์คิดว่ารถถังที่นำ โดยประธานาธิบดีลีออนโรส ยังคงได้รับคำชมไม่ใช่ เพราะการกระทำของพวกเขา แต่เป็นงานที่พวกเขาไม่ได้ทำ นิกส์ไม่ได้ติดตามกอร์ดอนเฮย์เวิร์ดด้วยต้นทุนทั้งหมด ในตลาดเสรีและไม่ได้ขายทรัพย์สินทั้งหมด

ให้กับซูเปอร์สตาร์รุ่นเก๋า อย่างคริสพอลหรือ รัสเซลเวสต์บรูก พวกเขาทำการเสริมกำลัง ในระดับปานกลาง ได้แก่ Rivers , Alec Burks , Ty Gibson , Narrens Noel และใช้พื้นที่เงินเดือนเพื่อให้ได้ก่อน และหลังจากนั้นก็แจก Ed Day Weiss ได้รับสามรอบที่สองในการซื้อขายสอง

New York STYLE ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาทีมคู่ต่อสู้ได้ใช้พื้นที่สูงสุดในการทำสิ่งต่างๆอย่างสร้างสรรค์ แต่ในอดีตผู้บริหารของนิกส์หายาก การชนะ Quikley ด้วยตัวเลือกลำดับที่ 25 ก็ดูเหมือนเป็นการต่อรอง แน่นอนว่าแฟน ๆ ของนิกส์เคยฝันสลายมาหลายครั้งในช่วง 20 ปีที่ผ่านมา Amal Stoudemire

ประกาศว่า Knicks กลับมาแล้ว ความบ้าคลั่งในช่วงสั้น ๆ และการฟื้นฟูช่วงสั้น ๆ ก่อนที่เขาจะถูกทิ้งด้วยอาการบาดเจ็บที่หัวเข่า แอนโธนี่ยักษ์ใหญ่ตัวจริงเข้าร่วม มันเป็นเพียงการค้าที่ใช้ผู้เล่นอายุน้อยของนิกส์และดราฟเฟกต์ดังนั้นพวกเขาจึงไม่สามารถสร้างทีมระดับแชมป์รอบตัวเขาได้ ชัยชนะ 54 ครั้งในฤดูกาล 2012-13 สิ้นสุดลงในรอบที่สอง

ในการเดินทางแฟนตาซีที่บ้าคลั่งของ Lin ในปี 2011 จู่ๆ Jeremy Linก็กลายเป็นซูเปอร์สตาร์และจุดไฟไปทั้งเมือง Porzingis ยูนิคอร์นที่เรียกว่าจากลัตเวียซึ่งได้รับการคัดเลือกจากนิกส์ด้วยการเลือกโดยรวมครั้งที่สี่ในปี 2558 เคยทำให้ชาวนิวยอร์กหลงใหลในการผสมผสานขนาดการยิงและความสามารถในการบล็อกที่หายาก

แต่ความฝันเหล่านี้สั้นพอ ๆ กับแมลงเม่า และทุกช่วงเวลาแห่งความรุ่งโรจน์ก็ถูกทำลายลงด้วยปัญหาภายในในที่สุด Dolan ปฏิเสธที่จะให้ Jeremy Lin ทำสัญญาครั้งใหญ่และปล่อยให้เขาไปที่ Rockets แอนโธนีถูกแยกออกโดยผู้บริหารและในที่สุดก็แลกกับธันเดอร์ Porzingis ไม่แยแสกับความวุ่นวายอย่างรวดเร็วและถูกส่งไปยัง Lone Ranger

นี่คือเหตุผลว่าทำไมแม้กระทั่งตอนนี้แฟน ๆ ของนิกส์ตัวจริงยังคงเตรียมพร้อมสำหรับการโรลโอเวอร์ครั้งต่อไปพาดหัวข่าวที่น่าอับอายครั้งต่อไปและการซื้อแรงกระตุ้นครั้งต่อไป โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อชนะฉันกลัวว่า James-Dolan จะรู้สึกว่าเราอยู่ห่างจากการคว้าแชมป์เพียงหนึ่งก้าวจากนั้นจึงตัดสินใจที่จะแลกเปลี่ยนคนหนุ่มสาวทั้งหมดและคัดเลือกร่างเพื่อทหารผ่านศึก Concepson กล่าวนี่คืออันตรายเสมอ

หลังจากที่ Dolan ยอมแพ้ Jeremy Lin กำแพง Saipin ที่ท้อแท้ครั้งหนึ่งเคยประกาศเรื่อง Tumblr ด้วยความโกรธว่าจะเลิกเป็นแฟนของ Knicks เขากลับมาในอีกหนึ่งปีต่อมาในนิวยอร์กชัยชนะ 54 ครั้งก็เพียงพอที่จะทำให้เขากลับมา อดีตผู้สมัครชิงตำแหน่งประธานาธิบดี จากพรรคเดโมแครต Yang Anze เรียกตัวเองว่าเป็น

แฟนนิกส์ที่ไม่ยอมใครง่ายๆ ในปี 1990 และยังละทิ้งทีมเหย้าหลังจากเรื่องตลกของ Jeremy Lin “Heartbreak” เขากล่าว ถ่ายทอด ความกระตือรือร้นของเขาไปยัง Nets และกลายเป็นนักวิจารณ์อย่าง แข่งขันบาส ของ Dolan อย่างไรก็ตามตอนนี้นิกส์ใหม่เอี่ยมนี้กลับมาเป็นที่สนใจของเขาแล้ว

ฉันรู้สึกตื่นเต้นสำหรับนิกส์ Yang Anze ผู้ซึ่งดำรงตำแหน่งนายกเทศมนตรีของนิวยอร์กกล่าว “ฉันตื่นเต้นกับนิวยอร์กตื่นเต้นสำหรับแฟน ๆ แต่ฉันยังคงรักษาระยะห่างจากนิกส์ไว้ได้เพราะฉันทนไม่ได้อีกต่อไปแล้วฉันพูดได้ว่าฉันเลิกเป็นแฟนนิกส์ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา โดยพื้นฐานแล้วเป็นการตัดสินใจที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพจิตของฉันมาก

หลังจากพูดสิ่งนี้หยางอันซีก็ยิ้มอย่างประหม่าเชื่อว่ารอยยิ้มนี้เป็นที่คุ้นเคยสำหรับแฟนนิกส์ทุกคนที่มีรอยแผลเป็นในช่วง 20 ปีที่ผ่านมา อยู่ห่างจากเขตหวงห้ามที่ Patrick Ewing ปกครองสวนมากเกินไปและมันก็เหมือนกับชั่วนิรันดร์หลังจากที่ Walter Fraser และ Bill Bradley แขวนธงแชมป์ตัวจริงไว้บนเพดานสวน

แฟน ๆ ของนิกส์ยังคงภาคภูมิใจในประเพณีที่ร่ำรวย แต่ความเจ็บปวดในปัจจุบันก็เป็นสาเหตุที่ทำให้พวกเขารวมอยู่ใน “Spiritual Journey” ผู้เขียนบทและผู้กำกับอนิเมชั่นเรื่องนี้ Kemp Bowles เป็นแฟนนิกส์ที่เติบโตในบรู๊คลินเขาเกิดในปี 1973 เมื่อทีมได้แชมป์เป็นครั้งสุดท้าย

ฉันอาศัยอยู่ในโลกที่ไม่มีแชมป์นิกส์มาทั้งชีวิตจริงๆ เคมป์ซึ่งตอนนี้อาศัยอยู่ในลอสแองเจลิสและล้อมรอบไปด้วยทะเลสาบฮันนีย์ ” ยุคของ Ewing เป็นสิ่งที่ดีฉันยังสนุกกับยุคของ Pat Riley สนุกกับเป้าหมายที่ Alan Houston (1999) กำจัดฮีต แต่ในช่วง 20 ปีที่ผ่านมามันน่าละอายจริงๆที่ชอบทีมนี้

ใน Spiritual Journey เทพเจ้าที่ชอบเล่นตลกอวดอ้างว่าพวกเขา “แก้ไขทีมนี้มานานหลายทศวรรษ” ในภาพผู้เล่นนิกส์ทิ้งตะกร้าด้วยความลำบากใจในเสียงพื้นหลัง Doris-Burke จาก ESPN ให้ความเห็นว่า “The Knicks แพ้เกมอื่น! “แฟนนิกส์บางคนเบื่อที่จะเห็นเรื่องตลกดังกล่าวและประท้วงต่อต้านเรื่องนี้มากจนโบว์ลส์ต้องทวีตเพื่อพิสูจน์ว่าเขาพูดถูก ฉันมีแฟนนิกส์

และหลังจากนั้น แฟน ๆ ของนิกส์ต่างก็สรรเสริญ โบเยอร์สกล่าว แน่นอนว่ามีบางคนที่ด่าว่าแม่ของพวกเขา แต่คุณรู้ไหมว่าพวกเขาเป็นแฟนนิกส์ดังนั้นมันก็ไม่สำคัญ ณ จุดนี้วงกลมนิกส์แฟนเป็นเหมือนครอบครัวใด

ถ้าเป็นคนนอกจะทำให้เป็นเรื่องตลกแล้วมันจะด่าว่าทุกคนในครอบครัวของพวกเขา แต่ถ้าเรื่องตลกเดียวกันมาจากครอบครัวแล้วนี้คือสิ่งที่ครอบครัวควรเป็นเช่น “ คุณต้องมีอารมณ์ขัน” โบว์ลส์กล่าว “โดยทั่วไปฉันคิดว่าเราทุกคนเป็นแบบนี้

แท้จริงแล้วพวกเขาจะทำอะไรได้อีก บันทึกทำให้พวกเขาไม่มี fxxk การเยาะเย้ยยังเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ ดังนั้นเมื่อโอบามายิงนิกส์ด้วยความแม่นยำที่นักแสดงตลกรุ่นเก๋าจะเข้าใจเดเซียสและเมโลได้ แต่หัวเราะและยอมรับว่าเขาพูดถูก ผู้คนคิดว่ามันตลก Melo กล่าว

แต่ในฐานะแฟนนิกส์อนิจจาคำพูดของโอบามามากไปหน่อยดังนั้นแฟน ๆ ของนิกส์ในปีนี้คิดว่าพวกเขาสามารถรวมกลุ่มใหม่ได้จริงๆไม่มีใครล้อเลียนพวกเราชาวเน็ตได้ แฟน ๆ รู้สึกว่านิวยอร์กกลายเป็นเมืองของพวกเขาอดีตประธานาธิบดีหลายคนมีความสุขในการจัดระเบียบพวกเราภาพยนตร์ Pixar ไม่เคยปล่อยเราไป … ตอนนี้เราสามารถแบ่งเบาภาระของเราและเป็นความภาคภูมิใจของแฟน ๆ นิกส์

ในช่วงต้นฤดูกาลแฟน ๆ อย่าง Concepzon และ Sypinwall คิดว่านิกส์จะยังคงแย่อยู่โดยเชื่อว่าทีมสามารถชนะร่าง 2022 ที่มีพรสวรรค์ได้ พวกเขาจินตนาการถึง Cade Cunningham ที่สวมเสื้อเจอร์ซี่สีส้มและสีน้ำเงิน ตอนนี้พวกเขาพบว่าพวกเขาตั้งตารอที่จะเข้ารอบตัดเชือกใครจะสนว่าการดราฟท์จะสูงแค่ไหน

ติดตามข่าว กีฬา : skillcheats

Written by admin