Inter Milan มีข้อเสนอให้นักเตะลดเงินเดือนโดยสมัครใจ

Inter Milan

Inter Milan เมื่อวันที่ 17 พฤษภาคม สภาสมาคมฟุตบอลอิตาลีมีมติเป็นเอกฉันท์ มติเหล่านี้ครอบคลุมหลากหลาย เช่นงบประมาณของสมาคมฟุตบอลเอง ปัญหาความขัดแย้งในส่วนของผู้ถือหุ้น หลังจากการอัปเกรดเซเรียบีซัลนิตานา ความมุ่งมั่นของสโมสรในเซเรียอา ที่จะไม่เข้าร่วมการแข่งขัน ที่ไม่ได้รับการยอมรับ จากยูฟ่าและฟีฟ่าเป็นต้น

หนึ่งในมติคือการจ่ายเงินเดือน ล่าสุดของทีมกัลโช่เซเรียอา และเซเรียบีในเดือนมีนาคม จะเลื่อนออกไปหนึ่งเดือน จากเดือนพฤษภาคมถึงสิ้นเดือนมิถุนายน อย่างไรก็ตาม การไม่จ่ายเงินค้างชำระยังคงเป็นเงื่อนไข ที่จำเป็นสำหรับสโมสรในการลงทะเบียน สำหรับฤดูกาลใหม่

สำหรับมาร็อตต้าประธาน อินเตอร์มิลาน ซึ่งเป็นตัวแทนของลีกเซเรียอา ในการประชุมคณะกรรมการการลงมติครั้งสุดท้าย นั้นสำคัญที่สุดอย่างไม่ต้องสงสัย สตีเวน จางประธานอินเตอร์มิลาน เสนอให้นักเตะลดเงินเดือน โดยสมัครใจเป็นเวลาสองเดือน หลังจากทีมได้แชมป์ข้อเสนอนี้ ถูกต่อต้านโดยผู้เล่นและไม่มีใครเห็นด้วย

นั่นหมายความว่า อินเตอร์มิลานจะต้องจ่ายเงินเดือน อย่างน้อย 5 เดือนในเดือนพฤษภาคมของปีนี้ รวมถึงการค้างเงินเดือนในเดือนพฤศจิกายน และธันวาคมปีที่แล้ว และเงินเดือนในเดือนกุมภาพันธ์มีนาคม และเมษายนปีนี้ สำหรับอินเตอร์มิลานซึ่งบัญชีของเขาหมดลง ในขณะนี้ความกดดันในการชำระเงิน ดังกล่าวอาจกล่าวได้ว่าสถานการณ์เลวร้ายลง

สิ่งสำคัญคือต้องรู้ว่ายังมีค่าธรรมเนียม การโอนย้ายผู้เล่นค่าคอมมิชชั่น ตัวแทนค่าค้างชำระพื้นฐานและการชำระเงินอื่นๆ อีกมากมาย ที่ต้องชำระการไปเยือนสมาคมฟุตบอลของมาร็อตต้า เป็นการดำเนินการเร่งด่วน หากไม่สามารถแก้ไขปัญหาภายในได้ ก็ขอความช่วยเหลือจากภายนอก เขาหยิบยกความคิดริเริ่มนี้ในเซเรียอาเป็นครั้งแรก

โดยกำหนดให้สโมสร ต้องหาข้อตกลงร่วมกัน เพื่อจ่ายเงินส่วนขยายเงินเดือน และปล่อยให้ผู้เล่นยอมลดเงินเดือนเป็นเวลา 2 เดือน หลายสโมสรในกัลโช่เซเรียอา ไม่มีปัญหาเรื่องการค้างจ่ายเงินเดือน และลาซิโอยังส่งค่าจ้างเดือนมีนาคมในเดือนมกราคม แต่ยูเวนตุสตอบสนอง เชิงบวกต่อ อินเตอร์ มิลาน เนื่องจากยูเวนตุสต้องเผชิญ กับการขาดดุลจำนวนมากในปีนี้

และยังคว่ำบาตรข้อเสนอของผู้เล่น สำหรับการเลื่อนเงินเดือน 4 เดือน หลังจากได้รับการร้องขอจากสมาคมฟุตบอลอิตาลี ได้จัดโต๊ะกลมกับสหภาพนักเตะ โดยหวังว่าทั้ง 2 ฝ่ายจะมีท่าทีประนีประนอมกัน ข้อเสนอดั้งเดิมของมาร็อตต้าในนามของกัลโช่เซเรียอา คือการเลื่อนการจ่ายเงินเดือนทั้งหมด ออกไป 4 เดือนใน 3/ 4/ 5

และ 6 มีนาคมและเมษายนเป็นฤดูร้อนนี้ และพฤษภาคมและมิถุนายนเป็นสิ้นปี สำหรับสตีเวน จางหากแผนดังกล่าว ผ่านมันจะช่วยได้มากอย่างไม่ต้องสงสัย เพราะแม้ว่าตอนนี้อินเตอร์มิลานจะยืมเงิน แต่มันก็กดดันเกินไป ที่จะจ่ายเงินเดือน 5 เดือน อย่างไรก็ตาม สหภาพผู้เล่นไม่สามารถยอมรับเงื่อนไขดังกล่าวได้

พวกเขาประหลาดใจด้วยซ้ำ ที่ตัวแทนของ อินเตอ ร์ มิลาน. แข่งขัน เพื่อการรักษานี้ในนามของเซเรียอา เพราะสโมสรส่วนใหญ่ในกัลโช่เซเรียอา จ่ายเงินเดือนให้ในเดือนมีนาคม ต้องจ่ายภายในสิ้นเดือนพฤษภาคมอย่างช้าที่สุด และ 10 สโมสรจ่ายเงินเดือนในเดือนเมษายน หลายสโมสรยังจ่ายค่าจ้างในเดือนพฤษภาคม

ในขณะเดียวกันสหภาพผู้เล่นยังเข้าใจถึงเหตุผลที่แท้จริงว่าทำไม มาร็อตต้าและคนอื่น ๆ ถึงต้องการเลื่อนค่าจ้างในเดือนพฤษภาคมและมิถุนายนไปจนถึงสิ้นปีเพื่อให้ได้เวลา ด้วยวิธีนี้ผู้บริหารสามารถใช้ประโยชน์จากโอกาสต่างๆเช่นการต่อสัญญาเพื่อเอาชนะผู้เล่นทีละคนทำให้คนส่วนใหญ่ยอมรับเงื่อนไขการลดเงินเดือน 2 เดือน

นี่คือเหตุผลว่า ทำไมในที่สุดเซเรียอาก็ได้รับการเลื่อนเงินเดือน เพียงหนึ่งเดือนในเดือนมีนาคม สัมปทานนี้สามารถใช้ได้ กับสโมสรเพียงไม่กี่แห่งเท่านั้น เนื่องจากสโมสรส่วนใหญ่ ได้จ่ายเงินเดือนเดือนมีนาคมไปแล้ว ข้อเสนอสำหรับการลดค่าจ้างโดยรวม เป็นเวลา 2 เดือนแม้ว่าจะมีคนออกมาปล่อยมันไป แต่ก็ไม่ได้เข้าสู่ประเด็นของวันนี้เลย

และลีกกัลโช่ก็ชัดเจนเกินไปว่า สหภาพผู้เล่นไม่ได้รับการยอมรับอย่างแน่นอน แนวทางของสมาคมฟุตบอลอิตาลี ควรค่าแก่การเรียนรู้จากฟุตบอล ที่อยู่ระหว่างการเปลี่ยนแปลง สมาคมฟุตบอลไม่แทรกแซง การเจรจาเกี่ยวกับเงินเดือนผู้เล่นหากเซเรียอา สามารถชักชวนสหภาพผู้เล่น ให้ยอมรับการตัดค่าจ้างรวมเป็นเวลา 2 เดือน นี่คือเครดิตของมาร็อตต้า

และคนอื่นๆ มิฉะนั้นนี่เป็นความสัมพันธ์ ด้านการจัดการแรงงานที่ สมาคมกีฬาไม่สามารถแทรกแซงได้ การจ่ายค่าจ้างครั้งล่าสุด ในเดือนมีนาคมถูกเลื่อนออกไป ตั้งแต่เดือนพฤษภาคมถึงสิ้นเดือนมิถุนายน ในด้านหนึ่งกราวิน่าประธานสมาคมฟุตบอล ได้ประสานการประนีประนอม กับทุกฝ่ายภายในขอบเขตอำนาจที่จำกัดของเขา

แต่ในทางกลับกันเขา ยังกระตุ้นไม่ว่าในกรณีใด จำเป็นต้องตรวจสอบปัญหาเงินเดือน เมื่อลงทะเบียน คุณสามารถดูอำนาจและหลักการ ของสมาคมฟุตบอลอิตาลีได้ที่นี่ เป็นเรื่องยาก ที่จะบอกว่าสโมสรในกัลโช่เซเรียอา โดยเฉพาะ Inter Milan มีความปรารถนา เพราะคราวนี้ พวกเขาได้รับการขยายเงินเดือนเพียงหนึ่งเดือน สำหรับปัญหาเงินเดือน 4/ 5

และ 6 รวมเป็นเวลา 3 เดือน สโมสรในเซเรียอายังต้องหาสหภาพผู้เล่น เพื่อเปิดการเจรจารอบใหม่คราวนี้ ความยากจะยิ่งใหญ่กว่าเดิม

Inter Milan ในรอบรองชนะเลิศโคปปาอิตาเลียคอนเต้มีความขัดแย้งกับอัคเนลลีประธานยูเวนตุส

แขกรับเชิญของอินเตอร์มิลาน ที่ยูเวนตุสมีการโต้เถียงกันมากมาย ในการบังคับใช้กฎหมาย ซึ่งทำให้ทั้งสองฝ่ายไม่พอใจอย่างมาก ในเรื่องนี้อินเตอร์มิลานยังคงพยายามอย่างเต็มที่ ในการมองข้ามเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น สตรินีรองที่พูดในนามของคอนเต้ เขาไม่ได้มีเจตนาที่จะวิพากษ์วิจารณ์ ผู้ตัดสินขณะเดียวกันเขายังชี้แจง ด้วยว่าอินเตอร์มิลานไม่ต้องการ พวกเขาต้องการเอาชนะยูเวนตุสจริงๆ

ในรอบรองชนะเลิศโคปปาอิตาลี คอนเต้มีความขัดแย้งกับอัคเนลลี ประธานยูเวนตุสและพวกเขาใช้ภาษาที่ไม่สุภาพ ในการพูดคุยกันคราวนี้ คอนเต้ขอให้รองของเขาออกมาข้างหน้า เพื่อหลีกเลี่ยงไม่ให้ความขัดแย้งทวีความรุนแรงขึ้น สตรินิชกล่าวว่า เรายังคงเฉลิมฉลองต่อไป เป็นสิ่งสำคัญสำหรับเราที่จะอยู่ที่นี่

และนำความสงบสุขมาให้ ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น ทีมได้ทำในสิ่งที่เราต้องทำ การบังคับใช้ของผู้ตัดสินทำให้ทั้ง 2 ทีม โกรธการพูดคุยถึงสิ่งที่เกิดขึ้น ไม่ใช่เรื่องของเราทุกอย่างชัดเจน และไม่มีประโยชน์ที่จะแสดงความคิดเห็น เรามีความสุขที่ได้แชมป์เซเรียอา เราทำงานอย่างหนักเพื่อคว้าแชมป์

ฉันพอใจไม่ควรแสดงความคิดเห็น มีหลายเหตุการณ์ในเกม เราไม่ต้องการให้ความสนใจมากเกินไป เราต้องการมาที่นี่เพื่อระลึกถึงเกม และการแข่งขันชิงแชมป์ที่เราชนะ ซึ่งพิสูจน์แล้วว่า เป็นทีมที่ดีที่สุดเด็กๆ เล่นได้ยอดเยี่ยมน่าจะดีกว่านี้มีช่องว่าง สำหรับการปรับปรุงอยู่เสมอฤดูกาลที่แล้ว เราเข้ารอบชิงชนะเลิศยูโรป้าลีก และได้รองชนะเลิศในเซเรีย การแข่งขันชิงแชมป์

อินเตอร์มิลานต้องทำอะไรเพื่อปรับปรุงในฤดูกาลหน้า

เราจำเป็นต้องปรับปรุงการเล่นของเรา ในเกมสำคัญๆ โดยเฉพาะในแชมเปี้ยนส์ลีก และเราจำเป็นต้องยกระดับมาตรฐาน เราได้สร้างโอกาสในการทำประตูมากมายในฤดูกาลนี้ แต่เราควรปรับปรุง ในการคว้าโอกาสประสบการณ์ เป็นสิ่งสำคัญมันช่วย ในการเล่นเกมระดับสูง เราสนุกกับมันและยังมีเวลาอีกหนึ่งสัปดาห์ ที่จะพิสูจน์ว่าเราเป็นทีมที่ดีที่สุด ในลีกเราเงียบและเรามีความคิดที่ถูกต้อง

สกายสเตชั่นเชื่อว่า มาร์ตีเนซเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่ดีที่สุด ในสนามขณะนี้มีข่าวลือว่า อัตเลติโกเดมาดริดของลาลิกา และเรอัลมาดริดให้ความสนใจในตัวเขา มาร์ตีเนซและอาเกวโรมีความคล้ายคลึงกันมาก เขามีช่องว่างสำหรับการปรับปรุงอีกมาก เขามีการปรับปรุงมากมาย และเขาก็ช่วยเหลือทีมอยู่เสมอ ถ้าเรารับฟังข่าวลือทั้งหมด เราจะต้องยืนหยัดอย่างมั่นคงเราต้องอยู่ต่อไป

โค้ชของอินเตอร์มิลานคือคอนเต้

ในเกมดาร์บี้ทีมชาติอิตาลีรอบ 2 ฤดูกาลนี้ สถานการณ์แตกต่างอย่างสิ้นเชิง กับเมื่อทั้งสองฝ่ายพบกันครั้งแรก อินเตอร์มิลานได้ล็อกตำแหน่งแชมป์ลีก แต่ยูเวนตุสซึ่งเคยคว้าแชมป์ 9 สมัยติดต่อกัน ก่อนหน้านี้ยังคงแย่งชิง คุณสมบัติแชมเปี้ยนส์ลีก ผู้คนมีการคาดเดาที่แตกต่างกัน สำหรับเกมนี้ แต่ตราบใดที่คุณคิดว่า โค้ชของอินเตอร์มิลานคือคอนเต้

คุณก็รู้ดีว่าเป็นไปไม่ได้ ที่เขาจะยอมแพ้เกมนี้ เกี่ยวกับเกมนี้ สื่ออิตาลีมีความคิดเห็นที่แตกต่างกัน ผลกระทบจากการขอลดเงินเดือน ของสโมสรฟุตบอลเจียงซูซูหนิงบ างคนสงสัยว่า อินเตอร์มิลานจะยอมแพ้ และบางคนคิดว่าพวกเขาต้องการให้ยูเวนตุส เข้าสู่แชมเปี้ยนส์ลีกจริงๆ แต่ถ้าคุณรู้จักคอนเต้ คุณก็รู้ว่าเขาจะไม่ทำ สำหรับคอนเต้ยูเวนตุส มีความหมายหลายอย่าง

เขาเล่นที่นี่โค้ชที่นี่และกลายเป็นโค้ชแชมป์ ที่นี่เขานำทีมอันดับ 7 ติดต่อกัน เป็นแชมป์ลีกเช่นเดียวกับเขา ที่มาอินเตอร์มิลานทีมจากการเป็น 23 แต้ม ตามหลังแชมป์ถึง 16 แต้ม ก่อนหน้าอันดับ 2 ในรอบ 2 ปี เมื่อเห็นยูเวนตุส ซึ่งมีความทรงจำที่ดี คอนเต้ที่ทะเลาะกับอักเนลลี หลังจากที่โคปปาอิตาเลียออกไป เห็นได้ชัดว่าหวังว่าจะใช้ชัยชนะ

ในฐานะแฟนของ เอซีมิลาน อตาลันต้า และเนเปิลส์ฉันหวังอย่างยิ่งว่า อินเตอร์มิลานจะชนะยูเวนตุส และรับรองคุณสมบัติในแชมเปี้ยนส์ลีก แต่แท้จริงแล้ว คอนเต้เองก็หวังอย่างไม่ต้องสงสัยว่า อินเตอร์มิลานจะโชว์ผลงานที่ดีกว่านี้ เกือบ 22 เกมที่ชนะ 19 เกมและเสมอ 3 ยังไร้พ่าย ไม่ว่าจะเป็นจากมุมมองของการเคารพ คู่แข่งขันหรือเคารพตัวเอง

ติดตามทักษะการเล่นเกมออนไลน์ และ ข่าวสารกีฬาต่างๆ : skillcheats

Written by admin