Guo Ailun ทำฟาล์วไปถึง 8 ครั้งด้วยกันในการแข่งขัน CBA

Guo Ailun

Guo Ailun ( กั๊ว อ้ายหลุน ) ถูกเป่านกหวีด จากการฟาล์วเทคนิค 8 ครั้ง ในรอบที่ 46 ตามบทลงโทษเพิ่มเติมของ CBA สำหรับการฟาล์วเทคนิคในฤดูกาลนี้ Guo Ailun จะถูกปรับ 5,000 หยวนสำหรับการฟาล์วเทคนิคอีกครั้ง

เทคนิคการฟาวล์ 8 ครั้ง ของ Guo Ailun

มาดูกันว่า GuoAilun ทำฟาล์วเทคนิค 8 ครั้งแรกได้อย่างไร

  1. การฟาล์วเทคนิคครั้งแรกของ GuoAilun ในฤดูกาลนี้เกิดขึ้นในวันที่ 28 ตุลาคม 2020 กับ Tianjin ในรอบที่ห้าของ ฤดูกาลบาส ปกติ เหลือเวลา 10 นาที 22 วินาทีในควอเตอร์ที่สี่กัวอ้ายหลุนบุกเข้าไปในเขตโทษเพื่อยิง แต่ไม่ได้ยิงGuoAilun คิดว่าการโจมตีของเขาถูกทำลายโดยผู้ตี แต่ผู้ตัดสินเพิกเฉยและเกมก็ดำเนินต่อไป หยางหมิงตะโกนไม่ต้องพูด กัวอ้ายหลุนรีบกลับไปป้องกัน GuoAilun เห็นได้ชัดว่าไม่มั่นใจมากหลังจากที่ทีมเทียนจินพลาดยิงฉียี่ 3 คะแนนกัวอ้ายหลุนก็ตะโกนต่อผู้ตัดสินว่า “นี่คือ อันธพาลชัดแค่ไหน ฟาวล์ชัด ๆ แต่กรรมการเพิกเฉยเป็นครั้งแรกในรอบต่อไปหลังจากการบุกทะลวงของ Zhao Jiwei ถูกเปรอะเปื้อนและลูกบอลถูกเปรอะเปื้อน GuoAilun ไปหาผู้ตัดสินอีกครั้งเพื่อหาเหตุผลและขอให้ผู้ตัดสินขอคำอธิบายอย่างต่อเนื่องในที่สุดผู้ตัดสินก็เป่าฟาวล์เทคนิคของ GuoAilun ซึ่งก็เช่นกัน การฟาล์วเทคนิคครั้งแรกของ GuoAilun ในฤดูกาลนี้หลังจาก GuoAilun มี T เขาก็ไปที่สนามเพื่อบ่นกับโค้ช Yang Ming แต่ Yang Ming ก็โกรธเช่นกันเขาตอบคำถามสี่ข้อโดยตรง คุณสามารถเปลี่ยนสิ่งเหล่านี้ได้หรือไม่เขาเปลี่ยนได้หรือไม่เขาเปลี่ยนได้ไหม คุณบอกฉันไหม ภายใต้คำถามชุดของหยางหมิงกั๋วอ้ายหลุนเดินไปที่ม้านั่งอย่างไม่เต็มใจ
  1. ในเดือนพฤศจิกายน และกันยายนทีมบาสเกตบอลชายเหลียวหนิงเผชิญหน้ากับทีมกว่างโจวที่ฝึกสอนโดยอดีตโค้ชกัวซือเฉียงนี่เป็นครั้งแรกที่กัวไอหลุนเล่นกับลุงของเขาในฐานะคู่ต่อสู้เมื่อเหลือ 10 นาที 26 วินาทีในควอเตอร์ที่สาม GuoAilun ถูกเรียกฟาวล์ในขณะที่ปกป้อง Moore ผู้ช่วยต่างชาติของ Guangzhou GuoAilun บ่นกับผู้ตัดสินว่าเขาไม่ได้ทำฟาล์ว แต่ผู้ตัดสินเรียกฟาล์วเทคนิคอีกครั้งเป็นที่น่ากล่าวขวัญว่านี่เป็นการฟาล์วเทคนิคในควอเตอร์ที่สามเพียงไตรมาสเดียวของ GuoAilun ในฤดูกาลนี้บางทีการได้เห็นชายชรานั้นแตกต่างออกไป
  1. การฟาล์วเทคนิคครั้งที่สามของ GuoAilun เกิดขึ้นในวันที่ 24 ธันวาคมรอบที่ 22 ทีมเหลียวหนิงเผชิญหน้ากับทีมชิงเต่าเมื่อเหลือเวลา 5 นาทีและ 06 วินาทีในควอเตอร์ที่สอง GuoAilun ก็บุกเข้าใส่บอลและล้มเหลวในจัมเปอร์ที่อยู่ใกล้เส้นโยนโทษ ทีมชิงเต่าคว้าบอลรีบาวน์โต้ในเวลานี้ความสนใจทั้งหมดของ GuoAilun อยู่ที่ผู้ตัดสินเขาบ่นกับผู้ตัดสินว่าฝ่ายตรงข้ามของเขาทำฟาล์วเมื่อเขายิงผู้ตัดสินอดทน 4 วินาทีและเป่านกหวีดโดยตรง GuoAilun เพื่อทำฟาล์วเทคนิคหลังจากถูกเป่าปาก GuoAilun บ่นอีกครั้งอธิบายต่อผู้ตัดสินด้วยท่าทาง แต่ผู้ตัดสินเพิกเฉย
  1. การฟาวล์ทางเทคนิคครั้งที่สี่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็วในรอบที่ 23 อีกสองวันต่อมา GuoAilun จบการแข่งขันแบบแบ็คเอนด์กับชานซีและทำฟาวล์ทางเทคนิคเมื่อเหลือเวลา 10 นาที 41 วินาทีในควอเตอร์ที่ 4 กัวไอหลุนปกป้อง Tian Guisen สำหรับการทำฟาวล์หลังจากถูกเรียกฟาวล์เขาก็ตั้งคำถามกับจุดโทษผู้ตัดสินเพิ่มการฟาวล์ทางเทคนิคโดยตรงเมื่อเผชิญหน้ากับการพูดพล่อยไม่รู้จบของ GuoAilun ผู้ตัดสินยันจุนยิ้มเล็กน้อยตอบกลับ
  1. เมื่อวันที่ 7 มกราคมในรอบที่ 27 ของฤดูกาลปกติ GuoAilun ได้ฟาล์วเทคนิคครั้งที่ 5 ฝ่ายตรงข้ามคือทีม Shanxi ครั้งสุดท้ายเป็นเกมแบ็ค – แบ็คด้วย T และในครั้งนี้ ฝ่ายตรงข้าม (ทีม Shanxi) มีการตีกลับโดยมี Tเมื่อเวลา 03:52 น. ในควอเตอร์ที่สอง GuoAilun ได้รับการส่งบอลจาก Zhao Jiwei หลังจากตีตัวชี้สามตัวที่ 45 องศาทางด้านขวาผู้ตัดสินเป่าฟาวล์ทางเทคนิคเมื่อเขาถอย Yang Ming เข้ามาแทนที่ GuoAilun ทันทีตั้งแต่นั้นมา , Liao บาสเก็ตบอลเป็นผู้นำที่ยิ่งใหญ่ GuoAilun ชกเข้าและออกจากงานนี่เป็นครั้งเดียวที่ GuoAilun มีอาการติดอ่างในฤดูกาลนี้
  1. เกมกลับไปกลับมาที่มี T อยู่ที่นี่อีกครั้งเกมนี้ยังต้องเผชิญหน้ากับคนรู้จักเก่าในวันที่ 10 มกราคมรอบที่ 28 ของฤดูกาลปกติทีมเหลียวหนิงเผชิญหน้ากับทีมชิงเต่าเมื่อเวลาเหลือ 15.7 วินาทีในควอเตอร์ที่สองของเกม GuoAilun โจมตีด้วยลูกบอลผู้ตัดสินเรียก Liu Yanyu ละเมิดสามวินาทีหลานชายคนโตถามนกหวีดและผู้ตัดสินเป่าฟาวล์ทางเทคนิค นี่เป็นครั้งเดียวที่ GuoAilun ใช้ T สำหรับเพื่อนร่วมทีมของเขาและต่อมาก็ถูกแทนที่โดย Yang Ming
  1. เมื่อวันที่ 21 มกราคมในรอบที่ 33 ของฤดูกาลปกติ GuoAilun ทำฟาวล์ทางเทคนิคครั้งที่ 7 ในการแก้แค้นบาสเกตบอล Liao กับทีม Zhejiangเมื่อเหลือเวลา 1 นาที 05 วินาทีในควอเตอร์ที่สองกัวอ้ายหลุนทะลุบอลและประสบความสำเร็จในการแบ่งทีมคู่ต่อสู้จากนั้นเขาก็อ้าแขนและถามถึงการกระทำที่ผิดกติกาของฝ่ายตรงข้ามผู้ตัดสินควรเป่านกหวีด 2+ 1 และเสียงนกหวีดของกรรมการก็ดังขึ้นจริงๆมันเป็นการฟาล์วเทคนิคของ GuoAilun
  1. ในวันที่ 10 มีนาคมการต่อสู้เพื่อแก้แค้นอีกครั้ง GuoAilun ได้รับ T ในรอบที่ 44 ของฤดูกาลปกติทีม บาสเก็ตบอล Liao เผชิญหน้ากับเสฉวนในควอเตอร์ที่ 4 เวลา 11 นาที 44 วินาที GuoAilun หยุดเลย์อัพและถูกตัดออกโดยฝ่ายตรงข้ามผู้ตัดสินให้โยนโทษและแตะ GuoAilun นอกเขตทีมเสฉวนได้บอล GuoAilun ไม่พอใจและถูกเป่านกหวีดถามผู้ตัดสินเพื่อขอคำอธิบายและถูกเป่าฟาวล์ทางเทคนิค GuoAilun ต้องการให้เหตุผลกับผู้ตัดสิน Yang Ming รีบปิดปากของ GuoAilun จากนั้น Yang Ming เลือกที่จะท้าบอล แต่การท้าทายล้มเหลว

กัวอ้ายหลุนจะถูกปรับฟาล์วเทคนิคหรือไม่?

ในรอบที่ 44 ของฤดูกาลปกติกับทีมเสฉวนกัวอ้ายหลุนทำฟาล์วเทคนิคครั้งที่ 8 ในฤดูกาลนี้เป็นไปได้หรือไม่ที่เขาจะถูกปรับจากการทำฟาวล์ทางเทคนิค? ให้เราวิเคราะห์การฟาล์วทางเทคนิค 8 ครั้งแรกของเขา

GuoAilun ได้ฟาล์วเทคนิค 8 ครั้งใน 39 เกมเท่านั้นซึ่งทำให้ถึงเส้นทริกเกอร์ที่ถูกปรับ โดยเฉลี่ย GuoAilun จะได้ฟาล์วเทคนิค 1 ครั้งในเวลาน้อยกว่า 5 เกม

การฟาล์วครั้งแรกเกิดขึ้นในรอบที่ 5 ซึ่งโดยพื้นฐานแล้วจะเท่ากับ 1 ครั้งใน 5 เกม แต่เมื่อรวมกับการฟาล์วเทคนิค 8 ครั้งแล้วการฟาล์วเทคนิคของ GuoAilun จะไม่สม่ำเสมอมากโดยมีการฟาล์วเทคนิค 2 ครั้งต่อเนื่องรวมกัน 4 ครั้ง

ช่วงเวลาที่รุนแรงที่สุดของการฟาล์วเทคนิคของ GuoAilun เกิดขึ้นตั้งแต่วันที่ 24 ธันวาคมถึง 10 มกราคมในช่วงครึ่งเดือนนี้ GuoAilun เข้าร่วม 5 เกมและ 4 ครั้งเป็นการฟาล์วเทคนิค สถิติของช่วงเวลาที่ยาวนานที่สุดระหว่างการฟาล์วเทคนิคคือ 9 เกมติดต่อกันโดยไม่มีการฟาล์วเทคนิค

ฤดูกาลนี้ ซีบีเอ เข้มงวดมากในการทำเปรอะเปื้อน (หรือที่เรียกกันทั่วไปว่า flopping) ในเกือบทุกเกมผู้เล่นจะถูกเรียกฟาวล์ทางเทคนิคสำหรับการล้ม แต่สิ่งนี้ไม่มีผลกับเด็กตัวตรงแม้ว่า GuoAilun จะเป็นผู้นำในด้านเทคนิค การทำฟาวล์เขามีเพียงประเภทเดียวเท่านั้นที่ตั้งคำถามผิดกติกากับการลงโทษของผู้ตัดสิน

เพื่อให้เจาะจงมากขึ้นการฟาล์วเทคนิค 6 ใน 8 ครั้งได้สอบถามผู้ตัดสินโดยตรง 1 ครั้งน้องชายออกมาถามผู้ตัดสินและ 1 ครั้งเป็นการใช้ภาษาที่ไม่เหมาะสมและยังไม่พอใจกับการลงโทษก่อนหน้าของผู้ตัดสินและระบายออกหลังจากการสะสมของ อารมณ์.

ในส่วนของการแจกแจงฟาล์วเทคนิค 8 ครั้งควอเตอร์ที่ 2 มีมากที่สุด 4 ครั้งควอเตอร์ที่ 4 3 ครั้งควอเตอร์ที่ 3 1 ครั้งและควอเตอร์แรก 0 ครั้ง ด้วยวิธีนี้ GuoAilun มีแนวโน้มที่จะหงุดหงิดและแสดงความไม่พอใจในครึ่งหลังของครึ่งแรก

สรุปได้ว่าหลังจากการล้างแค้นเสฉวนในวันที่ 10 มีนาคมทีมเหลียวหนิงเหลือ 12 เกมในฤดูกาลปกติ ตอนนี้ผ่านไปแล้ว 2 เกมโดยปลอดภัย ไม่ว่าจะจากช่วงเวลาที่ยาวนานที่สุดของ 9 เกมหรือเฉลี่ย 1 เกม ผู้กระทำผิดใน 5 เกมในแง่ของมูลค่า GuoAilun ถูกปรับสำหรับการฟาล์วเทคนิคและโดยทั่วไปไม่สามารถวิ่งหนีได้

ผลงานของ GuoAilun หลังจากทำฟาวล์ทางเทคนิค

แฟน ๆ ที่คุ้นเคยกับ NBA รู้ดีว่า NBA มีสิ่งที่ยิ่งใหญ่บางอย่างที่พวกเขาไม่สามารถจ่ายได้: จอร์แดนในช่วงเวลาแห่งชีวิตและความตายเลอบรอนรีบเร่งแกงกะหรี่ที่กระตือรือร้นที่จะเลิกงานโกเบที่โกรธแค้น …

แฟน ๆ ที่คุ้นเคยกับ CBA ต่างรู้ดีว่า GuoAilun เกือบจะหวาดระแวงเกี่ยวกับปรัชญาการเล่นบาสเก็ตบอลของเขาในช่วงสุดท้ายของสถานการณ์โดยรวมเขายังสามารถ “คำนวณ” กับผู้ตัดสินและ “ทำตัวเหมือนเด็ก” เพื่อท้าทายลูกบอลให้กับลุงของเขาได้

แม้ว่า Naslavian step ของเขาจะถูกเป่าออกจากการละเมิด N-walking ระหว่างเกม GuoAilun ก็ยังคงยืนกรานที่จะสื่อสารกับผู้ตัดสินว่าเป็นการละเมิดในการสื่อสารกับผู้ตัดสินหรือไม่เพราะเขาเชื่อมาตลอดว่าเขาเป็น คนที่มีรูปร่างหน้าตาดีที่สุด “ก๊วยน่ารัก” ก็เช่นเดียวกัน

กัวอ้ายหลุนจะมีผลงานแบบไหนหลังจากที่เขาถูกเรียกว่าฟาวล์ทางเทคนิคเมื่อเขาไม่พอใจกับการลงโทษ?

โดยรวมแล้ว GuoAilun เข้าร่วมการแข่งขัน 39 รอบแรกโดยเฉลี่ย 32.1 นาทีต่อเกมได้ 23.4 คะแนนและเฉลี่ย 0.73 คะแนนต่อนาที ใน 8 เกมที่มีการฟาวล์ทางเทคนิค GuoAilun เล่น 22.8 นาทีต่อเกม (หลายครั้งหลังจาก GuoAilun มี T หยางหมิงจะเปลี่ยนให้เขาสงบลงทันที) โดยเฉลี่ย 19.6 คะแนนต่อเกมและ 0.86 คะแนนต่อนาที

โดยเฉพาะอย่างยิ่งใน 8 เกมที่มีการฟาวล์ทางเทคนิคมีการเล่นทั้งหมด 125 นาทีและ 37 วินาทีก่อนการฟาล์วเทคนิคและได้ 93 คะแนนเฉลี่ย 0.74 คะแนนต่อนาทีหลังจากการฟาล์วเทคนิคจะเล่นทั้งหมด 57 นาที 17 วินาที 64 คะแนนเฉลี่ย 1 Contribute 1.12 คะแนนต่อนาที

ไม่ว่าเกมฟาล์วหรือผลงานหลังการทำฟาวล์ GuoAilun จะทำผลงานได้ดีขึ้นเมื่อเขาทำฟาวล์ทางเทคนิคสำหรับฝ่ายตรงข้ามไม่ควรช่วยผู้ตัดสินในการยั่วยุ GuoAilun

โดยเฉพาะกับผลการแข่งขัน GuoAilun ชนะ 8 เกมกับ T นอกจากนี้ยังสามารถกล่าวได้ว่า GuoAilun ชนะด้วย T = Liaolan

หลังจากตั้งค่าแอสซิสต์ส่วนตัวสูงสุด 17 แอสซิสต์ GuoAilun กล่าวว่าเขามีอารมณ์ที่มั่นคงหากเขาไม่ต้องการเป็นผู้เล่นคนแรกที่ถูกปรับจากการทำฟาวล์ทางเทคนิค GuoAilun ต้องทำงานหนักขึ้นใน 10 เกมถัดไป

ติดตาม ข่าวกีฬา : skillcheats

Written by admin