Guashuai ตั้งหน้าตั้งตารอการประชัน 7 ครั้งที่ไม่สมจริง

Guashuai ตั้งหน้าตั้งตารอการประชันอีก 7 ครั้ง ที่ไม่สมจริงของเรา และเราจะเล่นการ์ดต่อไปช่วงเวลาที่ผ่านมา แมนเชสเตอร์ซิตี้ ประสบปัญหาการขาดแคลนบุคลากร ในตำแหน่งกองหลังแดนกลางกวาร์ดิโอล่า เคยปล่อยให้เฟอร์นันดินโญ่กองกลาง

และโรดรีคู่หูเป็น กองหลัง ตัวกลาง แม้ว่าสิ่งนี้จะทำให้เกิดข้อสงสัยมากมาย จากโลกภายนอก แต่กัวซุยก็ยังบอกว่า เขาไม่ได้อยู่ใน ในระยะสั้นฉันตั้งใจ จะให้ชาวบราซิลกลับมาเล่น ในตำแหน่งมิดฟิลด์

เพราะเขามีตัวเต็ง ในตำแหน่งกองกลางที่ดีกว่า และเยอะกว่า ถ้า Rodri และ Gundogan สภาพร่างกาย และสภาพร่างกายดีอยู่เสมอ ฉันก็ไม่คิดว่า ทำให้ Fei Niao กลับมา กองกลางฟิลด์

ในมุมมองของปัญหา ที่เรากำลังเผชิญอยู่ผมอยาก ให้เขาอยู่ตรงนั้น ในตำแหน่งมิดฟิลด์ ผมชอบมันผมรู้ว่าเฟอร์นันดินโญ่ เล่นในตำแหน่งกองกลางได้ แต่เรามีกุนโดกันอยู่ในนั้น ตำแหน่งเชื่อเขา และ Rodri

เมื่อ 3 ปีก่อนกวาร์ดิโอล่า กล่าวว่า เขาหวังว่าจะมีเฟอร์นันดินโญ 3 คน ในตำแหน่งกองหลัง 2 คน และ อีก 1 คนในตำแหน่งกองกลางตอนนี้ ลาปอร์เต้ได้รับบาดเจ็บสาหัส สภาพของสโตนส์

และโอตะเมนดี้ ไม่มั่นคงเฟยเนียว จึงถูกจัดให้อยู่ในตำแหน่งปราการหลังตัวกลาง รอบที่แล้วกับเชลซี เฟอร์นันดินโญ่ยอดเยี่ยมมาก เพราะเราชนะ และถ้าเราแพ้เขาก็จะห่วยผมเข้าใจ แต่เราชนะ

ดังนั้น ที่แอนฟิลด์เขาเป็นกองหลังตัวกลางที่ดีที่สุดของเรา แต่เห็นได้ชัดว่า ผลการแข่งขัน ของการแข่งขัน เป็นหายนะฉันรู้กลเม็ด นักข่าว งานนี้เขาอยู่ที่แอนฟิลด์ผลงานของเขา ไม่น่าเชื่อ แม้แต่กับเชลซีเขาเร็ว

และเล่นได้อย่างยอดเยี่ยม ในแดนหลัง แต่เขาต้องดุดันในตำแหน่งกองกลาง เขาต้องจับ บอล เร็วและเขาต้องหา โอกาสในพื้นที่เล็ก ๆ จิงโดแอนมีความสามารถนี้ ดังนั้นเราจึงใช้เขาในบางสถานการณ์ เล่นในตำแหน่งกองกลาง

แม้ว่าตอนนี้จะ ตามหลังลิเวอร์พูลอยู่ 9 แต้ม แต่กัวชุยก็ยังคงยืนยันว่า เขาจะไม่ล้มเลิกการป้องกัน ตำแหน่งของตัวเอง ภาระเดียวของเรา คือ การเสียแชมป์ลีกในฤดูกาลนี้ โอเคนี่เป็นความกดดันแบบหนึ่ง ที่ต้องเสีย แชมป์ลีก

แต่นี่ไม่ใช่ครั้งแรก ของแมนเชสเตอร์ซิตี้เสีย แชมป์เปี้ยนลีก ครั้งเดียว ดังนั้นถ้าเราแพ้ในฤดูกาลนี้ เราจะพยายามต่อไป ในฤดูกาลหน้าทำไมเราถึงคว้าแชมป์ ในฤดูกาลที่แล้ว เพราะเราไม่ยอมแพ้เราอาจแพ้ แต่เรา อย่ายอมแพ้

ลิเวอร์พูล ขึ้นนำมากมาย และผ่านพ้นไปไม่ได้ แต่ถ้าคุณคิดว่าผมจะสงสัยนักเตะ ของผมเพราะพวกเขาไม่พยายาม แชมป์คุณคิดผิด เพราะถ้าเราไม่พยายามเราจะไม่บรรลุเป้าหมายนั้น 100 คะแนน 4 แชมป์

เป็นประวัติการณ์ฤดูกาลนี้ เราพยายามเช่นกัน แม้ว่าจะเจอกับนอริชวูล์ฟส์ โดยเฉพาะลิเวอร์พูล ( แพ้ ) ผลที่ได้คือแง่มุมหนึ่ง แต่ผมจะนำไปใช้ หลังจากการแสดงของทีมผมดูการฝึกซ้อมของทีมทุกวัน และผมไม่สงสัยเลยว่าทีมของผม ไม่ได้พยายามอย่างเต็มที่

กวาร์ดิโอลาเชื่อว่ามันไม่สมจริง สำหรับโลกภายนอกที่จะคาดหวัง ให้พวกเขารักษาความสำเร็จในทุก ๆ ฤดูกาล มันเหมือนกับว่าเราได้แชมป์ 2 สมัยจากนั้น เราต้องคว้าแชมป์ 7 สมัยติดต่อกัน และได้รับ200คะแนน

ในแต่ละฤดูกาล สำหรับการแข่งขันระดับสูง มันไม่ใช่อย่างนั้นนักเทนนิส แพ้กอล์ฟไม่ชนะฟลีตวู้ดทุกครั้ง ฉันหวังอย่างนั้น แต่มันไม่ใช่สิ่งสำคัญ คือ ต้องเอาชนะเราเมื่อเราเป็น 0 ต่อ 1 ตามหลัง สปิริตของทีมเรา ประสิทธิภาพที่แอนฟิลด์ และในทุก ๆ เกมคือสิ่งที่ผมอยากเห็นจากทีมของผม

กัวฉ่วยยังกล่าวอีกว่า มันเป็นพยาธิสภาพที่สังคมให้ความกดดัน และกังวลกับการสูญเสียมากเกินไป เราผ่านไป 24 เดือนแล้ว ถ้าคุณชนะจิตวิญญาณของคุณ ก็ดีภาพลักษณ์ของคุณก็ดีทุกอย่างก็โอเค และ ถ้าคุณ

แพ้คุณทำเสร็จแล้วดังนั้นผู้ชนะและผู้แพ้จึงเป็นบรรทัดแรกของความแตกต่างฉันคิดว่านี่เป็นการเปิดเผยที่กีฬานำมาสู่สังคมโดยบอกลูก ๆ ของเราว่ามีเพียงผู้ชนะเท่านั้นที่สมบูรณ์แบบสิ่งนี้ไม่ถูกต้องกุญแจสำคัญอยู่ที่

ความรู้สึกทุ่มเทและรับผิดชอบในกีฬาทุกประเภทเราต้องการที่จะชนะ แต่ความล้มเหลวไม่ใช่หายนะดังนั้นฉันจึงบอกผู้เล่นของฉันผ่อนคลายเป็นตัวของตัวเองแล้วทำตามมันเป็นเรื่องธรรมดา

Guashuai มั่นใจว่ามีตัวเต็งอยู่แล้ว

แมนเชสเตอร์ซิตี้ไม่สามารถทนต่อการบาดเจ็บได้มากที่สุด แต่ Laporte นายพลฝ่ายป้องกันยังคงนอนอยู่กองกลาง Rodri ยังคงเดินกะเผลกกองหน้า Aguero ทำให้ต้นขาของเขาเครียดอีกครั้ง ทั้งสามแนวรับขาดกำลังหลักอย่างแท้จริง

ไม่ใช่เพราะสเตอร์ลิงอยู่นอกตารางเราจะจำไว้ว่าปีกซ้ายขาดซาเน่ปีกซ้ายของเยอรมัน ชีวิตของกวาร์ดิโอลาเป็นเรื่องยาก เมื่อได้ยินว่าอาร์เซนอลกำลังเล่นตลกกับความคิดของอาร์เตตากวาร์ดิโอล่าจึงขอให้เดอะกันเนอร์สปัดเป่าความคิดนี้ทันทีอย่าคิดเกี่ยวกับมันในฤดูกาลนี้!

การไม่มีอเกวโร่ไม่ได้หมายความว่าแมนเชสเตอร์ซิตี้ไม่มีลูกศร ทรงเลือกและเป็นกำลังหลักอย่างน้อยสามสัปดาห์ กวาร์ดิโอล่ายังกล่าวอีกว่าสเตอร์ลิงสามารถเล่นเซ็นเตอร์ได้หากจำเป็น

แม้ว่าจะไม่สามารถแข่งขันกับ Aguero ได้ในขณะนี้ แต่เขาก็มีโอกาสที่จะเริ่มต้นได้เนื่องจาก Aguero ได้รับบาดเจ็บเขายังคงมีความสุขมาก ฉันไม่มีความสุขเพราะ Aguero ได้รับบาดเจ็บจากการเล่นเกมจริงๆ แล้ว

ฉันไม่มีความสุขเมื่อของฉัน เพื่อนได้รับบาดเจ็บ แต่ฉันฝึกฝนอย่างหนักและพร้อมที่จะลงเล่นได้ทุกเมื่อ ในฐานะคู่แข่งตำแหน่งกองหน้าความสัมพันธ์ของและอเกวโรนั้นดีอย่างน่าประหลาดใจ

หลังจากเอาชนะเชลซีในรอบที่แล้วเพื่อนร่วมทีมก็เก็บข้าวของและออกจากฐานปล่อยให้พวกเขาอยู่ในห้องล็อกเกอร์เพื่อไล่ตามนัดชิงชนะเลิศลิเบอร์ตาดอเรสคัพต่อไป

การเข้าร่วมของเป็นการเคลื่อนไหวของกวาร์ดิโอลาเพื่อกระตุ้นอเกวโรให้รักษาสถานะของเขา ฉันเข้าร่วมทีมแมนเชสเตอร์ซิตี้เพราะฉันสามารถเรียนรู้จากกวาร์ดิโอล่าและฉันก็รู้ด้วยว่ามีอเกวโร่อยู่ในทีมและเขาจะไม่ได้ลงเล่นในทุกเกมมีผู้ชายที่แข็งแกร่งมากมายในทีม

และฉันก็ตื่นตัวอยู่เสมอ ตลอดเวลาฝึกความคิดของเขาเป็นสองเท่า กวาร์ดิโอลารู้สึกว่าจะไม่มีปัญหาในการรับช่วงต่อ อีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้าอเกวโรจะได้รับบาดเจ็บฉันไม่สงสัยเลยว่าจะทำงานที่ดีเพื่อเติมเต็มตำแหน่งที่ว่าง Aguero เป็นคนที่ถ่อมตัวมากผู้คนผู้เล่นบางคนโอ้อวดว่าพวกเขาแข็งแกร่งเพียงใด

แต่พวกเขาทำได้น้อยกว่า Aguero มากไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะไปถึงระดับ Aguero การส่งต่อเพียงไม่กี่คนในระดับนี้สามารถรักษาความคิดที่ต่ำต้อยได้ ไม่ได้อยู่บนสนามเสมอไป แต่เขาไม่เคยพลาดการฝึกอบรมและไม่ได้เกียจคร้านในการฝึกอบรม

กวาร์ดิโอล่ายอมรับว่ามันไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะเริ่มต้นกองหน้าสองคนในเวลาเดียวกัน แม้ว่าและอเกวโรจะเติมเต็มซึ่งกันและกันอย่างมีสไตล์ แต่สิ่งที่ชาวบราซิลขาดคือประสบการณ์ ความกระตือรือร้นในการเรียนรู้ของนั้นสูงมากซึ่งทำให้กวาร์ดิโอล่าขยับตัวและขอโทษ

เขาไม่เคยบ่นผู้เล่นบางคนไม่ได้เล่นเกมเมื่อวันก่อน แต่ในวันถัดไปพวกเขาฝึกด้วย ใบหน้าดำขลับฉันไม่กินสิ่งนี้ ไม่มีปัญหาเช่นนี้ กวาร์ดิโอล่ายกย่อง ในความทุ่มเทซึ่งถือเป็นเรื่องปกติ แต่ผู้เล่น ที่ไม่ได้ตั้งชื่อ และวิพากษ์วิจารณ์คือใคร? ความสงสัยนี้เป็นเรื่องที่น่าสงสัยมากกว่าว่า สามารถเป็นตัวแทนที่ดีสำหรับอเกวโรได้หรือไม่

เดาได้ไม่ยากว่ากวาร์ดิโอล่า กำลังพูดถึงใครเมื่อบาเยิร์นจงใจส่งซาเน่ลงสนาม ในซัมเมอร์นี้ จะมี 5 เกมรอใน 3 สัปดาห์ข้างหน้า ชัคตาร์โดเนตสค์ , นิวคาสเซิล , เบิร์นลีย์ , แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด และไดนาโมซาเกร็บ กวาร์ดิโอลามุ่งมั่น ที่จะทดสอบว่าสามารถทนต่อแรงกดดันได้มากเพียงใด โดยบอกว่าอเกวโร่ ไม่สามารถติดตามดาร์บี้ได้

กลยุทธ์เชิงรุกของกวาร์ดิโอล่าไม่เพียง แต่เซ็นสัญญากับกองหน้าอีก 1 คนเพื่อสร้างการแข่งขันเท่านั้น แต่ยังเตือนผู้เล่นให้ต่อสัญญาด้วย คิดให้ดีถ้าคุณไม่คิดว่าสิ่งนี้ จะให้โอกาสคุณได้คุณก็ไม่ต้องต่ออายุ คุณสามารถไปที่อื่นได้เขาบอกว่า ฉันต้องการอยู่ต่อ อนาคตของเขาอยู่ ในการควบคุมของเขาแน่นอน

Aguero เกษียณเร็วกว่า แต่ต้องรักษาสถานะของเขาไว้ เราหวังว่าจะรักษาเขาไว้ให้มากที่สุด Guero ทำประตูได้ 13 ประตูในฤดูกาลนี้มี 6 ประตูและอันดับหกในการทำคะแนนใน พรีเมียร์ลีก แมนเชสเตอร์ซิตี้ จำเป็นต้องเสมอกัน

เพื่อเข้ารอบตราบใด ที่ดินาโมซาเกร็บไม่ ชนะ แอตแลนต้าในรอบเดียวกัน แมนเชสเตอร์ซิตี้จะผ่านเข้ารอบ ไม่ว่าพวกเขาจะ ชนะ หรือ แพ้ หากคุณชนะคุณจะต้องอยู่ในจุดสูงสุด ของกลุ่ม และถ้าคุณเสมอกันซาเกร็บ จะต้องแพ้จึงจะมีโอกาสได้ ที่หนึ่งในกลุ่ม

ติดตามข่าว กีฬา ต่างๆ : skillcheats

Written by admin