Fist League ลีกมวยของจีน ในรอบที่ 2 ของซูเปอร์มิดเดิ้ลเวท

Fist League

Fist League ยังคงดำเนินต่อไปที่เซี่ยงไฮ้ ในรอบที่ 2 ของซูเปอร์มิดเดิ้ลเวท สิงโตยูนนานใต้ Zhang Jie ได้ TKO โดยผู้เล่น Shenyang Zhang Chengbo ในรอบแรกและ Weifang พายุทอร์นาโด ตงเฉาคุนชกเข้าที่ตาขวาของคู่ต่อสู้ด้วยหมัดหนัก และในที่สุดก็เอาชนะวังจงหัวของหนิงโปโดย TKO

หลังจากเริ่มเกม Anivar เด็กน้อยคีย์ ต่อสู้อย่างดุเดือดหมัดหน้ารุนแรงบวกกับ uppercut ยังคงกดดันคู่ต่อสู้หลังจากเริ่มต้น Anivar ก็ย้ายออกไป และเข้าตีคู่ต่อสู้อย่างสวยงาม การผสมผสานของการชก Zhu Yijun เป็นคนเฉยเมยในการต่อสู้ และผู้ชมก็กังวลมาก แม้แต่แฟนมวยหญิงก็หลับตาลง

ในสองรอบถัดไปการตี 2 หน้าแบบแบนของ Ainivar หมัดแบ็คแฮนด์ และหมัดหนักเสริมซึ่งกัน และกัน และเป็นเรื่องยากสำหรับ Zhu Yijun ที่จะต่อสู้กลับ ในรอบที่แล้ว Ainivar ยังคงแข็งแกร่งหมัดคุณภาพสูงที่ทำให้จมูกของ Zhu Yijun หงุดหงิด

ผลมวย คือ เลือดไหล ในนาทีสุดท้าย Zhu Yijun เปิดตัวการโต้กลับที่สวยงามตี uppercut อย่างรุนแรง แต่น่าเสียดายที่มันสายเกินไป ในท้ายที่สุดผู้ตัดสินทั้งสามคน ทำคะแนนได้ Ainiwal ทำคะแนน 40-36, 40-35, 39-37 ได้เปรียบชนะ

จางเฉิงโบชายใหญ่แห่งเสิ่นหยางจะเผชิญหน้ากับ “สิงโตยูนนานใต้” Zhang Jie ที่เปิดตัวในอาชีพการงาน หลังจากเริ่มเกม Zhang Chengbo ตีคู่ต่อสู้ด้วยหมัดหลังจากนั้นทั้งสองก็จับมือกัน ในการโจมตี Zhang Chengbo ล้มคู่ต่อสู้ลงด้วยตะขอหน้า Coach Zhang Jie ยังคงให้ ผ้าขนหนูสีขาว “สิงโตยูนนานใต้” ก็เป็นเช่นนั้นหมัดคือ TKO

Fist League Dong Chaoqun เล่นได้อย่างแข็งแกร่ง

“พายุทอร์นาโด” Dong Chaoqun เล่นได้อย่างแข็งแกร่ง และเก่งในการตีโต้ป้องกันคู่ต่อสู้ของเขา ในแคมเปญนี้คือ Ningbo Wang Zhonghua ซึ่งเกิดในปี 1997 และอายุเพียง 18 ปีในปีนี้ หลังจากเริ่มการแข่งขัน Dong Chaoqun โจมตีอย่างดุเดือดด้วย

การ ชกมวย เต็มรูปแบบ และเข้าตีคู่ต่อสู้ของเขาด้วยการอัพเปอร์คัตหลังจากนั้น Dong Chaoqun ก็เข้าตีคู่ต่อสู้ด้วยหมัดเต็มหมัดต่อเนื่อง และต่อยตรง ในทางตัน Dong Chaoqun The การกระทำปลอมหลอกล่อคู่ต่อสู้ตามด้วยการอัพเปอร์คัท และโดน Wang Zhonghua เข้าที่ตาขวาฝ่ายหลังลืมตาไม่ขึ้นในท้ายที่สุดผู้ตัดสินประกาศชัยชนะ TKO ของ Dong Chaoqun

Shanghai Mercedes-Benz Cultural Center เกมที่สามที่น่าตื่นเต้นของฤดูกาลแรกของ “Fist League” เริ่มต้นอย่างเป็นทางการ! ในการแข่งขันเวลเตอร์เวท 147 ปอนด์ Wang Jiancheng ฉายา “Rebellious Boy” KO Xinjiang คู่ต่อสู้ Yasirjiang ในรอบ 3 คนนำใน KO แรกของคืนนี้ ในอีกเกม Guo Shihao เอาชนะคู่ต่อสู้ของมองโกเลีย ใน Bayin ด้วยคะแนน Mandufu

ในรอบแรกกำปั้นมือข้างหน้าของ Guo Shihao ได้แสดงพลังอย่างเต็มที่หลังจากทนต่อสามแกนแรกของฝ่ายตรงข้าม Bayinmandufu ได้ใช้ไม้ค้ำยันด้านหน้าเพื่อบังคับให้คู่ต่อสู้ไปที่ขอบโต๊ะ และกระหน่ำอย่างหนัก แม้ว่าหมัดหนักของ Bayin Mandufu จะไม่แข็งแกร่ง

แต่ก็รวดเร็ว และควบคู่ไป กับความได้เปรียบของปีกนกพวกเขาสามารถใช้การรุก และการป้องกันได้อย่างอิสระ และริเริ่มในฉาก ในช่วงเวลาสุดท้ายกั๋วฉือห่าวผู้ซึ่งกระตือรือร้นที่จะทำให้คู่ต่อสู้ของเขาหลุดออกจากวงได้ทำการชิงช้า และอัปเปอร์คัตมากมาย แต่ Hao Zhen ก็หลีกเลี่ยงพวกเขาได้อย่างชาญฉลาด

ในรอบที่สอง Guo Shihao มีการโจมตีแบบคอมโบเบื้องต้น 2 ครั้ง และฝ่ายตรงข้ามกลับสีอีกครั้ง ในช่วงกลางของกระบวนการนั้นกัวฉือห่าวก็ถึงจุดสุดยอดพุ่งชนคางของคู่ต่อสู้ที่หลบไปข้างหลังอย่างรวดเร็วด้วยการยิงสามนัดที่กลางวง ด้านหลังของเขา Bayinmandufu หวังว่าจะดึงมันกลับมาอย่างรวดเร็ว และทำการโจมตีอย่างหนักหน่วงบนพื้นดิน Guo Shihao หลบไปข้างหลังได้สำเร็จ

ในรอบที่สาม Bayinmandufu มักจะใช้จังหวะที่ยืดหยุ่น และหลบหลีกเพื่อควบคุมการโจมตีของคู่ต่อสู้แม้ว่าบางครั้ง Guo Shihao จะสามารถตีคู่ต่อสู้ของเขาได้ แต่เขาก็ไม่สามารถผสมผสานการชกต่อเนื่องได้ และคู่ต่อสู้ใช้แขนของเขา ในการโต้กลับ และได้รับผลตอบแทนที่ยาวนาน ข้อได้เปรียบที่มีประสิทธิภาพ ในช่วงสุดท้าย Bayinmandufu ถูกโจมตีโดย Guo Shihao ด้วยการเฉือนครั้งใหญ่สามครั้งติดต่อกันแม้ว่าเขาจะไม่ได้ตีอย่างเด็ดขาด แต่ฉากก็ค่อนข้างเฉยชา

ในรอบที่สี่ Guo Shihao มีแสงวาบสามครั้งที่สวยงามมากที่ด้านหลังเขย่าตัวไปทางซ้าย และขวาทำให้ Bayinmandufu พุ่งไปข้างหน้า และวิ่งต่อยพลาดทั้งหมดแสดงให้เห็นถึงความเป็นผู้ใหญ่ของฟุตเวิร์คในอดีต แม้ว่าคู่ต่อสู้จะดุร้ายมาก แต่กัวฉื่อห่าวก็อาศัยความแข็งแกร่งของตัวเอง ในการริเริ่มด้วยการ ชกต่อย อย่างมั่นคง และได้เปรียบจนถึงที่สุด ในท้ายที่สุด Hao Zhen ก็ชนะด้วยคะแนน

นักมวย ทั้งสองมีส่วนทำให้ “ศึกมวย” ดุเดือด และเป็นที่นิยม ทันทีที่เสียงระฆังดังขึ้น ในรอบแรกหวังเจี้ยนเฉิงก็ทำการโจมตีอย่างรุนแรงราว กับว่าเขาต้องการมอบพลังให้ กับยาซีร์เจียง ยาซีร์เจียงทนต่อการรุกที่รุนแรง

ของหวังเจี้ยนเฉิงและไม่นานก่อนจบรอบแรกมือขวาชกคู่ต่อสู้เข้าที่ใบหน้า Wang Jiancheng ดูเหมือนจะถูกโจมตีอย่างหนักแรงผลักดันก่อนหน้านี้หายไป Yasser Jiang ขึ้นชกรวมกันทำให้ Wang Jiancheng ไม่สามารถสู้กลับได้โชคดีที่ระฆังดังในตอนท้ายของรอบแรก

ในรอบที่สอง Yasser Jiang เริ่มโจมตีทันทีที่เขาขึ้นมาบนสนาม Wang Jiancheng ดูเหมือนจะเตรียมพร้อมทางจิตใจอดทนต่อการชกรวมของคู่ต่อสู้ และเริ่มโต้กลับด้วยการชกหมัดหนักที่สวยงาม Yasir Jiang ดูเหมือนจะหมดแรงแม้ว่าเขาจะตั้งใจ แต่ก็ไร้พลัง แต่ราชาก็ค่อยๆกลายเป็นจุดจบของการรุกในรอบแรก

ในรอบที่สาม Wang Jiancheng ชะลอความคิด และยังคงโจมตีอย่างไร้ยางอายเขาฉวยโอกาสที่จะทำการสอยดาวอย่างหนัก แม้ว่า Yasir Jiang จะโล่งใจ แต่หัวของเขาก็เวียนหัวอย่างเห็นได้ชัด เหลือเวลาอีก 1 นาที 55 วินาที

ในการแข่งขัน Wang Jiancheng ตามด้วยหมัด และการระดมยิงด้วยมือขวาที่ดุร้ายมากพุ่งเข้าใส่ Yasir Jiang ที่คาง และ Yasir Jiang ก็ล้มลง กับพื้นนอนหงายทั้งสี่บนสังเวียน ผู้ตัดสินโบกมือให้ยุติเกมทันที ในที่สุด Wang Jiancheng ชื่อเล่น “Rebellious Boy” ก็ KOed คู่ต่อสู้ของเขา และชนะเกมได้อย่างง่ายดาย

ติดตามข่าว กีฬา : skillcheats

Written by admin