esports games แบ่งปันการเดิมพันอีสปอร์ตที่จะทำให้คุณประสบความสำเร็จ

esports games

esports games แฟนๆ อีสปอร์ตหลายคนอายุ 20 และเล่นวิดีโอเกมด้วยตัวเอง เล่นเกมและต่อไปนี้การดำเนินการเหล่านี้ ทำให้คนหนุ่มสาวรู้สึก เหมือนพวกเขามีขาขึ้นในอีสปอร์ต การพนันคุณอาจรู้สึกตรงกันข้าม ถ้าคุณอายุสามสิบ แน่นอนว่าคุณอาจสนุก กับการเล่นวิดีโอเกม เพื่อการพักผ่อนและติดตามกีฬา แต่มีโอกาสที่คุณจะมีความรับผิดชอบมากขึ้นในวัยนี้ ซึ่งหมายความว่า คุณมีเวลาน้อยที่จะทุ่มเท ให้กับการเล่นเกม

อีสปอร์ตทั่วไปอาจกีดกันคุณ จากการเดิมพันในการดำเนินการ แต่คุณแก่เกินไปที่จะชนะ ในการพนันอีสปอร์ตหรือไม่ ฉันจะตอบคำถามนี้ โดยพูดถึงธรรมชาติของธุรกิจ พร้อมกับเหตุผลที่อายุเป็นเพียงตัวเลข ในการเดิมพันอีสปอร์ต คุณแก่เกินไปที่จะเป็นอีสปอร์ต เหตุผลหนึ่งที่ใครก็ตามที่อายุ 30 ปีขึ้นไปอาจรู้สึกไม่มีส่วนร่วมกับเกมการแข่งขันก็คือ มืออาชีพส่วนใหญ่อายุน้อยกว่า

ผู้เล่นอีสปอร์ตมืออาชีพ โดยเฉลี่ยอยู่ในช่วงอายุยี่สิบต้นๆ สิ่งนี้สมเหตุสมผล เมื่อพิจารณาว่าคนที่อายุน้อยกว่า มีความรับผิดชอบน้อยลง และมีเวลา เล่นวิดีโอเกมมากขึ้น ตามตำนานสตาร์คราฟต์ที่เกษียณอายุ ผู้เล่นที่มีอายุมากกว่า จะมีปฏิกิริยาตอบสนองช้าลง ผมแก่เกินไปที่จะแข่งขัน นักเตะวัย 36 ปี อายุเป็นปัจจัยสำคัญ

เขาบอกกับ Global News ว่าผู้เล่นในวัยยี่สิบต้นๆ อยู่ในช่วงอายุที่เหมาะสมที่สุด สำหรับการพนันแบบมืออาชีพ ผู้เล่นอายุน้อย มักจะเป็นผู้เล่นมืออาชีพที่ดีที่สุดเสมอ มีการแข่งขันสูง และอายุมากขึ้นเพียงไม่กี่ปี มันจะทำให้คุณช้าลง เขากล่าวเสริมว่า ผมไม่คิดว่าคนที่อายุเกินกำหนด จะปรับตัวได้เร็วพอ มันไม่เหมือนฟุตบอลหรือฮ็อกกี้

เกมที่คุณเรียนรู้ เมื่อคุณอายุ 13 ปี จะไม่เหมือนเดิมเมื่อคุณอายุ 23 ปี Guillaume มีประเด็นเกี่ยวกับผู้เล่นที่มีอายุมากกว่าที่มีปัญหา ในการติดตาม การวิจัยในปี 2014 แสดงให้เห็นว่า เวลาตอบสนองของสมองมนุษย์จะสูงสุด เมื่ออายุ 24 ปี คุณกำลังอยู่ในโลกแฟนตาซี ถ้าคุณจินตนาการว่า ตัวเองกลายเป็นเกมเมอร์ ที่ยอดเยี่ยมเมื่ออายุ 30 ปีขึ้นไป แต่นี่ไม่ได้หมายความว่า คุณต้องละทิ้งความฝัน ในการสร้างรายได้ผ่านอีสปอร์ต

คุณไม่จำเป็นต้องเป็น esports teams เพื่อชนะการเดิมพัน คุณอาจต้องการเวลาตอบสนอง และปฏิกิริยาตอบสนองที่ดี ในการเป็นนักเล่นเกมที่ยอดเยี่ยม อย่างไรก็ตาม คุณไม่จำเป็นต้องมีทักษะเดียวกัน เพื่อชนะการเดิมพันอีสปอร์ต นักพนัน NBA ที่ดีที่สุดไม่ต้องยืน และกระโดดในแนวตั้ง 40 นิ้ว ในทำนองเดียวกัน นักพนันเอ็นเอฟแอลชั้นนำไม่จำเป็นต้องกด 400 และวิ่งสี่สิบใน 4.4 วินาที

ทักษะกีฬาที่ไม่จำเป็นทั้งหมด เพื่อประสบความสำเร็จ ในการเดิมพันกีฬา เช่นเดียวกับการพนันอีสปอร์ต เพราะคุณไม่จำเป็น ต้องมีเครื่องมือทั้งหมด ที่จะกลายเป็นผู้เล่น ที่ประสบความสำเร็จ คุณควรมุ่งเน้นไปที่สิ่งที่ชนะเดิมพัน ไม่ใช่สิ่งที่ชนะเมื่อเล่นเกม คุณจะพบว่าคนทุกวัย สามารถเชี่ยวชาญทักษะเหล่านี้ได้ คุณต้องทำอย่างไรจึงจะเก่ง ในการเดิมพันอีสปอร์ต

ทุกคนสามารถเดิมพัน การแข่งขันอีสปอร์ตได้ในรายการ major league gaming แน่นอนคุณต้องทุ่มเท มากขึ้นในเรื่องนี้เพื่อที่จะเก่ง และได้รับผลกำไร การเดิมพันที่ดีในการพนันอีสปอร์ตนั้น เกี่ยวข้องกับการเรียนรู้หลายๆด้าน นี่คือปัจจัยที่สำคัญที่สุดที่คุณต้องการมุ่งเน้นเมื่อเริ่มต้น เชี่ยวชาญในหนึ่งหรือสองเกมวาไรตี้ เป็นหนึ่งในแง่มุมที่ดีที่สุด ของการเดิมพันอีสปอร์ต คุณสามารถเดิมพันในเกม ทัวร์นาเมนต์ และลีกต่างๆได้มากมาย

อย่างไรก็ตาม ฉันไม่แนะนำให้คุณใช้ประโยชน์ จากความหลากหลายนี้ตั้งแต่แรก จะเป็นการดีที่สุดที่จะเชี่ยวชาญในหนึ่ง หรือสองเกมจนกว่า คุณจะกลายเป็นนักพนันอีสปอร์ตที่แข็งแกร่ง เนื่องจากการเดิมพันอีสปอร์ตนั้นไม่ใหญ่ เท่ากับการพนันกีฬา เราขอแนะนำให้คุณเลือก เกมยอดนิยมอย่าง ลีกออฟเลเจ็นดส์ โดตา 2

หรือเคาเตอร์สไตรค์ (CS:GO) การทำเช่นนี้ทำให้คุณ สามารถเข้าถึงรายการเดิมพัน และประเภทการเดิมพันได้มากขึ้น ฉันไม่ได้แนะนำให้คุณ หลีกเลี่ยงการเดิมพัน ในเกมที่แตกต่างกันไปชั่วนิรันดร์ แต่ก็ดีที่จะฝึกฝน 1ต่อ2 อีสปอร์ต ในตอนแรกก่อนที่จะแตกแขนงออกไปสู่สิ่งใหม่ ความเชี่ยวชาญพิเศษช่วยให้คุณ ได้รับความรู้ที่แข็งแกร่ง ในเกมจำนวนจำกัด

esports games

การจัดสรรเงินในการเดิมพัน esports games

แฮนดิแคปเกี่ยวข้อง กับการตรวจสอบข้อมูล และตัวแปรอื่นๆ เพื่อคาดการณ์ว่า ทีมอีสปอร์ตทีมใดให้คุณค่ามากที่สุด ในรายการคุณสามารถดูตัวแปรต่างๆมากมาย เพื่อแฮนดิแคป ปัจจัยที่สำคัญที่สุดบางประการ ได้แก่ ประวัติการจับคู่ ตารางการเดินทาง และผลการปฏิบัติงานล่าสุด ประวัติการจับคู่สามารถช่วยระบุได้ว่า ทีมใดทีมหนึ่งมีประสิทธิภาพเหนือกว่าปกติ เมื่อเผชิญหน้ากับคู่แข่งบางทีม

ตารางการเดินทางสามารถ ส่งผลต่อความพร้อมของทีม สำหรับการแข่งขันที่กำลังจะมาถึง โดยทั่วไปแล้ว ทีมที่ต้องเดินทางไกล จะเหนื่อยมากกว่า สำหรับงานนี้ผู้เชี่ยวชาญ อีสปอร์ตบางครั้งพลาดการแข่งขัน เนื่องจากคุณจำเป็นต้องรู้อย่างแน่นอนว่า ผู้เล่นคนสำคัญจะพลาดการแข่งขันหรือไม่ ผลงานล่าสุดระบุว่าทีมใดอยู่ในสตรีคที่กำลังมุ่งหน้า เข้าสู่การแข่งขัน ทีมสามารถให้คุณค่ามากกว่า เมื่อพวกเขากำลังร้อนแรง

ปัจจัยอื่นๆเข้ามามีบทบาท เมื่อการแข่งขัน esports teams แล้วได้แต้มต่อ แต่คุณควรฝึกฝนพื้นฐานให้ดีเสียก่อน ก่อนที่จะไปยังรายละเอียดปลีกย่อย ให้ความสนใจกับข่าวอีสปอร์ต และสายการเดิมพันการติดตามข่าวกีฬา จะช่วยให้คุณได้เปรียบในแผนกเดิมพัน การเห็นข่าวใหญ่ ก่อนนักพนันส่วนใหญ่ ทำให้คุณตอบสนองได้อย่างรวดเร็วก่อนไลน์จะเปลี่ยน นี่คือตัวอย่างในการตอบสนองต่อข่าวกีฬา Mousesports (CS:GO) มีโอกาส 1.9

ในการชนะการแข่งขัน ข่าวแจ้งว่าผู้เล่นตัวหลัก ในฝั่งตรงข้ามจะพลาดการแข่งขัน คุณเดิมพัน Mousesports อย่างรวดเร็วก่อนที่สาย ของพวกเขาจะเปลี่ยนเป็น 1.6 กาลครั้งหนึ่ง มีเพียงนักพนันที่จริงจังที่สุดเท่านั้นที่สามารถเข้าถึงข่าวด่วน แต่โซเชียลมีเดีย ได้ยกระดับสนามเด็กเล่น คุณควรสมัครรับฟีด Twitter ของร้านข่าวกีฬาชั้นนำ เพื่อรับข้อมูลอัปเดต เกี่ยวกับการแข่งขัน

การตรวจสอบการอัปเดต Twitter ช่วยให้คุณเข้าแถวได้อย่างรวดเร็ว ก่อนที่จะย้ายEsports Bankroll Management คุณไม่ต้องการที่จะทำงาน เพื่อกลายเป็นผู้ยิ่งใหญ่ ในการเดิมพัน เพียงเพื่อทำลายมันด้วยการจัดการเงินของคุณไม่ดี สิ่งสำคัญสำหรับการจัดการเงิน คือการกำหนดขนาดการเดิมพันที่เหมาะสม เพื่อที่คุณจะได้ไม่ต้องรับความเสี่ยง ในระยะสั้นมากเกินไป

นักพนันอีสปอร์ตที่เป็น pro gaming มากเกินไปเสี่ยง 10% หรือ 20% ของแบ๊งค์ของพวกเขา ในทุกการเดิมพัน มันอาจจะดูเหมือนไม่เป็นอันตราย ที่จะเดิมพันมากขนาดนี้ เพราะว่าคุณมีหลายหน่วย เหลือหลังจากการสูญเสีย แต่จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อคุณแพ้ติดต่อกันเป็นเวลานาน การจัดการ Bankroll ช่วยให้คุณเอาชนะ การแกว่งตัวในระยะสั้น เพื่อให้คุณมีโอกาสชนะในระยะยาว ลำดับแรกของธุรกิจเกี่ยวข้อง กับการตัดสินใจว่า

คุณต้องการเสี่ยงแค่ไหน ในการเดิมพันแต่ละครั้ง ตามหลักการแล้ว คุณจะเสี่ยงเพียง 1-2% ในทุกการเดิมพันนี่คือตัวอย่างคุณมีเงิน1,000 1,000 x 0.01 = 10 คุณจะเดิมพัน 10 ต่อการแข่งขัน การเดิมพันจำนวนเล็กน้อยดังกล่าวทำให้แน่ใจได้ว่า คุณจะไม่เสี่ยงกับผลลัพธ์ใดๆมากเกินไป แน่นอนขนาดเงินของคุณจะมีบทบาทในเรื่องนี้ด้วย คุณไม่สามารถเดิมพันได้เพียง 1% เงินของคุณถ้าคุณมีเงินเพียง 100

สิ่งสำคัญคือบัญชี สำหรับการเดิมพันขั้นต่ำ ของเจ้ามือรับแทงออนไลน์ เมื่อต้องรับมือกับเงินก้อนเล็กๆ คุณต้องเดิมพันอย่างน้อย 10 หากนี่คือการเดิมพันขั้นต่ำ ในอีสปอร์ตที่คุณชื่นชอบ ดังนั้นคุณจะต้องเดิมพัน 10% ของแบ๊งค์ของคุณทุกครั้งด้วย 100 โดยรวมแล้ว กุญแจสำคัญคือการมีสมาธิ กับการรักษาเดิมพันของคุณให้ค่อนข้างเล็ก เพื่อที่คุณจะได้ไม่หมดเร็วเกินไป

คุณมีข้อได้เปรียบ ในการเดิมพันมากกว่า ผู้เล่นอีสปอร์ตที่ดี ฉันได้พูดคุยไปแล้วว่า คุณจะเสียเปรียบอย่างไร เมื่อเล่นวิดีโอเกมกับคู่แข่งที่อายุน้อยกว่า แต่คุณอาจมีความได้เปรียบ ในการเดิมพันอีสปอร์ต ต่อไปนี้คือหมวดหมู่บางส่วน ที่คุณอาจได้เปรียบ จากการมีอายุมากขึ้น คุณอาจจะมีเงินที่ใหญ่กว่า การมีอายุมากขึ้นทำให้คุณมีเวลามากขึ้น ในการประหยัดเงิน ที่สามารถนำไปใช้ ในการเดิมพัน esports gaming

อย่าถือเอาภาพลวงตาใดๆ เกี่ยวกับการเปลี่ยนจากเกมเมอร์วัย 30 คนไปสู่เวทีหลักของอีสปอร์ต จากการศึกษาพบว่า เวลาตอบสนองของสมองคุณอยู่ที่ 24 ซึ่งหมายความว่า คุณผ่านจุดที่มีพรสวรรค์ ในวิดีโอเกมโดยธรรมชาติแล้ว แต่เพียงเพราะคุณไม่สามารถเป็นหนึ่ง ในผู้เล่นที่เก่งที่สุด ไม่ได้หมายความว่า คุณจะไม่สามารถชนะ ในการเดิมพันอีสปอร์ตได้ อันที่จริง คุณอาจมีความได้เปรียบ เหนือนักพนันรุ่นเยาว์ในหลายๆด้าน

กุญแจสำคัญคือ การมุ่งเน้นไปที่ทักษะ ที่ช่วยให้คุณชนะการเดิมพัน แฮนดิแคปการจัดการเงิน ความเชี่ยวชาญ และข่าวสารที่ติดตาม ล้วนช่วยเพิ่มโอกาสในการชนะ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง คุณต้องการมุ่งเน้น ไปที่ความเชี่ยวชาญ และในช่วงต้น การเดิมพัน 1ถึง2 เกมที่ดีจะช่วยพัฒนา ทักษะของคุณอย่างมาก

คุณต้องให้ความสนใจเป็นพิเศษ กับการจัดการเงินการจัดการกองทุนการพนันอีสปอร์ต อย่างถูกต้องมีชัยไปกว่าครึ่ง สำหรับข้อได้เปรียบของคุณ ในฐานะนักพนันที่มีอายุมากกว่า คุณมีแนวโน้มที่จะมีเงินทุนที่ดี และทักษะการจัดการเงินที่มั่นคง ประสบการณ์การเดิมพันกีฬาครั้งก่อน เป็นโบนัสเพิ่มเติมอีกครั้ง

คุณไม่จำเป็นต้องเป็นนักเล่นเกมวิดีโอที่เก่งที่สุดในโลก เพื่อเดิมพันอีสปอร์ตได้สำเร็จ สิ่งที่คุณต้องมีคือความเต็มใจ ที่จะเรียนรู้ และอดทนกับการเงินของคุณ หรือหากว่าคุณยังติดใจในเกมกีฬารูปแบบเดิมๆ ลองเข้าไปเล่น สนุ๊กเกอร์ ในรูปแบบออนไลน์ได้เลย ด้วยว่าในสมัยนี้ไม่ต้องเดินทางไป แทงสนุ๊กเกอร์ แบบก่อนๆ อีกต่อไปแล้ว อยากลองแอดเลย @web1s

สนใจเรื่องราวน่ารู้คลิ๊ก skillcheats

Written by admin