E-sports ได้จัด ECS Season 6 Finals เป็นการแข่งทัวร์นาเมนต์

E-sports

E-sports ย้อนกลับไปในเดือนมิถุนายน ECS Season 5 Finals เป็น esports tournaments ที่น่าจับตามอง ด้วยทีมที่เก่งที่สุดบางส่วน เวทีจึงถูกจัดเตรียมไว้

สำหรับการแสดงที่เหมาะสม และผู้เล่นทุกคนก็ส่งตรงที่ หลังจากการสะกดที่น่าอัศจรรย์ 13 แมตช์ Astralis ก็ขึ้นมาเป็นผู้นำหลังจากชัยชนกับ Team Liquid อย่างง่ายดาย

เป็นการปะทะกันระหว่าง NA กับ EU ที่เหมาะสม เป็นความสุขที่แฟนๆ เคาน์เตอร์ สไตรก์ทุกคนได้รับชม ในเดือนธันวาคม 2017 เราทุกคนต่างได้เห็น

เรื่องราวที่แตกต่างออกไป ผู้ชนะยังมาจากสหภาพยุโรป แต่ไม่มีทีม NA คนเดียวที่ผ่านรอบแบ่งกลุ่ม ทีมจากสหภาพยุโรป mouz Astralis FaZe Clan และ Fnatic

กำจัดทีมตรงข้ามอย่างสิ้นเชิง และมีการแข่งขันรอบตัดเชือกทั้งหมด เพื่อตนเอง Mouz สร้างความประหลาดใจให้กับ Astralis ในรอบรองชนะเลิศ แต่ล้มเหลวในการทำซ้ำแบบเดียวกันกับ FaZe ในรอบชิงชนะเลิศ การทำซ้ำ ECS ในปีนี้จะมีอะไรรอเราอยู่บ้าง มาดู ECS Season 6 Finals Preview ของเรากันแล้ว

เราอาจจะได้รู้กัน จะเดิมพัน ECS Season 6 Finals ได้ที่ไหน หากคุณกำลังมองหา สถานที่ที่คุณสามารถเดิมพัน ในการแข่งขันนี้ได้ นี่คือรายชื่อเจ้ามือรับแทง esports games ที่เราชื่นชอบ ใครจะไปรู้ บางทีหนึ่งในนั้น อาจสร้างความประทับใจให้คุณ และสุดท้ายคุณ ก็จะใช้มันเป็นเจ้ามือรับแทงออนไลน์ของคุณ

นี่คือเว็บไซต์เดิมพัน E-sports ชั้นนำที่เราแนะนำสำหรับการเดิมพัน ECS Season 6 Finalsเบทเวย์ 888สปอต 10เบท ECS Season 6 Finals Tournament Preview ผู้คนมักจะมองว่า ECS Finals เป็นหนึ่งในกิจกรรมที่สำคัญที่สุด ในปฏิทิน esports gaming ของเคาน์เตอร์ สไตรก์ทั้งหมด

และทั้งหมดเป็นเพราะการแข่งขัน ที่ไม่มีวันสิ้นสุด ระหว่างทีม NA และ EU มันไม่ได้หยุดแค่เคาน์เตอร์ สไตรก์เท่านั้น 2 ภูมิภาคนี้ เป็นการแข่งขันกันอย่างต่อเนื่อง แม้กระทั่งในทางการเมือง แต่เนื่องจากนี่ไม่ใช่เว็บไซต์ทางการเมือง ฉันเดาว่าเราคงใช้เคาน์เตอร์ สไตรก์ใช่ไหม

วิธีที่ดีในการเริ่มต้น ECS Season 6 Finals Preview คือการแสดงรายการข้อเท็จจริง ที่สำคัญที่สุดโดยรอบ เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เรามาเริ่มกันเลยดีกว่า เงินรางวัล ตามเนื้อผ้าECS Season Finalsมีเงินรางวัลรวม 660,000 ดังนั้นแม้ว่าการแจกรางวัล รวมของรางวัลในปีนี้ จะยังไม่ได้รับการประกาศ อย่างเป็นทางการ

นอกจากการแข่งขันนี้แล้วยังมี major league gaming อีกด้วย ซึ่งนั้เป็นอีกหนึ่งการแข่งขนกีฬาอีสปอร์ตรายการใหญ่ที่มีบรรดา pro gaming มารวมตัวกันมากมาย

แต่เราก็สามารถคาดเดาได้ว่า จะหน้าตาเป็นอย่างไร ด้วยเหตุนี้ ผู้ชนะ ECS Season 6 Finals จะได้รับ 250,000 ในขณะที่รองชนะเลิศ จะต้องพอใจกับน้อยกว่าครึ่งหนึ่ง 120,000 เพื่อให้แม่นยำยิ่งขึ้น ทีมอันดับที่ 3 และอันดับที่ 4 จะได้รับ 65 โดย 2 ระดับตำแหน่งสุดท้ายจะได้รับ 45,000และ 35,000ตามลำดับ

การปะทะกันครั้งใหญ่ เรากำลังดูการปะทะกันครั้งใหญ่ระหว่างทีม EU และ NA ไม่ต้องสงสัยเลย ยังคงต้องสังเกตว่าทีม NA มีความได้เปรียบในสนามเหย้า เมื่อรวมกับฟอร์มที่ยอดเยี่ยม สำหรับ Team Liquid อาจทำให้โต๊ะหันไปทางฝั่ง NA อย่างไรก็ตาม เมื่อ ECS ถูกจัดขึ้นบนดินNAครั้งสุดท้าย

ย้อนกลับไปในปี 2016 ใน ECS Season 2 Astralis ยังคงได้รับชัยชนะ ดังนั้นบางทีความได้เปรียบ ของสนามเหย้า ก็ไม่ใช่สิ่งสำหรับทีม NA เคาน์เตอร์

สไตรก์จริงๆ หรือย้ายรอบชิงชนะเลิศ เหตุใดคุณจึงได้อ่านตัวอย่าง ECS Season 6 Finals ของเรา ในช่วงกลางเดือนพฤศจิกายน หากโดยปกติแล้ว ECS Finals กำหนดไว้กลางเดือนธันวาคม

ทายผลการเดิมพันรอบแบ่งกลุ่ม ECS Season 6 Finals ของ E-sports

E-sports

คุณเหมาะสม สำหรับการทำซ้ำก่อนหน้าของ ECS Finals อย่างไรก็ตาม Season 6 Finals ถูกเลื่อนออกไป 1 เดือนก่อนหน้านี้ ซึ่งอาจจะทำให้ผู้เล่น มีเวลาพักผ่อนเพียงพอก่อน ESL Pro League Finals ที่จะมาถึง ในต้นเดือนธันวาคม หากคุณต้องการวัน ที่แม่นยำมากขึ้น

ซีซั่น ECS 6 รอบชิงชนะเลิศเริ่มเปิดฉาก ในวันที่ 22 อันดับของเดือนพฤศจิกายน และจะมีอายุจนถึง 25 ปีบริบูรณ์ การแข่งขัน Season 6 Finals ยังมีเวลาเพิ่มขึ้น 1 วัน จากครั้งก่อนทั้งหมด นั่นอาจเป็นการสร้างความคาดหมายให้มากขึ้น สำหรับการแข่งขัน รอบชิงชนะเลิศ

ในวันที่สี่ รูปแบบการแข่งขัน ทีนี้มาพูดถึงรูปแบบการแข่งขันกันบ้าง ไม่ต้องกังวล ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง ในแง่ของรูปแบบ และกำหนดการ นอกเหนือจากข้อเท็จจริง ที่การแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ จะย้ายจากรูปลักษณ์ ไปเป็นวันที่สาม นอกเหนือจากนั้น เท่าที่เกี่ยวกับรูปแบบจริง

ทุกอย่างยังคงเหมือนเดิม นั่นหมายความว่า เรากำลังดูทัวร์นาเมนต์ 2 ระยะ กลุ่มและรอบตัดเชือก มาโฟกัสที่พวกมันสักครู่แล้ว ดูว่าพวกเขานำอะไรมาที่โต๊ะ

รอบแบ่งกลุ่มECS Season 6 Finals จะมี 2 กลุ่ม โดยแต่ละกลุ่มมี 4 ทีม แน่นอนว่า เมื่อพิจารณาจากทัวร์นาเมนต์นี้ที่ต้องการเน้น การแข่งขันระหว่าง NA และ EU จะมีทีมละ 2 ทีม

จากแต่ละภูมิภาคต่อกลุ่ม มีเพียง 2 ทีมเท่านั้นที่ผ่านเข้าสู่ รอบรองชนะเลิศ จากแต่ละกลุ่ม นอกจากนี้รอบแบ่งกลุ่ม จะเล่นตามรูปแบบ การคัดออกคู่ด้วย ชุดรอบแรกสำหรับซีรีย์ Bo1 รอบแบ่งกลุ่มอื่นๆทั้งหมดคือ คุณเดาได้แล้วว่า Bo3 รอบตัดเชือกนั้นซับซ้อน น้อยกว่ารอบแบ่งกลุ่มเล็กน้อย

การแข่งขันทั้งหมด รวมถึงรอบชิงชนะเลิศ กำหนดให้เล่นแบบดีที่สุดใน 3 ซีรีส์ นอกจากนี้ เรากำลังดูวงเล็บ เหลี่ยมแบบคัดออกเดี่ยว 3 นัดขนาดเล็ก ซึ่งไม่มีที่ว่าง สำหรับข้อผิดพลาด 2 แผนที่แย่ๆ และคุณพลาดไป มันไม่ได้ง่ายไปกว่านี้อีกแล้ว ECS ซีซั่น 6 รอบชิงชนะเลิศ

ทายผลการเดิมพันรอบแบ่งกลุ่ม ECS Season 6 Finals Preview ของเราใกล้จะสิ้นสุดแล้ว ยังมีอีกสิ่งหนึ่ง ที่เราต้องหลีกหนีให้พ้นทางก่อน ที่เราจะปิดไฟได้ ตามหัวข้อด้านบนนี้ เรากำลังหมายถึง การทายผลการเดิมพันรอบแบ่งกลุ่ม เนื่องจากมีเพียง 2 กลุ่ม

โดยแต่ละทีมมี 4 ทีม จึงไม่มีอะไรให้ครอบคลุมมากนัก เหตุใดเราจึงไม่หยุดตี และมุ่งตรงไปที่เรื่องสนุกๆกัน แม้ว่าคนอเมริกันส่วนใหญ่จะไม่เห็นด้วยกับฉันในเรื่องนี้ แต่ฉันก็ยังเชื่อมั่นว่า 2 ทีม จากยุโรปจะคว้าชัยในกลุ่ม A อย่าเข้าใจฉันผิด MIBR และ Cloud9 เป็นทีมที่น่านับถือทั้งคู่

แต่ฟอร์มของพวกเขาในช่วงที่ผ่านมา เดือนยังไม่ตรงจุด ฉันเชื่อว่าความสมบูรณ์ของกลุ่ม A โดยทั่วไปจะถูกตัดสินในรอบแรก เมื่อ Astralis และ mouz พบกับ Cloud9 และ MIBR

หากทั้งสองทีม ในสหภาพยุโรปคว้าชัยชนะได้ทันท่วงที ฉันไม่เห็นว่าทีมใดทีมหนึ่ง ไม่ผ่านเข้ารอบจากรอบตัดสินกลุ่ม B นำเสนอเรื่องราวที่แตกต่างอย่างสิ้นเชิง

เกี่ยวกับการแข่งขันระหว่าง EU และ NA NRG และ Team Liquid คือตัวเต็งที่ชัดเจน ในการผ่านเข้าสู่รอบตัดเชือก เป็นอีกครั้งที่พวกเขา ทำได้ดีที่สุดในรอบแรก พวกเขาควรจะมองผ่านรอบแบ่งกลุ่ม ด้วยรอยยิ้ม แมตช์ของผู้ชนะ น่าจะน่าสนใจมาก เพราะฉันคาดหวังว่า

จะได้เห็นการปะทะกันของ NA สุดคลาสสิกที่นี่ โดยได้แรงหนุนทำงานล่าสุด ของแบบฟอร์มที่ IEM XIII ชิคาโกอัตราต่อรอง อยู่ในความโปรดปรานของทีมเหลว ที่จะใช้ 1 STสถานที่ในกลุ่มบี คำถามเดียวที่ยังคงอยู่ NRG จะชนะที่ดีขึ้นของหยิก และภาคเหนือในรอบ decider หรือไม่

หาก Astralis ทำหน้าที่ของตนอย่างถูกต้อง และทั้งคู่ผ่านรอบรองชนะเลิศ เราอาจเห็นการทำซ้ำของ IEM XIII Chicago และอีกครั้งที่ Team Liquid

จะได้เปรียบในสนามเหย้า การจับคู่ครั้งสุดท้ายของพวกเขาไม่เป็นไปตามแผน แต่ใครจะรู้ บางทีพวกเขาอาจได้เรียนรู้บางอย่าง จากความผิดพลาดของพวกเขา

ติดตามทักษะการเล่นเกมออนไลน์ และ ข่าวสารกีฬาต่างๆ : skillcheats

Written by admin