CBA ลีกบาสเกตบอลชายมืออาชีพในจีน

CBA

ฤดูกาลปกติของ CBA ยังคงดำเนินต่อไปและนิวยอร์กนิกส์ ชนะ 18 และแพ้ 17 ยังคงได้รับชัยชนะต่อไป แรนดอลมี 25 คะแนน, 8 รีบาวน์และ 6 แอสซิสต์, บาร์เร็ตต์มี 21 แต้มและ 5 รีบาวน์พวกเขาพาทีมค่อยๆ

สร้างความได้เปรียบในการทำคะแนนขนาดใหญ่นิกส์เอาชนะดีทรอยต์พิสตัน 109-90 ในเกมเยือน (ชนะ 9 และแพ้ 25 ) นิกส์ชนะ 3 นัดติดต่อกันและ Pistons แพ้ 3 ครั้งติดต่อกัน

แรนดัลล์ออฟเดอะนิกส์มี 25 แต้ม, 8 รีบาวน์และ 6 แอสซิสต์, บาร์เร็ตต์มี 21 แต้มและ 5 รีบาวน์, เบิร์กส์มี 16 แต้ม, โรสมี 14 แต้มและแอสซิสต์ 5 แต้ม, ควิกลีย์มี 12 แต้ม, โนเอลมี 8 แต้ม, 11 รีบาวน์, 3

และ 3 บล็อก The Pistons ‘Grant มี 21 คะแนนและ 8 รีบาวน์, Ellington มี 15 คะแนน, แจ็คสันมี 12 คะแนน, Bayi มี 10 คะแนนบาส และ 5 รีบาวน์, Stewart มี 4 คะแนนและ 10 รีบาวน์

หลังจากเริ่มเกมนิกส์ก็หันไปและขึ้นนำอย่างรวดเร็ว 10-5 ในตัวชี้สามตัวของ Smith เขานำทีมตีโต้ด้วยคะแนน 7 คะแนนและ Pistons เป็นผู้นำ บาร์เร็ตต์ทำ 2 ตัวชี้สามตัวติดต่อกันและชายคนหนึ่งทำคะแนนได้ 8 คะแนน

เพื่อช่วยให้นิกส์นำอีกครั้ง แจ็คสันสร้างเลย์อัพเบิร์กส์เป็นตัวชี้สามตัวเอลลิงตันโยนฟรี 2 ครั้งส่วนควิกลีย์โยนโทษ 3 ครั้งเพื่อจบควอเตอร์แรกนิกส์นำ 25-20

หลังจากเริ่มควอเตอร์ที่สองทั้งสองทีมมาและไปและคะแนนในสนามก็เพิ่มขึ้นสลับกันไปบาร์เร็ตต์เก็บมือของเขาไว้และนำไปอีก 4 คะแนนบร็อคและแรนดอลทำสามแต้มพวกเขาพาทีมไป 12-1 จุดสุดยอดที่น่ารังเกียจ

เมื่อ 1 นาที 45 วินาทีก่อนพักครึ่งนิกส์นำ 46-32 โดย 14 คะแนน พลัมลีตีกลับด้วย 3 คะแนน Grant ทำการโยนโทษ 2 ครั้งและลูกสูบตามหลัง 11 คะแนน 37-48 ในช่วงพักครึ่ง

Barrett of the Knicks ทำคะแนนได้ 12 คะแนนในครึ่งแรกและ Burks ทำคะแนนได้ 10 คะแนน Grant of the Pistons ได้คะแนน 10 คะแนนและ 7 รีบาวน์

ทั้งสองฝ่ายเห็นกันสองสามรอบหลังจากเริ่มควอเตอร์ที่สามทันใดนั้นแรนดอลก็ยิงได้ 7 คะแนนติดต่อกันนิกส์นำ 67-49 พลัมลีย์บุกทะลวงและตีโต้บร็อคและโนเอลรวมกันเป็น 4 คะแนนและนิกส์ขยายความได้เปรียบเป็น 21 คะแนน แกรนท์ไล่ 4 แต้มติดต่อกัน

โรสตอบกลับด้วยจัมเปอร์และทำแต้มได้อีก 6 แต้มเหลือเวลา 2 นาที 30 วินาทีในควอเตอร์ที่สามนิกส์นำ 78-55 โดยมี 23 แต้ม แจ็คสันทำฟาล์วติดต่อกันและโยนโทษหกครั้งเพื่อหยุดเลือดของทีมและจบควอเตอร์ลูกสูบตามด้วย 19 คะแนน 64-83

Burks ทำคะแนนได้ 4 คะแนนเพื่อเริ่มควอเตอร์ที่สี่และ Pistons ขยายความได้เปรียบถึง 23 คะแนน เอลลิงตันตีกลับด้วยตัวชี้สามตัว Randle ตอบกลับด้วยตัวชี้สามตัวและทั้งสองทีมทำคะแนนสลับกัน Quikley

ทำได้ดีและได้คะแนน 5 คะแนนติดต่อกันนิกส์นำ 101-77 เอลลิงตันทำ 3 ตัวชี้และพาทีมกู้คืน 5 คะแนนเบิร์กส์ทะลุและนิกส์นำ 105-84 โดยเหลือเวลา 3 นาที 40 วินาทีในควอเตอร์ที่สี่ ช่องว่างคะแนนขนาดใหญ่ทำให้เกมไม่น่าสงสัยและในที่สุดนิกส์ก็ชนะ 109-90

CBA สร้างประวัติศาสตร์ Si Kuncheng เป็นผู้เล่นคนแรกของทั้งสองทีม

สร้างประวัติศาสตร์ Si Kuncheng เป็นผู้เล่นคนแรกของทั้งสองทีมในฤดูกาลปกติในหนึ่งฤดูกาล

ซีบีเอ ฤดูกาลปกติที่จะดำเนินการในสามขั้นตอนเปิดมณฑลซานตงกับเซี่ยงไฮ้ ‘s เกมระยะเวลาหน้าต่างที่จะเข้าร่วมใหม่มณฑลซานตง Men ‘ s กองกุนแทนที่ Chenpei ดงออกจากม้านั่ง

ณ จุดนี้ Si Kun ยังกลายเป็นคนแรกที่เป็นตัวแทนของสองทีมในฤดูกาลปกติในฤดูกาล ในฤดูกาล 06-07 นอกจากนี้ยังมีผู้เล่นที่เป็นตัวแทนของสองทีมเข้าร่วมในเกม ในเวลานั้น CBA

ได้เปิดตัวระบบการโอนย้ายชั่วคราวสำหรับผู้เล่นในประเทศและต่างประเทศนั่นคือหลังจากฤดูกาล บาสเกตบอล ปกติทีมที่เข้าสู่แปดอันดับแรกจะถูกเพิกถอนตามลำดับของการเพิกถอนผู้เล่นต่างชาติและการถอดถอนผู้เล่นในประเทศไม่เคยอยู่ในกลุ่ม ทีมที่ไม่ได้เข้าสู่รอบตัดเชือกเลือกหนึ่งคนเพื่อช่วยเหลือในประเทศและต่างประเทศ

ผ่านระบบนี้เจ้อเจียง Wanma ชนะซินเจียง ‘s ช่วยเหลือจากต่างประเทศโคลแมนและกรุงปักกิ่งของเฉินเล่ยของทีมฟูเจี้ยนของปักกิ่งเจียวเจี้ยนและมณฑลส่านซีของช่วยเหลือจากต่างประเทศแบรนดอนและทั้งสองเฉินเล่ยและเจียวเจี้ยนเล่นสั้น ๆ ในรอบตัดเชือก. สโมสรใหม่เล่น

ต่อมาเนื่องจากปฏิกิริยาที่แตกต่างกันของสโมสรต่างๆทำให้สโมสรต่างๆมีความเห็นบางประการเกี่ยวกับวิธีการแลกเปลี่ยนความช่วยเหลือจากภายในดังนั้น CB จึงไม่นำระบบนี้มาใช้ในฤดูกาลต่อ ๆ ไป

Si Kun เคยเล่นให้กับทีมบาสเกตบอลชายกว่างโจวและเข้าร่วมทีม บาสเก็ตบอล ชายของมณฑลซานตงระยะเวลาสัญญาใหม่คือ 1 ปี 5 เดือนบวกตัวเลือกสโมสร 1 ปี ในร่างปี 2018 Si Kun ได้รับเลือกจาก Longshi Basketball Club ในอันดับที่ 32 เขาเล่น 61 เกมในสามฤดูกาลให้กับกวางโจวดรากอนส์แอนด์ไลออนส์โดยเฉลี่ย 4.5 แต้มและ 1.6 รีบาวน์ใน 14.7 นาทีต่อเกม

พ่อมดแพ้ทีมเยือนเซลติกส์ 110-111 แบรดลีย์บีลทำ 16 นัดจาก 29 นัดยิงได้ 46 แต้ม 7 รีบาวน์ 2 แอสซิสต์ 2 ครั้ง แต่ก็ยังไม่สามารถพาทีมไปสู่ชัยชนะได้

บิลแพ้ติดต่อกัน 11 เกมจาก 40+ เกม 10 เกมก่อนหน้านี้ถือเป็นสถิติใหม่ของลีกแล้วและตอนนี้เขายังไม่สามารถยุติความลำบากใจนี้ได้ พ่อมดได้ดีดตัวขึ้นเมื่อเร็ว ๆ นี้ แต่เมื่อพวกเขาพบกับเซลติกส์ที่กระตือรือร้นที่จะชนะพ่อมดก็ยังคงไม่สามารถกอบกู้สถานการณ์ได้

บิลลงเล่นไปแล้ว 29 เกมในฤดูกาลนี้และทำคะแนนได้มากกว่า 30 เกมจาก 20 เกมในช่วง 20 ปีที่ผ่านมามีเพียง Iverson, Anthonyและ Harden เท่านั้นที่สามารถทำประตูได้อย่างน้อย 20 ครั้งใน 30 เกมแรกของฤดูกาล 30+

เดิมพ่อมดนำโดย 5 คะแนนใน 45 วินาที แต่ตั้งแต่นั้นมาทาทัมได้คะแนน 6 คะแนนและพ่อมดก็ล้มเหลวในการจัดการความผิดอย่างมีประสิทธิภาพ

หลังจบเกมโค้ชบรูคส์ได้ทบทวนตัวเองเป็นครั้งแรกโดยบอกว่าในที่สุดเมื่อบิลถูกจับสองทีมในบรรทัดล่างสุดเขาควรเรียกเวลาหมดเวลาว่า “มันเป็นความผิดของฉันเอง”

เมื่อพูดถึงบันทึกที่น่าอับอายของ Bill Brooks กล่าวว่า“ ฉันพยายามควบคุมเมื่อเขาทำคะแนนได้ 39 แต้ม แต่ก็ไม่ได้ผลฉันไม่เข้าใจนี่เป็นสถิติที่แปลกประหลาดเราไม่ได้ทำอะไรผิดปกติ”

เป็นผู้เล่นที่ยอดเยี่ยมเขาจะมีเกมมากกว่า 40 เกมเขาทำคะแนนได้ 46 คะแนนเราควร จำกัด คู่ต่อสู้ของเราและป้องกันไม่ให้พวกเขาทำประตูได้อย่างรวดเร็วในสามรอบที่ผ่านมา

บิลเองก็โกรธมากเช่นกันเมื่อเขาพูดถึงการให้คะแนนของทาทั่มในช่วงเวลาสำคัญเขาวิจารณ์ว่า: “มันเป็นการเล่นที่โง่ที่สุดเท่าที่ฉันเคยเห็นมาในชีวิตของฉันข้อผิดพลาดนอกขอบเขตทำให้ทาทั่มมีโอกาสสามครั้งในตอนท้าย .”

เขาคิดว่าพ่อมดควรจะชนะเกมนี้ 9 เกมหลังสุดชนะ 7 และแพ้ 2 เป็นสิ่งที่ดี แต่เราควรจะชนะ 8 แพ้ 1

ติดตามข่าวสาร กีฬา ออนไลน์ : skillcheats

Written by admin