BoxingLeague ตัวอย่างรอบรองชนะเลิศ Ye Sheng

BoxingLeague

BoxingLeague เปิดตัวอย่างรอบรองชนะเลิศ Ye Sheng เผชิญหน้ากับเพื่อนร่วมทีมของเขา

ลีกมวยอาชีพ แห่งแรกของประเทศจีน “ Fist League ” อยู่ในช่วงเป็นครั้งที่ 3 ในรอบ 4 สัปดาห์สถานที่เก่าแก่ Shanghai Mercedes – Benz Cultural Center เวลาเดิมวันศุกร์ – เสาร์เวลา 19.00 น.

Fist League เข้าสู่ครึ่งแรกของรอบ 5 และการต่อสู้ของชนกลุ่มน้อยครั้งแรกกำลังจะเกิดขึ้น! อีกตัวอย่างรอบรองชนะเลิศอยู่ในบรรทัดฐาน Ye Sheng เผชิญหน้ากับเพื่อนร่วมตระกูลของเขา

แนวร่วมความสามารถในการ ชกมวย ( BoxingLeague )

กองกำลังของชาวอุยกูร์กองกำลังของตระกูลคาซัคซาร์คเป็นที่รู้จักในโลกมานาน อย่างไรก็ตามจนถึงขณะนี้ยังไม่มีการแข่งขันในกลุ่มชนกลุ่มน้อย ตอนนี้ Yelechati (ชื่อจีน “Ye Sheng”) ผู้นำที่มีน้ำหนักเบาที่สุดกำลังเตรียมต้อนรับ Nuertai เพื่อนร่วมชาติที่มีเชื้อสายคาซัคเดียวกัน!

Ye Sheng ยังไม่พ่ายแพ้ในอาชีพการงานของเขาและชนะน็อกครั้งแรกในอาชีพของเขาในรอบที่แล้ว เขาจะเมตตาเมื่อพบกับเผ่าของเขาหรือไม่?

Nuertai เป็นมือใหม่ในการ ชกมวยอาชีพ และระดับของเขาจะต้องได้รับการประเมินโดย “Senior Brother Ye” ของลีก แม้ว่าจะขาดประสบการณ์ แต่ฉันเชื่อว่าการทำงานหนักของ Nuertai จะไม่อ่อนแอไปกว่า Ye Sheng อย่างแน่นอน ดูว่า “สงครามกลางเมืองคาซัค” ครั้งแรกของ “Fist League” สามารถจุดประกายได้หรือไม่!

รอบรองชนะเลิศจัดแสดง ” ก่อนหน้านี้ “

ในรุ่นซูเปอร์เฟเธอร์เวทเล่อซานเล่อซานอยู่ในอันดับที่สองและหย่งเล่อเฟิงได้อันดับที่สี่เป็นการดูตัวอย่างของรอบรองชนะเลิศ การเผชิญหน้าโดยตรงแบบนี้ระหว่างนักมวยชั้นนำถือเป็นครั้งแรกในรอบแบ่งกลุ่มของ “Fist League”!

ในสามรอบแรก Li Leshan ฝ่ายตรงข้าม KO ทุกคนพลาดรอบที่สี่และเข้าร่วมกับ Sun Tai มือใหม่เสียตำแหน่งสูงสุดในการจัดอันดับซูเปอร์เฟเธอร์เวท ในเกมถัดไปเขาหวังอย่างเป็นธรรมชาติที่จะเก็บชัยชนะในรอบรองชนะเลิศหลังปีใหม่ทางจันทรคติ อย่างไรก็ตาม Feng Yongle ซึ่งเข้าร่วมรายการ “Fist League” ในเดือนตุลาคมเท่านั้นที่ชนะสองเกมและแน่นอนว่าไม่เต็มใจที่จะทำชุดแต่งงานให้กับผู้อื่น

นี่จะเป็นครั้งแรกที่หลี่เล่อซานเผชิญหน้ากับนักสู้หน้าใหม่ใน “Fist League” เขาเคยเล่นเกมอาชีพมาเจ็ดเกมเขาเคยพบกับนักมวยที่มีประสบการณ์มาก่อนเท่านั้น ในเดือนมิถุนายนของปีนี้เล่อซานเล่อซานแพ้ผู้เล่นชาวฟิลิปปินส์ที่มีประสบการณ์ระดับมืออาชีพ 32 คนในการแข่งขันที่จัดขึ้นที่มาเก๊าและต้องสูญเสียครั้งแรกในอาชีพการงานของเขา ครั้งนี้ยังเป็นคู่ต่อสู้ที่มีประสบการณ์หลี่เล่อซานจะพลิกผันได้หรือไม่?

“บ็อกซิ่งโรนัลโด้” อลิมูตูร์ซุนมีสถิติชนะสามเสมอ 1 ในลีกและไม่มีปัญหาในการเข้าถึงรอบรองชนะเลิศ แต่เขาไม่มีประวัติ KO ในอาชีพของเขา เขาจะใช้โอกาสนี้ในการอุ่นเครื่องครึ่งนัดและครึ่งเกมนี้เพื่อต่อสู้เพื่อประสบการณ์ครั้งแรกของ KO หรือไม่?

ฝ่ายตรงข้ามเป็นชายหนุ่มชาวมองโกเลียชื่อ Nan Ding – สงคราม “ชนกลุ่มน้อย” อีกครั้งเปลี่ยนเป็นชาวอุยกูร์กับชาวมองโกเลียเท่านั้น ตอนที่ Nan Ding ยังเป็นเด็ก Xiaoyuan หน้าแดงและดูรื่นเริงมากตอนนี้หลังจากฝึกชกมวยแล้วเขาก็กลายเป็นผู้ชายที่มีกล้ามเนื้อแข็งแรงโดยมีการเลี้ยวเกือบ 180 องศา

Boxing League KO Prince คว้าชัยชนะติดต่อกัน 5 ครั้งเหนือ Shanghai Titans และเป็นคู่ต่อสู้ที่แข็งแกร่งที่สุด

Tencent Sports News Boxing League รอบแบ่งกลุ่มนัดที่สองจะยังคงจัดขึ้นที่ Shanghai Mercedes-Benz Cultural Center ในวันที่ 9 มกราคมและจะมีนักชกท้องถิ่น 2 คนในเซี่ยงไฮ้

Niu Zhongjie นักชกชาวเซี่ยงไฮ้เผชิญหน้ากับ Dirichati หนึ่งในนักชกที่ทรงพลังที่สุดในกลุ่มเดียวกันในรอบสุดท้ายของการแข่งขันรอบแบ่งกลุ่ม Boxing League นี่คือคู่ต่อสู้ที่แข็งแกร่งที่สุดที่เขาเคยพบมาตั้งแต่เริ่มการแข่งขัน Niu Zhongjie ชนะการรบ 4 ครั้งในลีกมวยรวมถึงการชนะ 2 KO และปัจจุบันอยู่ในอันดับที่หนึ่งในอันดับที่มีน้ำหนักเบามากคู่ต่อสู้รอบนี้ Dilixiati ชนะ 2 แพ้ 1 และ 1 เสมอและชนะ 1 KO ถ้า Niu Zhongjie เป็นนักรบที่ชนะด้วยความชำนาญแล้ว Dilixiati ก็เป็นนักสู้ที่ใจเย็นและทุกหมัดเต็มไปด้วยความตาย เกมนี้เป็นการจับคู่ที่น่าตื่นเต้นและใกล้เคียงที่สุดในวันที่ 9 เป็นที่คาดการณ์ได้ว่า Niu Zhongjie มักจะจ้องไปที่ดวงตาของเขาที่ใหญ่เท่าระฆังทองแดงเมื่อยั่วยุและมองหานักสู้เพื่อให้เข้าใจถึงช่องโหว่ของ Dirichati

Huang Juxiang เป็นนักมวยชาวเซี่ยงไฮ้อีกคนที่ลงเล่นในคืนนั้นปัจจุบันเขาชนะ 1 แพ้ 2 เสมอ 1 และ 1 KO ในการแข่งขันซูเปอร์เวลเตอร์เวตของมวยลีกโดยอยู่ในอันดับที่ 5 ชั่วคราวในประเภทนี้ ในคืนนั้น Huang Juxiang ต้องเผชิญหน้ากับ Wu Dong นักมวยที่ขึ้นเวทีของ Boxing Alliance เป็นครั้งแรกจากข้อมูล Wu Dong ไม่ได้มีประสบการณ์ในวิชาชีพใด ๆ

พี่น้องจาก Korla ซินเจียงจะท้าชิงนักมวย 2 คนที่ได้อันดับนักมวยปล้ำอันดับหนึ่งคนหนึ่งคือ Li Tonghui จากปักกิ่งและอีกคนคือ Luo Qiang จากเมืองเสิ่นหยางชนะ 3KO เสมอกันเป็นที่หนึ่ง ในระดับนี้

Maimat จาก Korla จะท้าชิงกับ Li Tonghui เจ้าชาย KO จากปักกิ่งในรอบนี้ฝ่ายหลังชนะ KO สามครั้งในสี่เกมแรกและมีเพียงคนเดียวเท่านั้นที่เล่นถึงสี่รอบเขาเป็นหนึ่งในนักชกที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดในลีกมวย . หนึ่ง. ขณะที่ Maimat แพ้ทั้งสามเกม Li Tonghui คาดว่าจะชนะเกมที่ห้าติดต่อกัน Wulamu

จาก Korla จะเผชิญหน้ากับผู้นำ Luo Qiang อีกคนในรอบนี้นี่เป็นนัดที่สองของ Wulamu ใน Boxing League ในเกมล่าสุดเขาชนะ KO สำหรับความแข็งแกร่งทางกายภาพของ Luo Qiang ความสามารถในการชกและต้านทานอย่างหนักของ Wulamu ถือเป็นการทดสอบครั้งใหญ่ ตราบใดที่ผ่านระดับนี้ Luo Qiang มีแนวโน้มสูงที่จะชนะห้าครั้งติดต่อกัน Pan Jinxiang คาดว่าจะเป็นผู้นำรุ่นซูเปอร์เฟเธอร์เวทต่อไป

Pan Jinxiang จากกว่างโจวเป็นจุดสูงสุดในรุ่นซูเปอร์เฟเธอร์เวทสองในสี่ชัยชนะในการแข่งขันครั้งนี้ชนะโดย KO เขาเป็นนักสู้ที่อันตรายมากในระดับนี้ คู่ต่อสู้ของเขาในรอบนี้คือ Yin Changjin จาก Anshun

นักชกคนนี้เป็นครั้งแรกที่เขาได้เข้าสู่เวที Boxing League เมื่อเทียบกับ Pan Jinxiang ที่มีการแข่งขัน 4 รอบ Yin Changjin นั้น “ลึกลับ” มากกว่า อย่างไรก็ตามจากมุมมองของความแข็งแกร่งของ Pan Jinxiang เขามีแนวโน้มที่จะคว้าชัยชนะครั้งที่ห้าและเป็นผู้นำในระดับนี้ต่อไป

ติดตาม ข่าวกีฬา ออนไลน์ : skillcheats

Written by admin