Boxing League ผู้ได้รับรางวัลยิมการ์ดมวย

Boxing League

ฤดูกาลแรกของ Boxing League จัดขึ้นที่เซี่ยงไฮ้ตั้งแต่วันที่ 4 กันยายน 2015 ถึง 30 มกราคม 2016 นักมวยทั้งหมด 177 คนจาก 25 จังหวัดเขตปกครองตนเองเทศบาลและเขตปกครองพิเศษทั่วประเทศเข้าร่วมการแข่งขัน 8

ระดับครั้งที่สอง ฤดูกาลเริ่มต้นในวันที่ 4 มีนาคม 2016 รอบแรกของกลุ่ม B จะมีขึ้นนักมวย 2 คน Li Tonghui และ Luo Qiang จาก Quan Zun Club แต่ละคนจะเข้าสู่รอบรองชนะเลิศ 154 ปอนด์ในวันที่ 26 มีนาคมตามลำดับกับต้าเหลียน Su Cheng จากซินเจียงและ Alimu Tursun จากซินเจียงล้วนเป็นผู้เล่นที่แข็งแกร่งที่ก้าวขึ้นสู่สี่อันดับแรกในฤดูกาลแรก

การพัฒนาและการเติบโตของ Boxing Force Alliance นั้นแยกออกจากกันไม่ได้จากการสนับสนุนของโรงยิมมวยสโมสรและนักมวยด้วยการดำเนินการในฤดูกาลแรก Boxing Force Alliance ได้สร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับสโมสรมืออาชีพและทีมงานมืออาชีพมากมายใน จีนและค่อยๆสร้างการพัฒนาที่ยั่งยืนระบบนิเวศมวยมืออาชีพ Boxing Club เป็นหนึ่งในโรงยิมมวยในประเทศแห่งแรกที่ร่วมมือกับ Boxing League

ในวันที่ 20 มีนาคม Shengli Shijia ผู้จัดลีกชก มวยอาชีพ แห่งแรกในแผ่นดินใหญ่ได้มอบป้ายชื่อ “Fisting League” ให้สโมสรมวยซึ่งเป็นสโมสรแรกในปักกิ่งที่ได้รับอนุญาต

Boxing League

ในเวลาเดียวกันครอบครัว Shengli ได้ประกาศการลงนามของสองนักมวย Li Tonghui และ Luo Qiang เพื่อเป็น บริษัท โปรโมตของพวกเขาทำให้พวกเขามีโอกาสมากขึ้นในการแข่งขันชกมวยอาชีพ Club + ลงนามนักมวย Boxing Alliance เพื่อสร้างระบบนิเวศมวยมืออาชีพ

Boxing League ผู้ได้รับรางวัลยิมการ์ดมวย

เมื่อวันที่ 20 มีนาคมที่ผ่านมาในพิธีเปิด Boxing Club Boxing League ได้จัดพิธีเปิดตัวในห้องโถง ในเวลาเดียวกันการโปรโมตกิจกรรม Fang Shengli Family ได้เซ็นสัญญาอย่างเป็นทางการกับ Li Tonghui และ Luo Qiang ภายใต้ Quan Zun ผลงานที่โดดเด่นของนักมวยสองคนใน Boxing League ทำให้ Shengli Family เห็นศักยภาพของพวกเขา

Beijing Boxing Club ก่อตั้งขึ้นเมื่อต้นปี 2558 เป็นสโมสรพันธมิตรที่ได้รับการแต่งตั้งเพียงแห่งเดียวของ Beijing Boxing Association ในฐานะที่เป็นโรงยิมชกมวยมืออาชีพ Boxing Club มุ่งมั่นที่จะฝึกฝนความสามารถในการชกมวยระดับมืออาชีพและส่งเสริมการชกมวยยอดนิยม

ในขณะเดียวกัน Quan Zun ยังให้ความสำคัญกับการเติบโตอย่างมีสุขภาพดีของคนหนุ่มสาวด้วยในฐานะที่ Beijing Youth Boxing Training Center กำหนดโดยสมาคมมวยปักกิ่ง Quan Zun มุ่งเน้นไปที่การปลูกฝังความสนใจในการชกมวยของคนหนุ่มสาว และปรับปรุงสมรรถภาพทางกายการประสานงานและความแข็งแกร่งหลักให้เด็ก ๆ เข้าใจจิตวิญญาณของการ ชกมวย

อาจทำตามตัวอย่างสมาคมฟุตบอลหลี่ปิน : จีนควรมีลีกมวย เป็นที่น่ากล่าวขวัญว่าหลี่ปินรองผู้อำนวยการศูนย์การจัดการ กีฬามวย และเทควันโดของฝ่ายบริหารทั่วไปของการกีฬาแห่งประเทศจีนได้เข้าร่วมพิธีประกาศรายชื่อ “Fisting Master” และตอบคำถามมากมายจากผู้สื่อข่าวเกี่ยวกับการพัฒนามวยจีนในอนาคต

สมาคมมวยอาชีพ

เกี่ยวกับความเป็นมืออาชีพของมวยจีน Li Pin กล่าวว่าการชกมวยจีนกำลังสร้างและดำเนินการตามขั้นตอนความเป็นมืออาชีพอย่างแข็งขันในอีก 1-2 ปีข้างหน้าจะสามารถเข้าสู่ตลาดได้เช่นเดียวกับสมาคมฟุตบอล หลี่ปินกล่าวว่า เมื่อมีคนเข้าร่วมชกมวยจีนมากขึ้นเรื่อย ๆ ก็จะสามารถสานต่อความรุ่งโรจน์ได้หากไม่มีรากฐานนี้

การพึ่งพาทีมชาติเพียงอย่างเดียวไม่สามารถผลักดันการชกมวยให้กลายเป็นโครงการระดับมืออาชีพได้การชกมวยเป็นตลาดที่เน้นความเป็นมืออาชีพ เป็นแนวทางการพัฒนาสหพันธ์มวยนานาชาติยังมุ่งมั่นที่จะเปิดการชกมวยโอลิมปิกอย่างเต็มรูปแบบสู่ความเป็นมืออาชีพในฐานะ State Sports General Administration และ Chinese Boxing Association

พวกเขาสามารถติดตามแนวโน้มการพัฒนาในอดีตเท่านั้น China Boxing กำลังสร้างอย่างแข็งขัน และดำเนินกระบวนการสร้างความเป็นมืออาชีพภายในสองปีตราบใดที่เราทำงานพื้นฐานได้ดีเราก็อาจก้าวไปสู่การเป็นตลาดเช่นเดียวกับสมาคมฟุตบอล “

เมื่อปีที่แล้ว Shengli Family ได้สร้างแบรนด์ มวยอาชีพ “Fist League” ขึ้นเป็นครั้งแรกในแผ่นดินใหญ่ Li Pin ยังแสดงความยอมรับในแนวทางปฏิบัติของลีกมวยอาชีพและเสนอว่ามวยจีนควรมีลีกเป็นของตัวเองในอนาคต หลี่ปินกล่าวว่า“ ในอนาคตเราจะทำงานได้ดีในการเชื่อมต่อและการเจรจากับสโมสรอย่าง Quan Zun อย่างราบรื่น

ผมคิดว่ามวยจีนควรมีลีกอาชีพหรือการแข่งขันอาชีพที่จัดขึ้นทุกปีแฟนมวยต้องการมัน” ที่ ในขณะเดียวกันหลี่ปินยังกล่าวอีกว่าสมาคมมวยจีน“ เพิ่มขึ้นเท่านั้นไม่ใช่การรวมกัน” ในการจัดการชกมวยอาชีพ หลี่ปินกล่าวว่า“ สิ่งนี้อยู่เหนือการควบคุมของสมาคมมวยจีนองค์กรมวยสากลอาชีพที่สำคัญ 4 แห่งของโลก

มีสาขาอยู่ในประเทศจีนสหพันธ์มวยนานาชาติกำลังให้ความร่วมมืออย่างแข็งขันกับ 4 องค์กรหลักสมาคมมวยจีนมีส่วนร่วมในวิชาชีพ การชกมวยเรากำลังทำกิจกรรมที่เพิ่มขึ้นเท่านั้นไม่ได้รวมกันเราจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อสร้างแพลตฟอร์มนี้

คู่ต่อสู้ของ Pan Jinxiang TKO เข้าสู่รอบชิงชนะเลิศและตรงไปตรงมาไม่ต้องการที่จะต่อสู้กับ Liu Yongcai

Tencent Sports News วันที่ 5 มีนาคมเมื่อวานรอบที่สองของลีกมวยเตะที่เซี่ยงไฮ้ Pan Jinxiang เด็กหนุ่มอายุ 18 ปีจากมณฑลกวางตุ้งยังคงเขียนตำนานของอันดับหนึ่งในการคัดเลือกเอาชนะ Feng Yongle คู่ต่อสู้ของเขาด้วย TKO (การแพ้ทางเทคนิค) ทำชัยชนะหกนัดติดต่อกันและผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศ

ในรอบรองชนะเลิศรุ่นซูเปอร์เฟเธอร์เวท 130 ปอนด์ Pan Jinxiang มีทั้งรุกและรับพร้อมจับจังหวะได้ดีมาก ดวงตาของเขาแหลมคมปากของเขาส่งเสียงและเขาก็ปรับการโจมตีของเขา ความได้เปรียบของ Pan Jinxiang นั้นชัดเจนมากในรอบแรก คู่ต่อสู้ Feng Yongle มีเลือดออกที่จมูกใบหน้าของเขาเต็มไปด้วยรอยฟกช้ำและดวงตาของเขาบวม

Pan Jinxiang กล่าวว่า: “ในเกมนี้โค้ชให้คำแนะนำกับฉันตามรอบ 6 นัดการรักษาความแข็งแกร่งของร่างกายและการควบคุมจังหวะเป็นหัวใจสำคัญ” ในตอนท้ายของรอบแรก Pan Jinxiang เป็นคนใจร้อนเล็กน้อย ผู้ช่วยสอนที่อยู่ข้างๆเขาคอยเตือนให้เขาปรับจังหวะให้คงที่

เขากล่าวว่า : “ตอนนั้นฉันกังวลมากเพราะฉันชกเลือดกำเดาของฝ่ายตรงข้ามออกและฉันก็อยู่ในสภาพที่ดีขึ้นเมื่อฉันเห็นว่าคู่ต่อสู้ของฉันไม่ดีพอฉันต้องการที่จะเคาะเขาโดยตรงแล้วมันก็เป็น ยุ่งเล็กน้อยขอบคุณที่ผู้ช่วยเตือนฉัน “

เป็นที่น่าสังเกตว่าแม้ว่า Feng Yongle ฝ่ายตรงข้ามจะไม่สามารถต้านทานการโจมตีต่อเนื่องของ Pan Jinxiang ได้ แต่เขาก็ยังคงหวงแหน ผู้ตัดสินเกลี้ยกล่อมให้เขายอมแพ้เกมหลายครั้ง แต่เขาเลือกที่จะดำเนินเกมต่อ และผู้ชมก็ปรบมือครั้งแล้วครั้งเล่าเพราะจิตวิญญาณการชกมวยของเขา

ในระหว่างการสัมภาษณ์ Pan Jinxiang ทราบข่าวว่า Li Leshan เพื่อนชาวบ้านของเขาแพ้เกมและถอนหายใจและพูดว่า ” ฉันไม่สามารถอยู่ได้ ” ทัศนคติของ Pan Jinxiang น่าสนใจมากสำหรับผู้เล่นที่กำลังจะเผชิญหน้า ในรอบชิงชนะเลิศ

เขากล่าวว่า : “โอ้ว่า Liu Yongcai เป็นเพียงหินฉันไม่ต้องการต่อสู้กับเขาฉันชอบเล่นผู้เล่นที่มีเทคนิคซึ่งช่วยปรับปรุงตัวเองได้มาก”

Liu Yongcai มาจากเมืองต้าเหลียนและเป็น Saburo ที่สิ้นหวังในวงการ มวยโลก หลังจากชนะรอบรองชนะเลิศเขาได้รับบาดเจ็บที่กระดูกคิ้วและไม่สามารถให้สัมภาษณ์ได้เนื่องจากเย็บแผลในโรงพยาบาล ในนัดที่แล้ว Liu Yongcai แพ้ Pan Jinxiang ฉันไม่รู้ว่าเขาจะอับอายในรอบชิงชนะเลิศและขัดขวางเด็กอายุ 18 ปีคนนี้ที่เปิดให้วางสายได้หรือไม่

ติดตาม ข่าวกีฬา ออนไลน์ : skillcheats

Written by admin