Arsenal อยากได้ Cambuwala จาก Sochaux เด็กเยาวชนของแมนฯ ยู

122.155.174.97

Arsenal ( อาร์เซน่อล ) ออกสื่อแบบชัดเจนว่าต้องการตัว Cambuwala นักเตะเยาวชนของทาง Man u ( สโมสรฟุตบอลแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ) ที่ได้ให้ Sochaux ( สโมสรฟุตบอลโซโชซ์ ) ยืมตัวไป

สโมสรฟุตบอลโซโชซ์ทีม และ สโมสรฟุตบอลแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ได้บรรลุข้อตกลงในการย้ายผู้เล่นเยาวชน Willy Kambwala กองหลังแดนกลางวัย 16 ปี มาจากศูนย์ฝึกเยาวชนของสโมสรฟุตบอลโซโช

และจะเซ็นสัญญา หลังจากเข้ารับการตรวจสุขภาพตามปกติ Cambuwala จาก Kinshasa สาธารณรัฐประชาธิปไตยคองโกมา ถึงศูนย์ฝึกอบรมเยาวชน Sochow หลังจากนั้นเขาได้รับเชิญให้ เข้าร่วมฝึกงานให้กับ ทีมฝรั่งเศส U16 และ U17 เป็นประจำ

ในช่วงไม่กี่ฤดูกาลที่ผ่านมา ความสามารถในการฝึกอบรมเยาวชนของโซโชซ์ อยู่ในระดับแนวหน้าของฝรั่งเศส เมื่อวันที่ 21 กรกฎาคม 2020 สมาคม ฟุตบอล ฝรั่งเศส ประกาศการจัดอันดับศูนย์ฝึกเยาวชน ของสโมสรอาชีพฝรั่งเศส

Arsenal ยังไม่ละความพยายามยังต้องการจะได้ Cambuwala อยู่

สำหรับฤดูกาล 2019 – 20 ในบรรดาศูนย์ฝึกเยาวชน 36 แห่งที่เข้าร่วมการคัดเลือก ระบบการฝึกอบรมเยาวชน ของ สโมสรฟุตบอล โซโชซ์เอาชนะ มาร์กเซย และบอร์กโดซ์ทีมที่แข็งแกร่งดั้งเดิมอันดับที่หก

ก่อนหน้านี้ Nengxing Group ซึ่งเป็น บริษัท ในกลุ่มโฮลดิ้ง เพื่อการพัฒนาที่มีความหลากหลายของจีนได้ดำเนินการ ปรับโครงสร้างเงินทุนของ French Sochaux Club และเข้ามาดำเนินการประจำวันอย่างเต็มที่

การเข้ามาของ Nengxing ไม่เพียงแต่เป็นการเพิ่มองค์ประกอบใหม่ ให้กับกลุ่มฟุตบอลที่มีอยู่ของกลุ่มเท่านั้น แต่ยังใช้ประโยชน์ จากระบบการฝึกอบรมเยาวชนชั้นยอดของ Sochau เพื่อช่วยพัฒนาผู้เล่นเยาวชน ในภูมิภาคกวางตุ้งฮ่องกง และมาเก๊าของจีน และสร้างประตู เพื่ออนาคตของฟุตบอลจีนสะพานเชื่อมไป สู่ศูนย์ฝึกเยาวชนชั้นนำของฝรั่งเศส

ในฤดูกาลหน้า ระบบการฝึกอบรมเยาวชนจะยังคงให้เลือดสด สำหรับโซโชผลิตการฝึกอบรมเยาวชน ที่สโมสรแห่งนี้ส่งออกไปยังลีกใหญ่ ๆ มีมูลค่า ที่สมการรอคอย

Cavani นักเตะหมายเลข 7 คนใหม่ ของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดที่ เขาได้ติดเชื้อ COVID 19 เมื่อ 2 – 3 สัปดาห์ก่อน

ในช่วงฤดูร้อนเพิ่งเปิดเผยว่า เขาได้รับการวินิจฉัยว่าได้ COVID 19 เมื่อไม่กี่สัปดาห์ก่อนในการสัมภาษณ์พิเศษกับรายการวิทยุ แต่ไม่พบบ้านหลังที่เหมาะสม หงุดหงิดมาก และแม้แต่ความคิดที่จะเลิกทำไร่ ก็กลายเป็นเรื่องจริง

คาวานีเปิดเผยว่าเขา และครอบครัวได้รับเชื้อ COVID 19 สุขภาพของครอบครัว เป็นสิ่งแรกแน่นอน ครั้งหนึ่งฉันเคยมีความคิด ที่จะเลิกเล่นฟุตบอล และด้วยเหตุนี้ฉันจึงเริ่มพิจารณาที่จะเลิกเล่นฟุตบอลและ ทุ่มเทพลังทั้งหมดให้กับชีวิต ในชนบทถึงเวลาแล้วครอบครัวของเรา และแฟนของฉันได้รับผลกระทบจาก COVID 19 ซึ่งทำให้เรารู้สึกหวาดกลัว แต่ขอบคุณพระเจ้าที่ตอนนี้เราปลอดภัย และฟื้นตัวได้ดี

ไม่จำเป็นต้องบอกให้คนอื่นรู้เรื่องนี้ ถ้าฉันเข้าร่วมการแข่งขันมันคงเป็น เรื่องที่แตกต่างออกไป แต่การติดเชื้อเกิดขึ้น หลังจากที่เรากลับจากพักร้อนที่สเปน หลังจากมาถึงปารีสการทดสอบมงกุฎครั้งใหม่ของเรา

ผลเป็นลบต่อมาแฟนของฉันแสดงอาการ ดังนั้นเราจึงได้รับการตรวจอีกครั้ง และผลการทดสอบของเธอเป็นบวกเธอได้รับการวินิจฉัย และฉันก็ติดเชื้อเช่นกัน ฉันกำลังพูดถึงเรื่องนี้ในตอนนี้ เพราะทุกอย่างเป็นอดีตไปแล้ว

122.155.174.97

เพื่อยกเลิกสัญญาให้ทันเวลา และไม่ส่งผลกระทบต่อการเข้าร่วมทีมต่อไป คาวานีปฏิเสธคำขอของปารีสในการต่ออายุสั้น ๆ เพื่อเข้าร่วมในแชมเปี้ยนส์ลีก อย่างไรก็ตามสโมสรที่มีข่าวลือว่าล้มเหลว ไปทีละสโมสรเมื่อเริ่มฤดูกาล กุนซือชาวอุรุกวัยก็ กังวลอย่างมาก

เป็นเรื่องปกติที่จะมีความวิตกกังวล ในช่วงแรกหลังจากนั้นลีกหลัก ๆ ก็ได้เริ่มขึ้นแล้วแน่นอน ในฐานะผู้เล่น คุณต้องการมีบอลอย่างแน่นอนสามารถเล่นได้ทุกทีมก็ทำได้ แต่ฉันพบว่าคุณไม่ได้รับบางอย่าง เพราะพวกเขาไม่ได้เป็นของคุณ

ในความคิดของฉันสิ่งต่าง ๆ ในชีวิตมักจะปรากฏในเวลา ที่มันควรจะมาบางครั้งไม่ว่าคุณจะกระตือรือร้นแค่ไหน สิ่งที่ไม่ปรากฏก็จะไม่ปรากฏสิ่งนี้ เพิ่มความไม่มั่นใจให้กับ ชีวิตของฉันอย่างมากเรื่องเพศ

และความวิตกกังวลทุกวัน วันนี้ฉันเห็นครอบครัว และเพื่อน ๆ ทุกคนรู้ว่าฉันต้องการเล่นฟุตบอลที่ไหนเราพอใจมาก กับการตัดสินใจครั้งนี้ และแทบรอไม่ไหวที่จะใส่เสื้อของเรา

กองหน้าชาวอุรุกวัยคนสุดท้าย ที่ย้ายไปร่วมทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด คือ ดิเอโกฟอร์ลันการรับรอง ของอดีตตำนานปีศาจแดง ยังส่งเสริมการลงสนามของคาวานี ในโรงละครแห่งความฝัน

ตามที่ Cavani บอก Fran บอก Solskjaer ถึงสิ่งดีๆเกี่ยวกับเขา และประสบการณ์ของเขาทำให้ Cavani กล้าที่จะท้าทายพรีเมียร์ลีก

ประสบการณ์ของ Fran ที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ทำให้ผมมีข้อมูลอ้างอิงมากมาย เมื่อเขาเล่นให้กับ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดผม ยังไม่ได้เป็นนักเตะอาชีพ และเขาก็ได้เล่นในพรีเมียร์ลีกแล้วฟอร์ลันแสดงให้เห็นถึงความแข็งแกร่งของเขา และผมจำเป็นต้องทำเช่นนั้น ใน พรีเมียร์ลีก

แม้ว่าเขาจะตั้งใจ ที่จะออกจากทีมก่อนกำหนด และไม่ได้เข้าร่วมใน แชมเปี้ยนส์ลีก หลังจากการแข่งขัน แต่สำหรับคาวานี่ความช่วยเหลือใหม่ ของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด แต่ปารีสแซงต์ – แชร์กแมง

อดีตสโมสรของเขา ก็เป็นหัวข้อที่เขาไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ ในช่วงเวลาถัดไป เดิมทีมีเรื่องราวไม่รู้จบมากมาย ระหว่างเขากับสโมสรเก่า แต่ในแชมเปี้ยนส์ลีก อีกไม่นานเขาจะได้พบกับเพื่อนร่วมทีมเก่าของเขา

ในฐานะอดีตกองหน้าคู่หู ของคาวานีเห็นได้ชัดว่าเนย์มาร์ เป็นคนที่ไม่สามารถไปไหนมาไหนได้ ในฤดูกาล 2017 – 18 การดวลจุดโทษของ ปารีสแซงต์ – แชร์กแมง ทำให้เกิดการถกเถียงกันอย่างดุเดือดบนอินเทอร์เน็ต

หลายคนเชื่อว่ามีความขัดแย้ง ระหว่างคาวานี และเนย์มาร์ และเมื่อเผชิญหน้ากับการสัมภาษณ์สถานี ESPN อาร์เจนตินาชาวอุรุกวัยกล่าวว่าเขาและเนย์มาร์ ไม่ใช่เพื่อนกัน แต่พวกเขา เคารพซึ่งกัน และกันมาก

เขาเปิดเผยกับ ESPN ครั้งเดียวที่เราพบปัญหาทุกคนรู้ว่าเมื่อไหร่ หลังจากเกมกับลียงเราคุยกันในห้องล็อกเกอร์ แต่นี่คือจุดจบของเรื่องและ เรายังคงเคารพซึ่งกันและกันมาโดยตลอด

คาวานีมองความสัมพันธ์ของเขา กับเพื่อนร่วมทีมปารีสว่า ในทีมคุณไม่จำเป็นต้องเป็นเพื่อนกับทุกคน และคุณไม่จำเป็นต้องสนิท กับทุกคนในฐานะครอบครัวสิ่งสำคัญ คือทุกคนพร้อมใจกันช่วยเหลือ

ซึ่งกันและกัน และรักษาซึ่งกันและกันคุณไม่จำเป็น ต้องทานอาหารเย็นกับเพื่อนร่วมทีมทุกคนสิ่งที่เราต้องการจริง ๆ คือ เคารพเพื่อนร่วมทีมทุกคน และทำงานไปสู่เป้าหมายเดียวกัน

อันที่จริงผม กับเนย์มาร์ไม่ได้สนิทกันมาก แต่สิ่งนี้ไม่ได้ขัดขวางเรา จากการสร้างความสัมพันธ์ที่ดี และเคารพซึ่งกันและกันเสมอไป คาวานี่ยอมรับในที่สุด ชาวอุรุกวัยให้การประเมินที่เกี่ยวข้อง กับอดีตเพื่อนร่วมทีมคนนี้ ซึ่งอยู่ในช่วงคลื่นล่าสุด ซึ่งได้ทำลายข่าวลือเกี่ยวกับความขัดแย้งระหว่างทั้ง 2 ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา

ก่อนปิดหน้าต่าง Cavani เซ็นสัญญา 1 + 1 กับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด แต่เขายังไม่สามารถเปิดตัวได้ ในแง่หนึ่งเขาไม่ได้เล่นมาครึ่งปีแล้ว และสภาพร่างกายของเขาก็ยังไม่ถึงมาตรฐาน ในทางกลับกันตามระเบียบการป้องกันการแพร่ระบาดของรัฐบาลอังกฤษ

ระบุว่า.. ผู้อพยพทั้งหมดจะต้องถูกกักกันเป็นเวลา 14 วันก่อนที่จะทำได้ มีส่วนร่วมในการทำงานร่วมกัน การเปิดตัวของ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดของ Cavani ดังนั้นมันจะถูกเลื่อนออกไปเป็นวันที่ 20 ตุลาคมฝ่ายตรงข้ามคือ … ปารีสแซงต์ – แชร์กแมง

ติดตามข่าว บอลออนไลน์ : skillcheats

Written by admin